Thị trường bất động sản Cẩm Phả đang hấp dẫn giới đầu tư

Nhờ hạ tầng được đầu tư đồng bộ, thời gian gần đây thị trường bất động sản Cẩm Phả đang là điểm đến hấp dẫn giới đầu tư địa ốc.

Hạ tầng giao thông Cẩm Phả hoàn thiện, tăng cường liên kết khu vực

Xác định đầu tư nâng cấp hạ tầng giao thông là tiền đề vững chắc cho chiến lược phát triển kinh tế – xã hội nên những năm qua Quảng Ninh đã đầu tư kinh phí lớn để nâng cấp đồng bộ hệ thống giao thông.

Những năm gần đây, Quảng Ninh đã đồng loạt đưa vào khai thác chuỗi công trình giao thông trọng điểm như sân bay Vân Đồn, cao tốc Hạ Long – Hà Nội, cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, cảng tàu khách Tuần Châu,… đã đánh dấu giai đoạn phát triển mới, góp phần nâng tầm vị thế, bước đầu phát huy những giá trị khác biệt của tỉnh.

Năm 2020, thành phố Cẩm Phả có nhiều khởi sắc với hàng loạt công trình lớn lần lượt được quy hoạch, khởi công xây dựng. Tiêu biểu như Dự án đường bao biển nối Hạ Long – Cẩm Phả được mở rộng với 6 làn xe cơ giới, vận tốc tối đa 60km/h.

tuyen-duong-bao-bien-ha-long-cam-pha

Theo nhận định, khi đi vào khai thác tuyến đường này không chỉ góp phần giảm tải cho QL18A hiện nay mà còn mở ra không gian phát triển về du lịch cho hai thành phố ven biển Hạ Long và Cẩm Phả.

Đây cũng sẽ là tuyến đường ven biển có cảnh quan đẹp bậc nhất cả nước, tạo ra không gian mới và trở thành điểm nhấn tham quan du lịch, tăng sức hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước khi đến với Cẩm Phả.

Các công trình khi đưa vào hoạt động sẽ mở rộng và tăng cường liên kết vùng, thúc đẩy mạnh mẽ giao thương, du lịch dịch vụ, hình thành nhiều cảng bến và khu đô thị cao cấp dọc theo tuyến, tạo nên một diện mạo đô thị hoàn toàn mới cho TP Cẩm Phả.

Tiềm năng thị trường bất động sản Cẩm Phả

Thực tế cho thấy, Cẩm Phả đang thay da đổi thịt từng ngày, với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, thương mại và dịch vụ, thu nhập của người dân trên địa bàn cũng tăng. Đây trở thành thị trường đầy tiềm năng, thu hút dòng tiền lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Thị trường bất động sản Cẩm Phả đã nhanh chóng trở thành “sân chơi” hấp dẫn với những “ông lớn” bất động sản cùng những dự án quy mô tầm cỡ như Khu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cao cấp, khu đô thị du lịch ven biển; Trung tâm thương mại và Siêu thị; Tổ hợp khu đô thị, du lịch nghỉ dưỡng sinh thái, sân golf và vui chơi giải trí…

Đáng chú ý, những năm gần đây, dịch vụ – du lịch chiếm tỷ trọng ngày càng cao trong cơ cấu kinh tế của thành phố Cẩm Phả. Doanh thu cũng như lượng khách du lịch đến với Cẩm Phả ngày càng tăng. Theo thống kê, tổng lượng khách du lịch đến thành phố Cẩm Phả năm 2018 đạt 95 vạn lượt, tăng 5 vạn khách so với năm trước.

Cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ tại thành phố đang được đầu tư, đáp ứng các nhu cầu khắt khe của du khách trong và ngoài nước. Trong thời gian tới, phát huy tiềm năng, thế mạnh du lịch, Cẩm Phả sẽ phát triển thành trung tâm du lịch mới của Quảng Ninh và miền Bắc.

Ghi nhận tại thị trường bất động sản Cẩm Phả thời điểm hiện tại cho thấy, Yoko Onsen Quang Hanh hiện đang là dự án nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư.

du-an-sun-group-yoko-onsen-quang-hanh-villas-resort

Tọa lạc tại thung lũng suối khoáng nóng, dự án nhận được đánh giá cao về khả năng liên kết vùng; tiện ích và dịch vụ nội khu.

Là khu nghỉ dưỡng Suối khoáng nóng trị liệu theo phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam, dự án được thiết kế chuẩn Nhật với đầy đủ dịch vụ tiện ích mang tới cho du khách không gian nghỉ dưỡng thư giãn thực sự.

Bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 5/2020, Yoko Onsen Quang Hanh nhanh chóng trở thành điểm đến hút du khách tới trải nghiệm nghỉ dưỡng. Với sức hút lớn, dự án đang được giới đầu tư săn đón hàng đầu hiện nay.

Trong thời gian ngắn nữa, dự án sẽ chính thức được mở bán. Quý đầu tư đang quan tâm tới dự án nên cập nhật thông tin thường xuyên để tránh bỏ lỡ thời cơ đầu tư tốt nhất.

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Xem thêm:

    Nguồn: vnsea.com.vn