SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT – CƠ HỘI ĐÂU TƯ LỚN, SINH LỜI LÂU DÀI

Swisstouches La Luna Nha Trang – dự án được xây dựng với dòng BĐS nghỉ dưỡng chính là căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cùng với khách sạn hạng sang được xây dựng bến du thuyền đẳng cấp tạo nên một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, đậm chất thượng lưu.

Hiện tại dự án không chỉ là chốn nghỉ dưỡng thiên đường với các ưu thế từ vị trí, thiết kế cho tới tiện ích mà đây còn được coi như nguồn đầu tư bền vững, có khả năng sinh lời lâu dài trong tương lai.

condotel-laluna-resort-nha-trang

Swisstouches La Luna Nha Trang là cơ hội đầu tư lớn, sinh lời lâu dài cho nhà đầu tư

Sở dĩ nói Swisstouches La Luna Resort Nha Trang là lựa chọn đầu tư lâu dài, có khả năng sinh lời lớn bởi trước hết dự án này đã sở hữu một vị trí đắc địa để khẳng định tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Thêm vào đó là yếu tố KHÁC BIỆT khi không chỉ phát triển BĐS nghỉ dưỡng đơn thuần, cung cấp nơi lưu trú tiện nghi và hạng sang như nhiều dự án khác, La Luna còn khác biệt ở điểm sở hữu một bến du thuyền thuận tiện cho du khách di chuyển qua đường biển và muốn trải nghiệm giây phút thư giãn trên du thuyền. Khác biệt chính là điều tạo ra giá trị và tăng sức hấp dẫn du khách cho dự án và dành được điểm cộng đối với giới đầu tư.

Chưa hết, hiện nay dự án còn sở hữu một chính sách bán hàng vô cùng có lợi cho nhà đầu tư. Khách hàng khi mua căn hộ khách sạn condotel tịa La Luna Resort Nha Trang còn được cam kết lợi nhuận 9%/năm trong 5 năm: sinh lời 45% chỉ trong 5 năm đầu tư. Lợi nhuận khách hàng nhận được ngay khi thanh toán đủ 95% GTCH.

Tiếp đó, Chủ đầu tư dự án cũng vạch rõ, bắt đầu tư năm thứ 6, nhà đầu tư có thể lựa chọn chuyển nhượng quyền kinh doanh cho đơn vị chủ đầu tư và hưởng lợi nhuận theo biên độ tăng – giảm theo doanh thu cơ sở dịch vụ + doanh thu dự án.

Thêm vào đó, ngân hàng Viettinbank còn đứng ra cam kết bảo lãnh lợi nhuận của dự án này. Điều này không khác gì việc dự án đã được kiểm chứng về an toàn pháp lý cho nhà đầu tư. Đây không phải là điều dễ gặp ở bất cứ dự án nào, chứng tỏ tiềm năng lớn của dự án Swisstouches La Luna và quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về dòng tiền của dự án.

GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Chủ đầu tư sẵn sàng mua lại căn hộ với mức giá tăng 8% sau năm thứ 5

Tính thanh khoản của một sản phẩm bất động sản chắc chắn là vấn đề được giới đầu tư tiếp tục quan tâm để phòng trừ trường hợp kênh đầu tư có hiệu quả không như mong đời. Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang đã đưa ra chính sách cam kết mua lại căn hộ. Theo đó, trong vòng từ sau năm thứ 5 đến năm thứ 20, quý khách hàng có mong muốn chuyển nhượng lại căn hộ đã đầu tư thì phía Chủ đầu tư sẽ mua lại với mức giá tăng 8% so với GTCH ban đầu.

swisstouches-la-luna-resort-nha-trang

Đây được xem như một điểm mới, làm nên sự khác biệt của Swisstouches La Luna Nha Trang giữa các dự án khác. Điểm này giống như một “ chiếc vé bảo hiểm” vô cùng an toàn dành tặng quý khách.

Lợi nhuận hấp dẫn & lâu dài, ngân hàng bảo lãnh cộng thêm cam kết mua lại với giá tăng 8% là những yếu tố giúp nhà đầu tư có thể tin tưởng hơn về hiệu quả sinh lời của kênh đầu tư này. Quý nhà đầu tư quan tâm dự án vui lòng ĐĂNG KÝ NGAY FORM ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Nguồn: https://vnsea.com.vn/