Thị trường bất động sản vẫn phát triển bền vững bất chấp dịch Covid-19

Đại dịch Covid-19 đã và đang ảnh hưởng đến toàn cầu: du lịch đóng băng, kinh doanh trì trệ…từ đó kéo theo nhiều ngành nghề điêu đứng. Là 1 trong số ít những ngành vẫn có chỉ số tăng trưởng, bất động sản là minh chứng cho kênh đầu tư luôn mang lại giá trị tăng trưởng bền vững theo thời gian. Thị trường bất động sản luôn sôi động trong thời kỳ dịch bệnh.

Thị trường Bất động sản có sức hồi rất lớn

Theo Cục Quản lý nhà và thị trường Bất động sản khảo sát, giá đất đầu năm 2021 đã tăng 15 – 20% so với năm trước. Giá đất tăng thì đương nhiên, giá nhà cũng tăng.

Tham chiếu với giai đoạn 2007 – 2008 tại thị trường phía Nam, giá nhà đất sốt mạnh trên diện rộng, sau đó xảy ra tình trạng đóng băng, giá đi ngang hoặc quay đầu giảm. Tuy nhiên chỉ sau 3-5 năm, những nơi này thị trường đã hồi phục hoàn toàn. Ví dụ: Trước năm 2007, một nền đất trong KDC Quận 9 như khu vực Phước Long A, Phước Long B có giá 3-5 triệu/m2. Đến 2007 – 2008, giá đất ở đây đạt đỉnh 10 -15 triệu/m2, sau đó đi ngang hoặc giảm. Nhưng đến 2013 – 1014, giá đất bắt đầu tăng trở lại và hiện nay rơi vào khoảng 50-60 triệu/ m2 và chưa hề có dấu hiệu dừng lại.

Thị trường bđs thời dich CoVid-19

 

Thị trường bất động sản mặc dù chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố có thể dẫn đến ngưng trệ nhưng sau cùng vẫn phục hồi và tăng trưởng tốt. Đặc biệt, khi dòng tiền bị kìm nén trong tình hình thị trường hiện nay, nhà đầu tư đang chọn lựa chuyển dịch dòng tiền từ kinh doanh sản xuất, chứng khoán sang bất động sản, sức bung mạnh mẽ sẽ quy tụ về các bất động sản mang lại lợi nhuận bền vững tầm trung – dài hạn.

Cơ hội đầu tư nào cũng đi kèm với rủi ro, nhưng với những nhà đầu tư thông thái sẽ biết rằng: Bất động sản chỉ cần Chủ đầu tư uy tín và pháp lý sạch, ổn thì chắc chắn sẽ tăng giá theo thời gian.

Thanh Long Bay sở hữu pháp lý lâu dài, chủ đầu tư uy tín

Không chỉ với những người mua nhà để ở, những nhà đầu tư “chân ướt chân ráo” cũng nhiều người từng vớ phải các dự án ma, tính chất pháp lý không minh bạch để rồi phải “kêu trời kêu đất”, mất trắng tất cả. Chính vì vậy, pháp lý là 1 trong những yếu tố phải ưu tiên xem xét đầu tiên. Thực tế không thiếu những dự án cùng một vị trí, diện tích nhà sổ chung chỉ có giá trị bằng 30-50% nhà sổ sách đầy đủ, tỷ suất tăng giá rất chậm, thậm chí đi ngang trong thời gian dài vì có nhiều rủi to. Cùng một dự án, song trong giai đoạn được cấp sổ, giá có thể tăng đột biến lên 15-30%.

dự án Thanh Long Bay

Tọa lạc tại Hàm Thuận Nam, Phan Thiết – Bình Thuận, dự án Thanh Long Bay sở hữu pháp lý lâu dài đem lại yếu tố an toàn tiên quyết cho nhà đầu tư. Pháp lý lâu dài, chủ đầu tư và đơn vị phát triển vận hành uy tín chính là tấm khiên bảo hộ vững chắc cho tiềm năng gia tăng giá trị của dự án Thanh Long Bay.

Ngoài pháp lý minh bạch, Thanh Long Bay còn có vị trí đắt giá tâm điểm của trục du lịch nghỉ dưỡng gồm Vũng Tàu – Lagi – Kê Gà và Phan Thiết. Đây còn là vị trí nằm giữa  sân bay lớn (sân bay Phan Thiết và sân bay Long Thành) nên vô cùng thuận tiện trong việc liên kết vùng và di chuyển, đón khách nghỉ dưỡng trong nước hay quốc tế. Đặc biệt, với hệ sinh thái hoàn hảo bao gồm nhiều loại hình, tiện ích hấp dẫn vùng ven biển chắc chắn sẽ mang lại cơ hội kinh doanh sinh lời cho chủ nhân Thanh Long Bay.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN THANH LONG BAY

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Không giống những dự án ăn theo cơn sốt thị trường, BĐS dài hạn như Thanh Long Bay đem lại lợi nhuận cao sau 2 – 3 năm. Ghi nhận thực tế đối với những BĐS đầu tư lâu dài, trong vòng 2 – 5 năm tỷ lệ sinh lời khoảng 10-20%, sau 5 năm sẽ tăng lên 50-100%. Hãy nắm chắc thị trường bất động sản để trở thành 1 nhà đầu tư thông thái.

  Đọc thêm các dự án đầu tư khác:

  Condotel Grand World Phú Quốc

  Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

  Novaworld Phan Thiết

  Nguồn: https://vnsea.com.vn