Tác phong của người môi giới BĐS chuyên nghiệp là như thế nào?

Môi giới BĐS được ví như chiếc cầu nối giữa nhà đầu tư và chủ đầu tư. Với những chủ đầu tư lớn, tầm cỡ như tập đoàn Vingroup thì môi giới bất động sản của các đại lý phân phối độc quyền sản phẩm của họ cũng chính là hình ảnh đại diện cho chủ đầu tư. Chính vì vậy mà tác phong làm việc của môi giới BĐS là vô cùng quan trọng.

“TÁC PHONG” – Khái niệm dễ hiểu nhưng khó hình dung

Tác phong chuyên nghiệp là điều kiện cần cho sự tiến bộ, thành công và thành đạt của mỗi cá nhân.

Tác phong của người làm sales BĐS được hiểu là lề lối, cách thức làm việc và cách cư xử với khách hàng.

Tác phong làm việc sẽ góp phần tạo nên hình ảnh cá nhân của 1 sales đối với khách hàng. Sales có tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, năng động sẽ chiếm dễ dàng chiếm được cảm tình của khách hàng. Vì vậy mà sales cũng dễ dàng chốt được giao dịch hơn.

Tác phong của người môi giới BĐS chuyên nghiệp là như thế nào?

Giữa việc định hình được tác phong làm việc riêng cho mình và tác phong ấy phải đạt mức chuyên nghiệp là 1 quá trình cố gắng lâu dài và bền bỉ.

Để thay đổi được những thói quen cố hữu thì sales cần vài tháng – vài năm. Nhưng điều quan trọng là cần sự kiên trì.

Trong những chuẩn mực tác phong chuyên nghiệp dưới đây, nếu anh chị em sales nào nhận thấy bản thân chưa làm tốt ở đâu hoặc chưa có yếu tố nào thì hãy kiên trì xây dựng nó nhé! Thành công không bao giờ dành cho người lười biếng.

  1. Ăn nói lưu loát, câu từ chắc chắn
  2. Thái độ tự tin, luôn dám nhìn vào ánh mắt của khách hàng khi cần thiết
  3. Đúng giờ
  4. Đi đứng nhanh nhẹn, uyển chuyển
  5. Tinh tế trong quá trình trao đổi với khách để có thể tìm ra được những keyword hữu dụng cho mình
  6. Quần áo chỉnh chu, lịch sự
  7. Cho thấy được tình yêu của sales đối với sản phẩm mình đang bán
  8. Luôn có những quy tắc ngoại giao, ứng xử chuẩn mực với khách hàng, tôn trọng khách hàng
  9. Làm việc có kỷ luật
  10. Chân thành và trung thực với khách hàng

Hiện nay, nghề môi giới BĐS vẫn chưa được khách hàng và xã hội nhìn nhận đúng với bản chất và ý nghĩa của nó, phần lớn do những con sâu bỏ rầu nồi canh, 1 số cá nhân sales làm việc chụp giật, giá trị cuối cùng họ hướng tới là lợi ích bản thân thay vì mang lại giá trị và lợi ích cho khách hàng, nhà đầu tư.

Để có thể viết lại định nghĩa nghề sales BĐS không phải là chuyện 1 sớm 1 chiều có thể làm được và cũng không thể thành công nếu không có sự đồng thuận của tất cả anh chị em trong nghề. Chính vì vậy mà VNSea Việt Nam hy vọng ngay từ hôm nay, mỗi người sẽ chủ động xây dựng cho mình 1 phong cách làm việc thật chuyên nghiệp với việc làm tốt 10 yếu tố kể trên. VNSea Việt Nam tin rằng, mọi sự khởi đầu đều khó khăn nhưng thành quả của nó thì rất ngọt ngào.

Đăng ký để trở thành thành sales BĐS tại VNSea Việt Nam – 1 trong những môi trường làm việc đáng làm nhất của sales BĐS hiện nay.

!!!CƠ HỘI CHỈ DÀNH CHO 50 NGƯỜI ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN!!!

CHẦN CHỪ SẼ KHIẾN BẠN TUỘT MẤT CƠ HỘI:

Nguồn: https://vnsea.com.vn