Tăng quyền kiểm soát lợi nhuận khi đầu tư vào dự án Hạ Long Bay View

Quảng Ninh những năm gần đây đã thay mình lột xác không chỉ là điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước mà còn trở thành thỏi nam châm hút vốn đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng. Hạ Long Bay View của chủ đầu tư Lạc Hồng nổi lên như một điểm sáng đầu tư, cho phép khách hàng có thể tự quản lý tài sản căn hộ của mình theo những phương thức riêng. Đầu tư vào dự án Hạ Long Bay View khách hàng sẽ được hưởng những khoản lợi nhuận siêu hấp dẫn.

Đầu tư Hạ Long Bay View – dự án siêu HOT tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng Quảng Ninh

Sungroup, FLC, BIM group cùng hàng loạt chủ đầu tư tên tuổi khác đã chuyển hướng về Quảng Ninh – vùng đất rồng thiêng còn quá nhiều tiềm năng để phát triển. Ngoài biệt thự biển, shophouse thì thời gian gần đây thị trường Quảng Ninh bắt đầu xuất hiện những dòng sản phẩm mới mang tính đột phá đem về dòng lợi nhuận cao với mức chi phí đầu tư hợp lý. Mô hình căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View được vận hành khai thác như một sản phẩm condotel với giá bán chỉ từ 1,8 tỷ VNĐ/căn 2 ngủ.

tang-quyen-kiem-soat-loi-nhuan-khi-dau-tu-vao-du-ha-long-bay-view

Hạ Long Bay View được xây dựng theo mô hình dịch vụ vì thế dự án hội tụ chuỗi tiện ích cao cấp như: bể bơi trung tâm, skybar, trung tâm thương mại, khuôn viên vui chơi giải trí,…. Điều đặc biệt khi đầu tư vào dự án Hạ Long Bay View nhà đầu tư còn nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vĩnh viễn. Đây là lợi thế hơn giúp căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View “ăn đứt” nhiều dự án condotel cùng phân khúc.

Sử dụng quyền sở hữu linh hoạt khi đầu tư vào dự án Hạ Long Bay View

Không chỉ gây bất ngờ về giá, thời gian sở hữu dự án Hạ Long Bay View còn được lòng giới đầu tư khi đưa ra chính sách khách hàng có thể tự lựa chọn quyền khai thác kinh doanh. Khách hàng có thể:

  • Nhận về ở như một căn hộ chung cư bình thường
  • Mua để đầu tư, tự vận hành khai thác kinh doanh
  • Ủy thác cho thuê và nhận lợi nhuận chia sẻ theo tỷ lệ 90%/năm

Hạ Long Bay View kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất hiện nay

Nhiều đơn vị kinh doanh condotel hiện nay áp dụng mức cam kết lợi nhuận tối thiểu trong 5 – 10 năm. Hạ Long Bay View là một trong những dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Quảng Ninh chuyển từ cam kết lợi nhuận tối thiểu sang chia sẻ lợi nhuận. Mỗi mô hình lại có những điểm mạnh riêng, đầu tư vào dự án Hạ Long Bay View nhà đầu tư có quá nhiều lựa chọn.

Với những khách hàng đã có kinh nghiệm trong việc quản lý khách sạn, căn hộ cho thuê thì có thể lựa chọn hình thức mua một sàn để đầu tư biến nó thành một khách sạn mini đa năng. Hoặc nhà đầu tư tự cho thuê căn hộ của mình và nhận lãi đều hàng tháng. Còn khi tham gia chương trình ủy thác cho thuê nhà đầu tư sẽ nhận lợi nhuận đều đặn 6 tháng/lần từ hoạt động cho thuê lại căn hộ.

Có thể thấy rằng khi đầu tư vào dự án Hạ Long Bay View nhà đầu tư có rất nhiều lựa chọn phù hợp với năng lực tài chính cũng như nhu cầu đầu tư của mình. Giá bán hiện tại của Hạ Long Bay View rất mềm chỉ từ 30 triệu VNĐ/m2, một căn 65m thiết kế 2 phòng ngủ chỉ từ 1,8 tỷ VNĐ/căn. Nếu đặt mua trong tháng 10 này nhà đầu tư còn được tặng 2 chỉ vàng cùng hàng loạt phần thưởng hấp dẫn khác.

Xem thêm:

>> Bao giờ mở bán dự án Hạ Long Bay View

>> Chính sách bán hàng dự án Hạ Long Bay View Condotel

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT CỦA DỰ ÁN TẠI ĐÂY

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://vnsea.com.vn