Tháng 3, thị trường bất động sản Hạ Long tái sốt với dự án Monaco Hạ Long

 • Biệt thự trên đồi HOT nhất Hạ Long 2020
 • Kênh đầu hấp dẫn với tiềm năng tăng giá gấp đôi sau hoàn thiện
 • Giá bán hấp dẫn chỉ 25 triệu/m2

Tất cả những lý do này đã giúp cho Monaco Hạ Long khi được giới thiệu trên thị trường đã gây sốt và hết hàng chỉ sau 15 ngày mở bán. Và tháng 3/2020, 1 lần nữa thị trường bất động sản Hạ Long lại bùng nổ giao dịch khi Monaco Hạ Long mở bán tiếp 30 căn.

Dự án Hot nhất Hạ Long – cháy hàng chỉ sau 15 ngày

Tọa lạc tại đồi 8A, trên mặt đường Hạ Long, con đường huyết mạch của thành phố Hạ Long, Green Pine Villas là dự án biệt thự trên đồi hiếm hoi sở hữu tầm view trên cao đắc địa hướng trực diện biển.

biet-thu-tren-doi-monaco-ha-long

Không chỉ ấn tượng bởi vị trí trên đồi cao thu trọn vịnh Hạ Long, biệt thự Monaco Hạ Long còn được đánh giá cao bởi cảnh quan xanh giúp mang tới không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Được xây dựng bởi chủ đầu tư Công ty cổ phần Hạ Long Monaco, dự án được thiết kế có 3 loại hình biệt thự là biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự thương mại. Mỗi loại hình biệt thự được thiết kế với kiến trúc đặc biệt, mang tới cho chủ sở hữu nhiều lựa chọn là để ở, nghỉ dưỡng, kinh doanh khách sạn, nhà hàng,…

Tùy theo diện tích, giá bán các căn biệt thự dao động từ 7 tỷ tới hơn 20 tỷ đồng. Giá bán trung bình cho của biệt thự Monaco Hạ Long chỉ khoảng 25 triệu/m2. So với giá đất ở khu xung quanh dưới đồi như đường Cái Dăm, đường Hạ Long (70 – 80 triệu/m2), có thể thấy biệt thự Monaco Hạ Long có tiềm năng tăng giá lớn.

Nhận thấy lợi thế lớn của dự án về tiềm năng tăng giá, ngay khi thông tin dự án được giới thiệu thì Monaco Hạ Long đã thu hút được số lượng lớn nhà đầu tư địa ốc quan tâm.

Đợt mở bán lần 1, chủ đầu tư chỉ mở bán 40 căn biệt thự. Và chỉ sau 15 ngày, bảng hàng dự án đã bị quét sạch. Chưa bao giờ thị trường bất động sản Hạ Long lại nóng và bùng nổ giao dịch nhiều như vậy.

Và mặc dù dự án đã hết hàng nhưng số lượng nhà đầu tư quan tâm tới dự án, hỏi thông tin mở bán đợt tới vẫn là con số cực lớn.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN

Tháng 3/2020, mở bán 30 căn Monaco Hạ Long. Dự báo cơn sốt mới của thị trường bất động sản Hạ Long

Sau thành công của đợt mở bán lần 1, bước sang tháng 3/2020, 30 căn biệt thự Monaco Hạ Long tiếp theo được mở bán.

mo-ban-dot-2-biet-thu-monaco-ha-long

Sáng 25/2 ngay khi bảng hàng dự án được mở thì liên tiếp khách hàng xin đặt cọc mua biệt thự Monaco Hạ Long. Đây chính là bằng chứng chính xác khẳng định cho sức nóng mạnh mẽ của dự án.

suc-nong-monaco-ha-long suc-nong-monaco-ha-long

Thời điểm hiện tại khi mua biệt thự Monaco Hạ Long, nhà đầu tư sẽ nhận được phiếu tham gia chương trình bốc thăm may mắn với các giải thưởng sau:

 • 03 giải 03: 1 xe điện 2 chỗ trị giá 190 triệu
 • 01 giải nhì: xe điện 4 chỗ trị giá 250 triệu
 • 01 giải nhất: xe điện 6 chỗ trị giá 350 triệu

Lưu ý:

Khách hàng sở hữu Biệt thự đơn lập hoặc biệt thự thương mại nhận được 2 phiếu bốc thăm

khách hàng sở hữu Biệt thự song lập nhận được 1 phiếu bốc thăm

>>Xem ngay: Chính sách bán hàng Monaco Hạ Long mới nhất

Vì vậy giữa lúc thị trường bất động sản Hạ Long đang sốt nóng với dự án Monaco Hạ Long, nếu quan tâm tới dự án, quý khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội này để sở hữu được kênh đầu tư có tiềm năng tăng giá lớn này.

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Xem thêm: Lý giải sức hút của biệt thự trên đồi và biệt thự núi – xu thế đầu tư 2020

  Nguồn: https://vnsea.com.vn/