The Arena Cam Ranh Nha Trang: Bất động sản nghỉ dưỡng cần khác biệt

Một bài phỏng vấn Ông Vương Văn Quang, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Vinh Nha Trang – Chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh Nha Trang cho thấy góc nhìn của chủ đầu tư hiện tại về chính phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Ông cho rằng, BĐS nghỉ dưỡng đang gặp thách thức trong việc tạo ra những sản phẩm khác biệt.

“Vịnh Nha Trang là đơn vị chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh Nha Trang, đồng thời cũng là chủ đầu tư các dự án nổi bật như Panorama Nha Trang, Cam Ranh City Gate…”

Theo đánh giá của ông Quang, bất động sản nghỉ dưỡng đang gặp phải sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các chủ đầu tư, bản thân dự án The Arena cũng vậy. “Ngay từ đầu chúng tôi xác định phải theo hướng bền vững. Bên cạnh việc tạo ra sản phẩm khác biệt thì sản phẩm đó cần kết tinh nhiều giá trị gia tăng nhằm thỏa mãn nhu cầu và lợi ích của khách hàng. Khi đó, nhà đầu tư sẽ tự thấy sản phẩm xứng đáng với đồng tiền bỏ ra. Điều quan trọng là sản phẩm có giá trị đầu tư hợp lý.

the-arena-cam-ranh-nha-trang
The Arena Cam Ranh Nha Trang được thiết kế độc nhất vô nhị

Cũng theo ông, một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có giá trị đầu tư khi chúng đảm bảo được hai yếu tố: đó là sản phẩm thuộc quyền sở hữu của họ và sản phẩm tạo ra được giá trị gia tăng trong tương lai. Chính vì điều đó, ngay tại sản phẩm The Arena Cam Ranh Nha Trang, đơn vị Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang không yêu cầu người mua giao lại quyền sử dụng và các căn hộ thông qua hợp đồng thuê dài hạn với chủ đầu tư mà ngược lại, nhà đầu tư có thể lựa chọn: để ở – tự kinh doanh – ủy thác cho thuê. Bởi mục tiêu của chúng tôi là đặt hiệu quả vận hành, minh bạch để khách hàng sẵn sàng hợp tác.

Tại The Arena Cam Ranh Nha Trang, để đảm bảo được sự khác biệt và độc đáo trong sản phẩm, Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã xây dựng một mô hình nghỉ dưỡng cộng đồng, không chỉ phục vụ du khách mà còn phục vụ cả cư dân địa phương cùng những khách ở các khu nghỉ dưỡng liền kề.

the-arena-cam-ranh-nha-trang
Hình ảnh về dự án The Arena Cam Ranh Nha Trang

Mô hình khu nghỉ dưỡng cộng đồng tại The Arena được thể hiện rõ nét ở các hạng mục tiện ích, dịch vụ giải trí của dự án dựa trên các đối tượng như trẻ em, người lớn tuổi, trung niên, thanh niên, du khách đi cùng bạn bè, gia đình,…

Đặc biệt, tại chính khu nghỉ dưỡng này, chúng tôi có những sự kiện lễ hội văn hóa sôi động trong suốt bốn mùa, sự kiện giải trí, những khu chợ hải sản sầm uất, khu trung tâm quảng trường, bến du thuyền… để du khách có những trải nghiệm đặc sắc nhất.

Hơn thế, trong căn hộ The Arena Cam ranh Nha Trang được trang bị khu F & B Lounge để tạo sự thuận tiện, an toàn trong nấu nướng cho khách hàng thay vì xây dựng phòng bếp trong các căn hộ.

Dự kiến, dự án sẽ được bàn giao vào quý IV năm 2019 và cung cấp tới thị trường hơn 5.000 căn hộ condotel chất lượng.

Xem thêm: Ý tưởng thiết kế dự án The Arena Cam Ranh

GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN:

TỚI ĐÂY, CHÚNG TÔI CÓ SỰ KIỆN MỞ BÁN CĂN HỘ THE ARENA CAM RANH NHA TRANG TẠI TP. THÁI NGUYÊN. Trân trọng kính mời quý khách hàng quan tâm dự án đến tham dự sự kiện để được tìm hiểu và tư vấn chi tiết về sự kiện để có quyết định đầu tư đúng đắn.

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN NGAY:

Nguồn: https://vnsea.com.vn/