Gần 100 KH tham gia sự kiện Movenpick Cam Ranh Resort tháng 12

Ngày 22/12/2018, sự kiện giới thiệu dự án biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort đã diễn ra thành công ngoài sức mong đợi. Gần 100 khách hàng tham dự, thông báo lock căn liên tục “bùng nổ”, 3 giao dịch chốt thành công ngay tại sự kiện và rất nhiều khách hàng dự kiến sẽ vào đủ cọc sau ngày sự kiện được tổ chức.

Điểm lại những khoảnh khắc đắt giá tại sự kiện Movenpick Cam Ranh 

Sự kiện được Eurowindow tổ chức trong không gian sang trọng, hiện đại tại khách sạn Melia số 44 Lý Thường Kiệt – Hà Nội. Các chuyên viên tư vấn của VNSEA VIỆT NAM đã có mặt từ rất sớm để tiếp đón và hỗ trợ tư vấn đầu tư dự án cho quý khách hàng tham gia sự kiện.

Khách hàng tham gia sự kiện ngoài có cơ hội hiểu hơn về hiệu quả sinh lời và sức hút của dự án trên thị trường sẽ còn được Eurowindow dành tặng 1 sạc điện thoại dự phòng cao cấp và bộ tài liệu chi tiết về dự án.

Sức hút của dự án Movenpick Cam Ranh Resort trong năm 2018

Năm 2018, nhắc đến biệt thự biển không thể không nhắc đến dự án Movenpick Resort Cam Ranh của chủ đầu tư Eurowindow. Dự án không chỉ tạo được ấn tượng đặc biệt với giới đầu tư bởi lối kiến trúc Chămpa độc đáo, chuỗi tiện ích đẳng cấp mà còn bởi chính sách bán hàng có 1.0.2:

movenpick-cam-ranh-resort

+ Mua BTB tặng CONDOTEL – nhận COMBO lợi nhuận 

  • Mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh – tặng một căn condotel cao cấp trị giá từ 3,5 tỷ VNĐ – 8,4 tỷ VNĐ. 
  • Nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương chiết khấu 25% GTBT. Chia sẻ 85% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh biệt thự ( từ năm thứ 4) và condotel (từ năm đầu tiên) 
  • Tặng 40 đêm nghỉ miễn phí/năm cho cả biệt thự và condotel. Có thể lựa chọn trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống khách sạn & resort do đơn vị Movenpick Hotel & resort quản lý.
  • Hỗ trợ vay vốn 70% GTBT trong 25 năm. Miễn lãi, ân hạn nợ gốc và phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng.

+ Mua BTB Movenpick Cam Ranh Resort ngay tại sự kiện mở bán dự án của chủ đầu tư tặng KIM CƯƠNG 300 TRIỆU

Từ ngày 29/10/2018 -31/12/2018, khách hàng mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh ngay tại sự kiện của chủ đầu tư tổ chức ( hoặc sau 5 ngày với điều kiện giao dịch diễn ra thành công) sẽ được tặng KIM CƯƠNG trị giá 300 TRIỆU.

movenpick-cam-ranh-resort

Tính đến thời điểm hiện tại, Movenpick Cam Ranh đã đi được 2/3 chặng đường và gặt hái được những kết quả tuyệt vời. Hàng trăm sự kiện mở bán dự án đã được tổ chức thành công. Hơn 50% số lượng biệt thự đã có chủ sở hữu. Sức hút của dự án không chỉ tập trung tại 2 thành phố lớn đó là Hồ Chí Minh & Hà Nội mà còn lan tỏa mạnh mẽ tại nhiều tỉnh thành trên dải đất hình chữ S.

Nếu như trong năm, nhiều khách hàng còn chần chừ chưa xuống tiền đầu tư tại dự án vì lo lắng vốn đầu tư không đủ thì cuối năm khi dòng tiền từ các kênh đầu tư khác bắt đầu đổ về với số lượng lớn.chính là thời cơ tốt để họ xuống tiền đầu tư.

Đó là lý do vì sao tháng 12 – thời gian cuối cùng của năm 2018, sức mua tại dự án Movenpick Cam Ranh Resort vẫn tăng mạnh. Đây là chính là tín hiệu tốt đẹp nhất cho năm mới – năm 2019 dự kiến dự án sẽ thành công hơn nữa.

Đọc thêm: Movenpick Cam Ranh Resort lại trở thành “cơn sốt” đầu tư

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồnhttps://vnsea.com.vn