The Sapphire Residence S2 có gì khác dự án The Sapphire Residence? Có nên đầu tư?

The Sapphire Residence S2 là dự án tiếp nối The Sapphire Residence. Nếu không có sự tìm hiểu thông tin kỹ thì khả năng nhầm lẫn giữa 2 dự án này là rất cao. Bài viết này sẽ đưa ra những thông tin chi tiết về 2 dự án này để quý khách hàng có thể nhận biết dễ dàng.

Sự khác biệt giữa The Sapphire Residence S2 và The Sapphire Residence S1

The Sapphire Residence S2 còn được biết đến với tên gọi căn hộ khách sạn The Sapphire Hạ Long hay condotel Doji Hạ Long.

Tọa lạc bên bờ Bến Đoan, The Sapphire Hạ Long cùng với S1 The Sapphire Residence chính là 2 dự án nổi bật nhất bên bờ kỳ quan.

Vì xây dựng liền kề tòa S1, tên gọi tương tự nhau nên việc nhầm lẫn giữa 2 dự án này là điều khó tránh khỏi. Tuy có nhiều điểm chung nhưng 2 dự án này vẫn có nhiều điểm khác biệt.

Sự khác biệt giữa condotel Doji Hạ Long S2 và The Sapphire Residence S1 chính là ở loại hình bất động sản. Nếu The Sapphire Residence được xây dựng theo loại hình căn hộ chung cư cao cấp thì The Sapphire Residence S2 lại đi theo hướng căn hộ khách sạn condotel – loại hình bất động sản đang rất HOT trên thế giới.

hinh-anh-thuc-te-toa-S2-the-sapphire-ha-long
Hình ảnh thực tế 2 tòa căn hộ The Sapphire Residence S2 và S1

Sự khác biệt của 2 loại hình căn hộ này đó là:

The Sapphire Residence The Sapphire Residence S2
Loại hình Căn hộ chung cư Căn hộ khách sạn
Chức năng Để ở – tự kinh doanh Để ở – tự kinh doanh – ủy thác kinh doanh

Xây dựng theo loại hình condotel, Tòa S2 The Sapphire Residence sở hữu nhiều chức năng hơn so với dự án The Sapphire Residence. Theo đó, ngoài chức năng căn hộ chung cư thì condotel Doji Hạ Long còn có chức năng như một khách sạn 5 sao với đầy đủ dịch vụ chuyên nghiệp phục vụ 24/7, từ đó đem tới tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai.

NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN

Có nên đầu tư mua căn hộ The Sapphire Residence S2 hay không?

Ngoài câu hỏi về sự khác biệt giữa 2 tòa S1 và S2 The Sapphire Residence, thời gian qua Vnsea còn liên tục nhận được câu hỏi có nên đầu tư mua căn hộ The Sapphire Hạ Long (S2) hay không?

Để trả lời được câu hỏi này, trước khi xuống tiền thì quý đầu tư cần phải biết kỹ về loại hình căn hộ khách sạn condotel và những lợi thế nổi bật của loại hình này.

Căn hộ khách sạn condotel là loại hình kết hợp của căn hộ chung cư và khách sạn. Như đã phân tích ở phần trên, căn hộ condotel sẽ được sở hữu tất cả những chức năng của cả căn hộ chung cư và khách sạn khi có thể vừa để ở, vừa kinh doanh cho thuê.

Là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng nên căn hộ khách sạn condotel sẽ được xây dựng tại những khu vực có du lịch phát triển. Được xây dựng theo loại hình condotel nên The Sapphire Residence S2 nhận được những lợi thế sau:

Dự án condotel có tiềm năng lợi nhuận lớn

Xây dựng theo loại hình căn hộ khách sạn, so với tòa S1 thì tòa S2 The Sapphire Residence (Best Western Premier Sapphire Hạ Long) được nhận định có tiềm năng lợi nhuận cao hơn.vi-tri-dau-rong-The-Sapphire-Residence-Ha-Long

Lợi nhuận condotel The Sapphire Hạ Long tới từ việc cho thuê lưu trú. Được quản lý bởi đơn vị quốc tế cùng vị trí đắc địa, có kết nối vùng thuận tiện, khi đi vào vận hành chắc chắn công suất phòng sẽ luôn cao.

The Sapphire Residence S2 – hình thức sinh lời linh hoạt, lợi nhuận kép hấp dẫn

Xây dựng theo hình thức condotel, điểm khác biệt của The Sapphire Residence S2  so với dự án The Sapphire Residence chính là hình thức sinh lời linh hoạt mà nhà đầu tư có thể lựa chọn. Nếu như dự án căn hộ chung cư The Sapphire Residence nhà đầu tư chỉ có thể dùng để ở hoặc tự kinh doanh thì với condotel Doji Hạ Long, nhà đầu tư còn có thể lựa chọn thêm hình thức ủy thác cho thuê.

tiem-nang-loi-nhuan-the-sapphire-ha-long

Theo đó khi sở hữu một căn condotel Doji Hạ Long, nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức ủy thác cho thuê và hưởng lợi nhuận từ chương trình cho thuê lợi nhuận. Mọi công việc như vận hành, tìm khách thuê, quản lý,… đều được thực hiện bởi đơn vị vận hành Best Western Premier đã được chủ đầu tư ký hợp tác.

Chính sách chia sẻ lợi nhuận được Dojiland chia sẻ cho dự án The Sapphire Residence  là 90%. Với chính sách này, lợi nhuận từ chương trình cho thuê sẽ được chia theo tỉ lệ 90% cho nhà đầu tư và 10% cho chủ đầu tư và đơn vị vận hành.

Với kinh nghiệm nhiều năm quản lý các dự án khách sạn cao cấp trên thế giới, Best Western Premier hứa hẹn sẽ giúp đem đến nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư từ công suất thuê phòng ổn định.

tiem-nang-loi-nhuan-lon-tu-chương-trinh-uy-thac-cho-thue-the-sapphire-ha-long

>> Xem ngay chính sách bán hàng dự án Sapphire Hạ Long mới nhất T11/2020

Ngoài hình thức sinh lời linh hoạt, nhà đầu tư còn được nhận những ưu đãi hấp dẫn sau:

✦ Nhận kim cương trị giá 200 – 300 triệu

✦ Nhận ô tô Mazda 3 Deluxe trị giá 650 triệu

✦ Nhận 15 đêm nghỉ MIỄN PHÍ/năm

✦ Chiết khấu lên tới 5,5% GTCH nếu không nhận HTLS

✦ Hỗ trợ vay vốn 70% GTCH, HTLS 0% trong 24 tháng

✦ Chia sẻ lợi nhuận 90%

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về lợi nhuận của dự án The Sapphire Residence S2, chúng tôi sẽ tính bài toán lợi nhuận dự kiến của dự án. Bảng tính này được tính với công suất phòng dự kiến 75% và mức giá thuê phòng căn hộ khách sạn 5 sao mặt bằng chung hiện nay là khoảng 3,5 triệu VNĐ.

BẢNG TÍNH LỢI NHUẬN KHÁCH HÀNG

Giá căn hộ 2.500.000.000 VNĐ
Giá cho thuê phòng/đêm 2.187.911 VNĐ
Công suất phòng/năm 75%
Số ngày khai thác 274
Doanh thu 598.940.705 VNĐ
Chi phí vận hành 35%
Tổng chi phí 281.502.131 VNĐ
Lợi nhuận 317.438.574 VNĐ
CĐT giữ lại lợi nhuận 10%/năm 31.743.857,3  VNĐ
Lợi nhuận khách hàng 90%/năm 285.694.715,7 VNĐ
Tỷ suất sinh lời 11,43%

 

>> Với mức lợi nhuận dự kiến trên 300 triệu/năm, The Sapphire Residence S2 chính là kênh đầu tư hấp dẫn mà đầu tư không nên bỏ lỡ trong năm 2020.

Đây là 2 điểm khác biệt lớn nhất giữa The Sapphire Residence S2 và The Sapphire Residence. Từ những khác biệt này, có thể thấy nếu quý khách muốn sở hữu một căn hộ để ở thì nên chọn The Sapphire Residence vì dự án này được thiết kế và có nhiều tiện ích, dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt cho cư dân. Còn với những quỹ đầu tư mong muốn kiếm lợi nhuận ổn định, lâu dài thì The Sapphire Residence S2 là lựa chọn phù hợp.

Đọc thêm:
Tính pháp lý Best Western Premier Sapphire Hạ Long
Lợi nhuận dự án Condotel Sapphire Hạ Long

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn