Sun Premier Village The Eden Bay nơi cất giữ thiên đường

Cuối tháng 3 vừa qua, chúng tôi những thành viên của công ty Vnsea Việt Nam đã có dịp trải nghiệm kỳ nghỉ kết hợp thăm các dự án của Sungroup tại Phú Quốc. Chúng tôi có dịp ghé thăm The Eden Bay – khu nghỉ dưỡng cuối cùng được Sungroup xây dựng tại Phú Quốc ẩn hiện thấp thoáng sau cánh rừng nguyên sinh của mũi Ông Đội. Dự án vẫn đang trong quá trình xây dựng dù chỉ được nghe qua lời kể say sưa của người hướng dẫn dự án chúng tôi đều biết Sun Premier Village The Eden Bay chính là nơi Sungroup chọn để cất giữ thiên đường.

The Eden Bay tuyệt tác nghỉ dưỡng hai mặt biển duy nhất tại Việt Nam

Việt Nam có hơn 3200km đường bờ biển, cảnh biển ở đâu cũng đẹp nhưng không nơi nào giống nơi nào. Du khách có đi dọc đất nước cũng không thể tìm được một nơi nào đặc biệt thự Mũi Ông Đội. Dải đất ven biển nằm ở phía Nam đảo Phú Quốc với cánh rừng nguyên sinh trù phú, tiếp giáp hai mặt biển một bên là biển Đông một bên là Vịnh Thái Lan. Sungroup chính là đơn vị nhìn thấy vẻ đẹp hoang sơ, đặc biệt nơi đây và muốn nhiều người trên thế giới có thể được chiêm ngưỡng kiệt tác của thiên nhiên.

sun-premier-village-the-eday-bay-noi-cat-giu-thien-duong
Chỉ cần ngắm nhìn từ trên cao đã thấy cảnh sắc thiên đường tại Sun Premier Village The Eden Bay mũi Ông Đội

Đó là lý do Sungroup cho ra mắt khu nghỉ dưỡng siêu sang trên mũi Ông Đội và Sun Premier Village The Eden Bay là giai đoạn 2 của dự án. Mũi Ông Đội là nơi du khách có thể đón bình minh và ngắm hoàng hôn ở cùng một vị trí, nơi trần gian giao hòa với bầu trời, biển xanh, cát trắng và tán lá cây rừng.

Sun Premier Village The Eden Bay – biệt thự kiệt tác tọa lạc tại vị trí thiên đường

Mũi Ông Đội của những năm trước và năm nay không có nhiều thay đổi, bởi Sungroup không xây dựng ồ ạt quá nhiều biệt thự tại vị trí tuyệt đẹp này. Toàn dự án chỉ có 51 căn biệt thự và chúng được ví như 51 ngôi sao sáng nhất trên bầu trời kiệt tác nghỉ dưỡng. Các căn biệt thự tại The Eden Bay được xây dựng theo kiến trúc giật cấp lên cao với ba mặt biệt thự hướng biển mang đến tầm nhìn khoáng đạt.

Không chỉ có Sun Premier Village The Eden Bay mà tất cả các khu nghỉ dưỡng trên Đảo Ngọc của Sungroup đều có chung một đặc điểm bào tồn hiện trạng thiên nhiên ở mức tối đa. Lối vào thăm dự án không phải là một con đường thẳng tắp mà là con đường uốn lượn nhẹ nhàng như dải lụa mềm, khi tránh cái cây khi lại xây đường vòng để tránh tảng đá lớn. Sungroup luôn muốn giữ lại những gì nguyên sơ nhất, họ trân trọng vẻ đẹp sự sống của thiên nhiên. Chính ý niệm này đã giúp các khu nghỉ dưỡng của Sungroup đều mang những nét đẹp riêng hài hòa với thiên nhiên nguyên bản.

sun-premier-village-the-eday-bay-noi-cat-giu-thien-duong 3
Với ý tưởng thiết kế khác biệt trên những ghềnh đá và triền đồi các căn biệt thự đều có hướng nhìn khoáng đạt

Khi đến The Eden Bay chúng tôi thực sự ngạc nhiên ngay cạnh bể bơi của căn biệt thự 4 ngủ là một chiếc cây. Thay vì chặt bỏ họ giữ lại, vẫn để riêng một khoảng trống đủ rộng để cây lớn lên mỗi ngày. Sungroup hiểu được rằng những vị khách chọn nghỉ dưỡng tại những khu resort kiểu như thế này họ cũng rất trân trọng và muốn gìn giữ vẻ đẹp của thiên nhiên.

Điều chúng tôi ấn tượng với Phú Quốc không chỉ ở cảnh đẹp nên thơ hữu tình, người dân thân thiện mà còn ở chuỗi tuyệt tác nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Sungroup mang đến nơi đây. Và Sun Premier Village The Eden Bay chính là dự án được mong đợi nhất trong thời gian sắp tới. Nếu các dự án nghỉ dưỡng khác của Sungroup mới chỉ chạm đến cửa của thiên đàng thì The Eden Bay chính là chìa khóa mở toang cảnh cửa đem cảnh sắc bồng lai xuống trần gian. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT DỰ ÁN TẠI ĐÂY

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn