3 thương hiệu khách sạn thế giới có mặt tại Sonasea Vân Đồn Complex

Sonasea Vân Đồn Complex đang gây sốt thị trường bất động sản Vân Đồn. Là tổ hợp nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao đầu tiên tại Việt Nam với sự kết hợp của các thương hiệu khách sạn nổi tiếng thế giới, dự án hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn hàng đầu Quảng Ninh trong tương lai.

Giới thiệu tổng quan Sonasea Vân Đồn Complex

Sonasea Vân Đồn Complex là một trong 5 phân khu của đại dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City. Đây là phân khu resort bao gồm các loại hình condotel, khách sạn và villas.

Xây dựng trên diện tích hơn 20 ha với tổng mức đầu tư 3,000 tỷ VNĐ, đây là tổ hợp khách sạn đầu tiên tại Việt Nam kết hợp 3 thương hiệu khách sạn nổi tiếng của Tập đoàn Accor,  gồm: Ibis Style, Novotel Suitea và Pullman Hotel.

Khách sạn 3 trong 1, 2 trong 1 đã xuất hiện trên thế giới từ lâu nhằm thỏa mãn nhu cầu phong phú của nhiều đối tượng khách hàng trong 1 điểm đến nhưng đây sẽ là Khu Tổ hợp nghỉ dưỡng biển 3 trong 1 đầu tiên trên thế giới của Tập đoàn Accor, đồng thời cũng là dự án Khu nghỉ dưỡng lớn nhất của Tập đoàn Accor tại Việt Nam.

Sonasea-Van-Don-complex
Phân khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Sonasea Vân Đồn Harbor City
 • Tổng diện tích: 20.6ha
 • Căn hộ Villas: 90 căn
 • Khách sạn, condotel: 1051 căn
 • Thương hiệu khách sạn: 3
 • Tổng mức đầu tư: 3000 tỷ

3 thương hiệu quản lý khách sạn lớn cùng có mặt tại Sonasea Vân Đồn Complex

Như đã nói ở trên, Sonasea Vân Đồn Complex chính là khu nghỉ dưỡng quy mô lớn được vận hành bởi Accor – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới với sự tham gia của 3 thương hiệu Pullman , Novotel , Ibis Style.

 • Pullman : 211 phòng khách sạn 
 • Novotel : 449 phòng khách sạn 
 • Ibis Style : 391 phòng khách sạn 

Accor là thương hiệu quản lý vận hành khách sạn hàng đầu trên thế giới. Được thành lập năm 1967, sau hơn 50 năm hoạt động Accor đã có mặt tại 92 quốc gia trên thế giới và quản lý hơn 4200 khách sạn.

Hiện tại Accor đang sở hữu nhiều thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng toàn cầu như Sofitel Legend, Raffles Hotel & Resort, M Gallery, Mercure, Pullman,Novotel, Ibis,…

Tại Việt Nam, Accor ghi dấu ấn với nhiều dự án khách sạn cao cấp như Pullman Da Nang, Grand Mercure Da Nang, Novotel Phu Quoc Resort, Pullman Phú Quốc, Sofitel Legend Metropole Hanoi,…

Nối tiếp sự thành công của các dự án trên, mới đây Accor và tập đoàn CEO Group đã cùng ký kết hợp tác phát triển khu tổ hợp Sonasea Vân Đồn Complex với 3 thương hiệu danh tiếng: Pullman (5 sao), Novotel Suites (4 sao) và Ibis Style (3 sao).

thuong-hieu-quoc-te-tai-sonasea-van-don
3 thương hiệu quốc tế tại Sonasea Vân Đồn

Pullman là dòng cao cấp với phong cách đương đại – tham vọng – đầy cảm hứng. Còn Novotel sẽ mang trong mình hơi thở của thiên nhiên, mang lại cho khách hàng trải nghiệm sống đơn giản – thiết kế hiện đại – con người sống động thư thái. Ibis Style sẽ mang đầy nét sáng tạo, hài hước và vui vẻ, nơi cuốn hút của giới trẻ.

Việc quy tụ 3 thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu tại dự án sẽ giúp đáp ứng, thỏa mãn tất cả những đối tượng khách hàng từ cao cấp tới bình dân khi đến với Sonasea Vân Đồn.

Tiến độ Sonasea Vân Đồn Complex đang triển khai tới đâu?

Thời điểm hiện tại, chủ đầu tư CEO Group đã hoàn thành việc san lấp mặt bằng và hoàn thiện các thủ tục pháp lý để sớm triển khai xây dựng phân khu nghỉ dưỡng này.

Tại buổi kiểm tra hạ tầng khu kinh tế Vân Đồn chiều 15/5, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký đã đề nghị chủ đầu tư tăng tốc và tích cực triển khai dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City, để nhanh chóng đưa vào khai thác các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách du lịch.

tien-do-sonasea-van-don
Sonasea Vân Đồn đang triển khai giai đoạn 1

Mặc dù gặp phải nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng tiến độ xây dựng Sonasea Vân Đồn vẫn được đảm bảo. Chậm nhất cuối quý III/2020, phân khu khách sạn 5 sao sẽ được thi công xây dựng và đưa vào khai thác trước ngày 30/04/2020.

Trên đây là những thông tin về phân khu Sonasea Vân Đồn Complex. Được đầu tư kinh phí lớn với sự góp mặt của những thương hiệu hàng đầu thế giới, tương lai đây sẽ là một điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn.

NHẬN TƯ VẤN CĂN ĐẸP, GIÁ TỐT, TIỀM NĂNG LỢI NHUẬN CAO

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Xem thêm:

  Nguồn: https://vnsea.com.vn/