The Sapphire Residence S2 có gì khác dự án The Sapphire Residence? Có nên đầu tư hay không?

The Sapphire Residence S2 là dự án tiếp nối The Sapphire Residence. Nếu không có sự tìm hiểu thông tin kỹ thì khả năng nhầm lẫn giữa 2 dự án này là rất cao. Bài viết này sẽ đưa ra những thông tin chi tiết về 2 dự án này để quý khách hàng có thể nhận biết dễ dàng.

The Sapphire Residence S2 dự án condotel có tiềm năng lợi nhuận lớn

Tòa S2 The Sapphire Residence còn được biết đến với tên gọi Best Western Premier Sapphire Hạ Long hay dự án condotel Doji Hạ Long. Tòa S2 The Sapphire Residence được xây dựng tại vị trí số 1 Bến Đoan liền kề The Sapphire Residence giúp cho dự án có thể nhận được những tiện ích từ dự án The Sapphire Residence.

vi-tri-dau-rong-The-Sapphire-Residence-Ha-Long

Tọa lạc tại vị trí “tựa sơn hướng thủy”, đầu rồng đắc địa, cả 2 dự án đều nhận được những vượng khí cực tốt giúp phong thủy hanh thông, tài lộc dồi dào.

Điểm khác biệt giữa condotel Doji Hạ Long và The Sapphire Residence chính là ở loại hình bất động sản. Nếu The Sapphire Residence được xây dựng theo loại hình căn hộ chung cư cao cấp thì The Sapphire Residence S2 lại đi theo hướng căn hộ khách sạn condotel – loại hình bất động sản đang rất hot trên thế giới.

Sự khác biệt cơ bản của 2 dự án The Sapphire Residence Hạ Long

The Sapphire Residence The Sapphire Residence S2
Loại hình Căn hộ chung cư Căn hộ khách sạn
Chức năng Để ở – tự kinh doanh Để ở – tự kinh doanh – ủy thác kinh doanh

 

Xây dựng theo loại hình condotel, Tòa S2 The Sapphire Residence sở hữu nhiều chức năng hơn so với dự án The Sapphire Residence. Theo đó, ngoài chức năng căn hộ chung cư thì condotel Doji Hạ Long còn có chức năng như một khách sạn 5 sao với đầy đủ dịch vụ chuyên nghiệp phục vụ 24/7. Xây dựng theo loại hình này, dự án cũng được đánh giá có tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT 

The Sapphire Residence S2 – hình thức sinh lời linh hoạt, lợi nhuận kép hấp dẫn

Xây dựng theo hình thức condotel, điểm khác biệt của The Sapphire Residence S2  so với dự án The Sapphire Residence chính là hình thức sinh lời linh hoạt mà nhà đầu tư có thể lựa chọn. Nếu như dự án căn hộ chung cư The Sapphire Residence nhà đầu tư chỉ có thể dùng để ở hoặc tự kinh doanh thì với condotel Doji Hạ Long, nhà đầu tư còn có thể lựa chọn thêm hình thức ủy thác cho thuê.

Theo đó khi sở hữu một căn condotel Doji Hạ Long, nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức ủy thác cho thuê và hưởng lợi nhuận từ chương trình cho thuê lợi nhuận. Mọi công việc như vận hành, tìm khách thuê, quản lý,… đều được thực hiện bởi đơn vị vận hành Best Western Premier đã được chủ đầu tư ký hợp tác.

Chính sách chia sẻ lợi nhuận được Dojiland chia sẻ cho dự án The Sapphire Residence S2 là 90%. Với chính sách này, lợi nhuận từ chương trình cho thuê sẽ được chia theo tỉ lệ 90% cho nhà đầu tư và 10% cho chủ đầu tư và đơn vị vận hành. Với kinh nghiệm nhiều năm quản lý các dự án khách sạn cao cấp trên thế giới, Best Western Premier hứa hẹn sẽ giúp đem đến nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư từ công suất thuê phòng ổn định.

tiem-nang-loi-nhuan-lon-tu-chương-trinh-uy-thac-cho-thue-the-sapphire-ha-long

>> Xem ngay chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long mới nhất t7/2019

Ngoài hình thức sinh lời linh hoạt, condotel Doji Hạ Long còn được chủ đầu tư áp dụng chương trình tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm trong 5 năm cho chủ sở hữu. Không những được nghỉ dưỡng ở căn hộ condotel Doji Hạ Long, khách hàng còn có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống khách sạn và resort của Dojiland.

Bảng tính lợi nhuận dự kiến The Sapphire Residence S2

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về lợi nhuận của dự án The Sapphire Residence S2, chúng tôi sẽ tính bài toán lợi nhuận dự kiến của dự án. Bảng tính này được tính với công suất phòng dự kiến 75% và mức giá thuê phòng căn hộ khách sạn 5 sao mặt bằng chung hiện nay là khoảng 3,5 triệu VNĐ.

 

BẢNG TÍNH LỢI NHUẬN KHÁCH HÀNG

Giá căn hộ 2.500.000.000 VNĐ
Giá cho thuê phòng/đêm 2.187.911 VNĐ
Công suất phòng/năm 75%
Số ngày khai thác 274
Doanh thu 598.940.705 VNĐ
Chi phí vận hành 35%
Tổng chi phí 281.502.131 VNĐ
Lợi nhuận 317.438.574 VNĐ
CĐT giữ lại lợi nhuận 10%/năm 31.743.857,3  VNĐ
Lợi nhuận khách hàng 90%/năm 285.694.715,7 VNĐ
Tỷ suất sinh lời 11,43%

 

>>Với mức lợi nhuận dự kiến trên 300 triệu/năm, The Sapphire Residence S2 chính là kênh đâu tư hấp dẫn mà đầu tư không nên bỏ lỡ trong năm 2019.

Đây là 2 điểm khác biệt lớn nhất giữa The Sapphire Residence S2 và The Sapphire Residence. Từ những khác biệt này, có thể thấy nếu quý khách muốn sở hữu một căn hộ để ở thì nên chọn The Sapphire Residence vì dự án này được thiết kế và có nhiều tiện ích, dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt cho cư dân. Còn với những quỹ đầu tư mong muốn kiếm lợi nhuận ổn định, lâu dài thì The Sapphire Residence S2 là lựa chọn phù hợp.

Đọc thêm:
Tính pháp lý Best Western Premier Sapphire Hạ Long
Lợi nhuận dự án Condotel Sapphire Hạ Long

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://vnsea.com.vn