“Tâm bão” đầu tư hiện nay là căn hộ khách sạn Twin Towers Đà Nẵng

Một dự án nghỉ dưỡng gần mặt biển Mỹ Khê, Đà Nẵng đang là “tâm bão” trên thị trường hiện nay bởi sự bí ẩn của dự án. Từ việc chủ đầu tư của dự án căn hộ khách sạn Twin Towers Đà Nẵng là ai? Dự án có chính sách bán hàng như thế nào… tất cả đều đang là ẩn số.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đã không còn sôi động như năm 2017. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là nhà đầu tư không quan tâm nữa. Thay vào đó, đây là lúc nhà đầu tư thông minh cẩn trọng và cân nhắc kỹ hơn khi quyết định đầu tư vào một sản phẩm nghỉ dưỡng nào đó.

“Tâm bão” căn hộ khách sạn Twin Towers Đà Nẵng xuất hiện trong “tâm bão” của bối cảnh thị trường

Một thực tế là tính tới thời điểm hiện tại nhiều chủ đầu tư cho ra mắt căn hộ nghỉ dưỡng nói riêng và BĐS nghỉ dưỡng nói chung với mục đích thu hút nhà đầu tư. Tuy nhiên, đồng nghĩa với lượng cung quá lớn chính là sự cạnh tranh. Bối cảnh ấy vừa là cơ hội, vừa là thách thức đối với cả chủ đầu tư và các nhà đầu tư cá nhân.

can-ho-khach-san-twin-towers-da-nang

Phải biết, khi thị trường có lượng cung lớn sẽ dẫn tới bị bão hòa. Nếu nhà đầu tư không đủ tỉnh táo để chọn lựa đơn vị chủ đầu tư thì dễ gặp rủi ro vì chọn sản phẩm không đúng. Nhà đầu tư dễ gặp rủi ro về pháp lý, hiệu quả sinh lời.

Vì vậy, dù lượng cung lớn nhưng mỗi bước đi của nhà đầu tư năm 2018 cũng cẩn trọng hơn. Ngoài dựa trên sức hấp dẫn từ chính sách bán hàng Twin Towers với những ưu đãi hấp dẫn thì nhà đầu tư cân nhắc nhiều hơn đến giá trị thực tế. Đó là tính khả quan của kênh đầu tư. Mỗi dự án được nhà đầu tư quan tâm đều được đặt lên bàn cân để cân nhắc về khả năng sinh lời thực tế, kỳ vọng tăng giá trong tương lai, độ an toàn và tính bền vững…

Trước bối cảnh đó, một dự án nổi bật như Twin Towers Đà Nẵng trở thành “tâm bão” trên thị trường khi sở hữu quá nhiều lý do để các nhà đầu tư nhạy bén chú ý.

Vì sao căn hộ khách sạn Twin Towers Đà Nẵng được đánh giá là “tâm bão” thị trường đầu tư?

Đầu tiên, đó là vị trí của dự án được khẳng định là HIẾM HOI VÀ NỔI BẬT. Tọa lạc ngay gần mặt biển Mỹ Khê, lại nằm trên mặt tiền đường giao với đường Võ Nguyên Giáp, đường Hồ Nghinh, đường Dương Đình Nghệ. Từ vị trí này, du khách nghỉ dưỡng tại đây sở hữu những tầm nhìn ngoạn mục. Ở vị trí này, khả năng để tăng giá trị căn hộ nghỉ dưỡng theo thời gian là rất cao. Đây là lý do đầu tiên dự án khiến dự án trở thành “tâm bão” trên thị trường.

can-ho-khach-san-twin-towers-da-nang

Thứ hai, không thể không nhắc tới chất lượng sản phẩm tại dự án làm nên đẳng cấp. Theo thông tin được tiết lộ, dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng sẽ phát triển căn hộ condotel 6 sao. Sẽ khó có thể kiếm được một căn hộ nghỉ dưỡng nào đẳng cấp bằng trong khu vực này.

Thứ ba, một lý do nữa khiến dự án trở thành “tâm bão” của thị trường còn là bởi thông tin “bí ấn” về đơn vị chủ đầu tư dự án. Gây sức hút với thị trường bởi vị trí và chất lượng nhưng cho tới thời điểm này chủ đầu tư chính thức của dự án là ai vẫn còn là một con số bí ẩn khơi dậy sự tò mò của giới đầu tư.

Dù vậy nhưng thông tin công bố cũng cho biết, dự án căn hộ nghỉ dưỡng Twin Towers có đơn vị phát triển là T&T Land – đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T Group phát triển đa lĩnh vực có năng lực tài chính hùng mạnh.

can-ho-khach-san-twin-towers-da-nang

Phải khẳng định, nếu tất cả các thông tin về đơn vị chủ đầu tư, đơn vị vận hành… dự án được minh bạch đây chắc chắn sẽ là lựa chọn của nhà đầu tư, thậm chí là giới đầu tư thượng lưu trong thời gian tới.

Để đón đầu thông tin về dự án căn hộ khách sạn Twin Towers Đà Nẵng, quý vị hãy truy cập website thường xuyên hoặc ĐẶT LỊCH ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ CUNG CẤP THÔNG TIN TRỰC TIẾP.

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn/