The Song – Đón đầu dòng chảy của “tứ giác kinh tế” miền Nam

Toạ lạc tại vị trí đẹp trên cung đường biển đẹp nhất Việt Nam, dự án Thanh Long Bay “đón trọn” dòng người từ tứ giác kinh tế miền Nam, từ hệ thống cảng biển, sân bay và các vùng miền khác trên khắp cả nước… Đây là nguồn khách dồi dào cho các hoạt động kinh doanh, lưu trú, vui chơi giải trí tại Thanh Long Bay. Theo đó, khách hàng có thể sở hữu một ngôi nhà vườn The Song để nghỉ dưỡng kết hợp cho thuê lưu trú, hoặc kinh doanh sinh dòng tiền.

Đón đầu dòng chảy thịnh vượng của “tứ giác kinh tế” miền Nam

Cũng trong vòng 2 – 3 năm tới, khi 2 tuyến đường liên vùng là Dầu Giây – Phan Thiết, Bến Lức – Long Thành hoàn thành, sân bay Long Thành và sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động, thì kết nối từ Thanh Long Bay đến “tứ giác kinh tế” miền Nam sẽ hoàn thiện. Đòn bẩy giúp gia tăng giá trị BĐS tại Thanh Long Bay. Cùng với đó, việc BĐS ven biển ngày càng khan hiếm, xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ 2 ngày càng nhiều cũng sẽ là một trong những tác động giúp nâng tầm giá trị BĐS có vị thế đẹp như The Song.

Việc hoàn thành xong Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết sẽ giúp rút ngắn gần 1/2 thời gian di chuyển từ TP Hồ Chí Minh đến Thủ phủ du lịch Phan Thiết chỉ còn khoảng dưới 2h thay vì từ 4 – 5h như hiện tại. Hơn nữa Cao tốc này sẽ kết nối với hệ thống cao tốc Bắc Nam, cùng với 4 cao tốc khác sẻ kết nối với một siêu hạ tầng khác đó là Sân bay Quốc tế Long Thành góp phần phát triển mạnh kinh tế cả nước trong tương lai gần.

Cảng hàng không Long Thành là cảng hàng không sân bay lớn nhất cả nước và là một trong những trung tâm trung chuyển hành khách quốc tế của khu vực theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự kiến đây sẽ là nơi đón đầu lượng khách quốc tế “khủng” đến tham quan, du lịch, công tác; đem lại dòng lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư tại khu vực này.

Dài hơn 20km, chiếm hơn 30% lượng hàng hóa xuất khẩu bằng container của cả nước, cụm cảng Cái Mép-Thị Vải, cụm cảng biển sâu ở Bà Rịa-Vũng Tàu, cửa sông Thị Vải và sông Cái Mép, được đánh giá có mức tăng trưởng hàng hóa cao hàng đầu khu vực và được kỳ vọng sẽ trở thành cửa ngõ giao thương phía Nam.

Sở hữu biệt thự biển 2 mặt tiền The Song dễ dàng với nhiều ưu đãi

The Song được đánh giá là phân khu hấp dẫn nhất trong phân khúc nhà thấp tầng tại Thanh Long Bay, mang tới đặc quyền sở hữu sân vườn & hồ bơi riêng dành cho chủ nhân cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn: thanh toán chỉ 25% (giá trị tương đương với 1,8 tỷ) cho đến khi nhận nhà, cam kết lợi nhuận 6% năm và nhiều quà tặng hấp dẫn.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN | NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 

Trong bối cảnh vắc xin covid-19 đang được tiêm chủng trên diện rộng, nền kinh tế Việt Nam sẽ sớm mở cửa trở lại với nhiều chính sách kích cầu, thì 2-3 năm tới được dự đoán sẽ là giai đoạn phục hồi kinh tế, bùng nổ du lịch. Sở hữu biệt thự biển The Song vào thời gian này, các khách hàng sẽ nắm được cơ hội đầu tư “chắc thắng” trong tay.

Xem thêm:

Thiết kế The Song by Thanh Long Bay

Lợi thế đầu tư BĐS trong tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng

Nguồn: https://vnsea.com.vn