Sức hấp dẫn từ chính sách cam kết lợi nhuận – Shop Villa The Arena Cam Ranh

Trong khi các dự án shophouse/shop villa khác trên thị trường chỉ đưa ra chính sách chia sẻ lợi nhuận. Ngay cả những dự án của các tập đoàn lớn cũng chỉ cam kết lợi nhuận 5% với nhà đầu tư thì shop villas Arena Cam Ranh tự tin cam kết 10%/năm trong 10 năm. Đây thực sự là “tiếng sét” lớn đối với thị trường đầu tư BĐS trong nước. 

shop-villas-arena-cam-ranh

Sức hấp dẫn của Shop Villas The Arena từ chính sách cam kết lợi nhuận

Thực tế, 126 căn shop villa Arena đã được mở bán trước đó cùng các 4 tòa condotel nhưng lại không tạo được ấn tượng mạnh với giới đầu tư. Hơn thế, Vịnh Nha Trang tung ra shop villa ngay khi sức nóng của condotel Arena đang rực cháy trên thị trường khiến loại hình này bị che lấp trở nên mờ nhạt.

Trong thời điểm ấy, giới đầu tư nhắc nhiều hơn về condotel Arena Cam Ranh thay vì shop villas Arena Cam Ranh. Chỉ đến khi Vịnh Nha Trang tung ra thị trường hơn 100 căn shop villa cùng chính sách lợi nhuận chưa  từng có: CAM KẾT 10%/10 NĂM & CHIẾT KHẤU LÊN TỚI HƠN 15% VÀO GIÁ BÁN.

Chính sách lợi nhuận “khủng” này đã thực sự khiến thị trường đầu tư  bị “đứng hình”. Dòng tiền đầu tư đang đổ về Phú Quốc, Đà Nẵng nhanh chóng chuyển hướng về Cam Ranh – Khánh Hòa. Ngay cả thị trường mới đang rất HOT là Hạ Long cũng bị ảnh hưởng. Với căn shop villa có giá bán 20 tỷ VNĐ, chỉ sau 10 năm cam kết là nhà đầu tư gần như đã có thể thu hồi vốn và bắt đầu nhận về phần lãi vốn.

Có thể thấy Vịnh Nha Trang đã rất thành công trong việc tạo nên dấu ấn cho các dự án của mình.

suc-hap-dan-cua-shop-villas-arena-cam-ranh

 • Trong khi các dự án condotel khác chỉ chia sẻ lợi nhuận 85% thì Condotel The Arena của Vịnh Nha Trang chia sẻ lên tới 95% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ khách sạn.
 • Trong khi các dự án shophouse/shop villa chỉ cam kết hoặc chia sẻ lợi nhuận ở mức 5%/năm thì shop villas Arena Cam Ranh cam kết 10%/năm trong 10 năm. Chiết khấu lên tới trên 15% vào giá bán khi không nhận cam kết lợi nhuận.
 • Trong khi các dự án condotel của các ông lớn như Vingroup, Sungroup xây dựng 1000-3000 căn hộ khách sạn thì The Arena Cam Ranh thiết kế lên tới gần 4000 căn hộ khách sạn.

Nhiều ý kiến cho rằng Vịnh Nha Trang đang phá vỡ những “khuôn khổ” vốn có của thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam; cam kết lợi nhuận cao nhưng khả năng thực hiện được cam kết rất thấp. Tuy nhiên phát triển theo hướng tích cực là một hướng đi hoàn toàn đúng đắn.

Đặc biệt, nhìn vào tiềm năng phát triển của dự án quý khách hàng có thể đánh giá được hiệu quả sinh lời của dự án và có quyết định xuống tiền đầu tư sáng suốt. Hơn thế, những cam kết này đều được quy định rất rõ trong HĐMB và được sự đảm bảo về mặt pháp lý nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng hiện thực hóa cam kết của chủ đầu tư.

> Xem chi tiết CHÍNH SÁCH cam kết lợi nhuận shop villa:

5 lợi thế cạnh tranh nguồn khách của Shop Villas Arena Cam Ranh

suc-hap-dan-cua-shop-villas-arena-cam-ranh

Shop Villa Arena có nhiều ưu điểm nổi bật để thu hút và thuyết phục nhà đầu tư xuống tiền không chỉ bởi chính sách cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi thế đó qua bài viết dưới đây.

 • Vị trí Shop Villa The Arena Cam Ranh

Shop Villas Arena có vị trí dọc các trục đường trung tâm The Arena, phố đi bộ, phố ẩm thực nơi tập trung rất nhiều khách du lịch, khách tham quan đến dự án. Tại đây, du khách có thể thỏa sức mua sắm những đặc sản vùng miền được kiểm soát chất lượng khắt khe về làm quà biếu người thân khi trở về nhà. Cũng là nơi tận hưởng được các thực phẩm tươi sống…

Số lượng chỉ có 126 lô Liền kề Shop villas: Do tại khu vực bãi dài cam ranh rất khan hiếm khu vui chơi giải trí ăn uống và giải trí. Không có nơi mua sắm, không có nơi để mình tận hưởng các thực phẩm tươi sống thì chính 126 căn liền kề shop villa The Arena Cam Ranh sẽ giải quyết các vấn đề đó cho các khách du lịch khi đến với Bãi Dài, Cam Ranh.

 

 • Thiết kế thông minh của khu Shop Villas

Các căn shop villas Arena Cam Ranh thường được xây dựng từ 3 tầng tách biệt và một sân thượng trở nên vì vậy có thể sử dụng để kinh doanh rất nhiều các mặt hàng gia tăng về lợi nhuận

 • Khả năng thanh khoản cao

Một trong các yếu tố hấp dẫn nữa của shophouse đó chính là tính thanh khoản cao, với các yếu tố từ vị trí, thiết kế cùng số lượng hạn chế, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể dễ dàng mua bán, cho thuê.

 • Lợi nhuận vượt xa chung cư cho thuê thông thường

Bạn có biết tỉ lệ khai thác của các căn shop villa lên tới khoảng 12-15%/năm, con số này vượt xa việc bạn cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng, ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường chứng khoán.

suc-hap-dan-cua-shop-villas-arena-cam-ranh

 • Cơ hội gia tăng giá trị BĐS lớn

Tất nhiên nếu bạn có thể tự kinh doanh, mở cửa hàng, siêu thị thì quá tuyệt vời rồi. Shop villa Arena Cam Ranh có diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề. Bạn cũng không phải lo chi phí thuê mặt bằng với giá cắt cổ hàng tháng nữa qua đó giá trị tài sản của bạn cũng tăng lên nhanh chóng.

Theo dự kiến, dự án The Arena Cam Ranh sẽ sớm hoàn thiện toàn bộ các hạng mục công trình, bao gồm cả mô hình shop villa vào quý I/2020. Để có thể nhận nguồn thông tin mới nhất về dự án, cũng như bảng giá chính xác của căn hộ Shop Villas Arena Cam Ranh.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Xem thêm:

  >> Shophouse The Arena Cam Ranh

  >> Lý do nên đầu tư Shop Villa The Arena Cam Ranh

  Nguồn: https://vnsea.com.vn