Tập đoàn khách sạn Thụy Sỹ quản lý khu nghỉ dưỡng 5 sao Movenpick Cam Ranh

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Movenpick Cam Ranh đang được đẩy nhanh tiến độ, nếu không có gì thay đổi dự án sẽ khai trương và đi vào hoạt động trong quý II/2018. Dự án không chỉ thu hút nhà đầu tư bởi thiết kế độc đáo, ấn tượng, vị trí đẹp cùng chính sách hỗ trợ tài chính tối đa mà còn ở đơn vị quản lý resort chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Khu nghỉ dưỡng 5 sao Movenpick Cam Ranh được quản lý và điều hành bởi tập đoàn Movenpick Thụy Sỹ với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý hotel & resort trên toàn thế giới.

Sự kết hợp giữa hai “ông lớn” Eurowindow Holding và Movenpick

Movenpick Cam Ranh Resort & Villas là sự kết hợp giữa tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực địa ốc Eurowindow Holding và tập đoàn quản lý khách sạn và resort hàng đầu thế giới Movenpick. Một sự kết hợp hứa hẹn sẽ đem lại sự bứt phá thành công cho cả dự án. Từ khâu thiết kế, phong cách kiến trúc cho đến việc sử dụng chất liệu khu nghỉ dưỡng 5 sao Movenpick Cam Ranh đều được đánh giá rất cao. Và hiện đang là một trong những dự án dẫn đầu trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Đây cũng là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên được Movenpick lựa chọn để quản lý và điều hành tại Việt Nam. Đặc biệt, Movenpick còn gắn thương hiệu của mình vào dự án, giá trị thương hiệu sẽ nâng cao giá trị của dòng sản phẩm bất động sản. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể bán lại các biệt thự, condotel mang thương hiệu quốc tế Movenpick.

khu-nghi-duong-5-sao-movenpick-cam-ranh

Khu nghỉ dưỡng 5 sao Movenpick Cam Ranh được quản lý và điều hành bởi tập đoàn Movenpick danh tiếng

Movenpick thương hiệu tạo nên sự thành công cho hơn 90 khách sạn, resort

Với kinh nghiệm kinh doanh, quản lý và điều hành gần 100 khách sạn, resort ở 24 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới cùng lượng khách trung thành rộng khắp. Dự án Movenpick Cam Ranh do tập đoàn Movenpick Hotek & Resort quản lý và điều hành, sẽ đảm bảo khả năng cho thuê cao, thu nhập ổn định cùng thời gian hoàn vốn sớm nhất cho nhà đầu tư.

Khu nghỉ dưỡng 5 sao Movenpick Cam Ranh sẽ được điều hành tốt nhất, khả năng khai thác cho thuê tối đa, đảm bảo tỷ lệ lấp đầy phòng quanh năm, điều này sẽ mang đến cho nhà đầu tư những khoản lợi nhuận lớn hơn rất nhiều so với việc gửi tiết kiệm ngân hàng, không có rủi  ro nhiều như đầu tư chứng khoán.

khu-nghi-duong-5-sao-movenpick-cam-ranh

Movenpick cái tên bảo chứng sự thành công cho hơn 90 khách sạn, resort trên toàn thế giới

Gần đây nhất, Movenpick được báo chí thế giới nhắc đến nhiều khi tạo nên sự thành công ngoài sức mong đợi cho hàng loạt khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp tại Thái Lan. Đây chính là tiền đề quan trọng hứa hẹn sẽ mang đến sự thành công cho Movenpick Cam Ranh – thiên đường nghỉ dưỡng mới tại Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng 5 sao Movenpick Cam Ranh giúp nhà đầu tư thảnh thơi hưởng lợi

Khách hàng khi đầu tư vào Movenpick Cam Ranh sẽ không phải bận tâm đến điều gì, không phải tìm kiếm khách thuê, điều hành, bảo trì hay quản lý hoạt động của các căn biệt thự, condotel. Mọi việc đã có tập đoàn Movenpick thay nhà đầu tư xử lý. Khi đầu tư vào biệt thự biển hay condotel Movenpick Cam Ranh, khách hàng sẽ được ở tại căn biệt thự của mình trong 180 ngày/năm và được hưởng dịch vụ miễn phí lần lượt là 10 năm và 5 năm. Đó là một trong những nguyên nhân giúp bạn không mất quá nhiều thời gian mà vẫn có được cho mình được một mức lợi nhuận ổn định và cao hàng năm===>>>Xem chi tiết tại đây 

Đối với khách hàng đầu tư vào dòng biệt thự biển sẽ được chủ đầu tư tặng thêm 15 đêm miễn phí tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Movenpick Cam Ranh hoặc có thể lựa chọn trao đổi kỳ nghỉ tại hệ thống khách sạn, resort trên toàn thế giới do Movenpick quản lý. Chỉ cần nhẩm tính có thể thấy chi phí cho các kỳ nghỉ dưỡng dài hạn này cũng rất tốn kém.

Thay vì hàng năm mất tiền cho các kỳ nghỉ, các nhà đầu tư sành sỏi đã lựa chọn đầu tư vào dòng biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Khi vừa được nghỉ dưỡng miễn phí lại nhận về khoản thu nhập thụ động lên đến vài tỷ đồng mỗi năm. Nếu như cách đây vài năm mô hình này vẫn khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn về những khoản lợi nhuận. Thì đến nay, bđs nghỉ dưỡng đã trở thành kênh đầu tư hấp dẫn nhất, có tính thanh khoản tốt nhất trên sàn giao dịch bất động sản.

Tiềm năng phát triển của Movenpick Cam Ranh là điều không thể phủ nhận, đặc biệt khi dự án được quản lý bởi một tập đoàn danh tiếng. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi đổ vốn đầu tư vào khu nghỉ dưỡng 5 sao Movenpick Cam Ranh. Movenpick cái tên đã làm nên sự thành công cho rất nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng.