The Arena Cam Ranh: Sản phẩm cam kết lên tới 95%/năm

The Arena Cam Ranh là dự án bất động sản nghỉ dưỡng độc đáo, khác biệt được xây dựng tại Cam Ranh, Bãi Dài. Dự án DUY NHẤT tại Bãi Dài hiện nay có mức cam kết chia sẻ lợi nhuận lên tới 95%/năm.

Khác với những dự án nghỉ dưỡng đang cạnh tranh khốc liệt trên thị trường với các mức cam kết lợi nhuận tối thiểu ngất ngưởng, The Arena Cam Ranh đem đến cho nhà đầu tư một luồng gió mới khi KHÔNG CAM KẾT TỐI THIỂU nhưng lại đưa ra mức cam kết chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, phù hợp cho một sản phẩm đầu tư.

Điều nhà đầu tư cần cân nhắc khi nghiên cứu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là tính toán tới tính khả quan của những cam kết.

the-arena-cam-ranh-san-pham-cam-ket-len-toi-95-nam

The Arena Cam Ranh: Sản phẩm cam kết lên tới 95%/năm

Đầu tư và sở hữu căn hộ condotel tại The Arena Cam Ranh, nhà đầu tư có 3 lựa chọn:

+ Hoặc để ở

+ Hoặc tự kinh doanh

+ Hoặc ủy thác cho thuê

Việc linh hoạt trong mục đích sử dụng giúp nhà đầu tư, khách mua biệt thự có nhiều lựa chọn hơn. Trong trường hợp ủy thác cho thuê, nhà đầu tư được chia sẻ 95%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự, an nhàn thảnh thơi hưởng lợi từ hoạt động cho thuê của chủ đầu tư.

the-arena-cam-ranh

Phải biết, dòng sản phẩm condotel tại The Arena Cam Ranh vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 1 – 3 tỷ VNĐ. Với chi phí này nếu đưa cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 5 – 10 năm như những dự án nghỉ dưỡng khác thì tính ra lợi nhuận thu về cũng không phải là con số quá hấp dẫn. Trong khi đó, với tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Bãi Dài, Khánh Hòa là vô cùng lớn. Thay vì cam kết tối thiểu chủ đầu tư đưa ra mức chia sẻ vô cùng hấp dẫn, có lợi cho nhà đầu tư – chia sẻ 95%/năm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẦU TƯ:

Nguồn: https://vnsea.com.vn/