Cách người giàu kiếm tiền từ Sky Lake resort & Golf club

Sở hữu những bất động sản đẳng cấp không chỉ khẳng định thương hiệu cá nhân mà còn là nghệ thuật dùng tiền tạo ra tiền của các đại gia trong giới siêu giàu. Vậy người giàu giữ tiền và kiếm tiền như thế nào? Với số lượng giới hạn và vị trí đắc địa, Sky Lake resort & Golf club mang lại những giá trị đầu tư giúp người giàu kiếm bội tiền.

Cần tìm hiểu thêm: Tổng quan dự án Wyndham Sky Lake

Bất động sản dài hạn được ưu tiên để đầu tư

Trong cuộc khảo sát dành cho giới siêu giàu chúng tôi tổng hợp được, đến hơn 80% lựa chọn đầu tư dài hạn thay vì đầu tư ngắn hạn, lướt sóng. Sự khác biệt rõ nhất giữacacsc khách hàng phải kể đến đó là:

 • Nhà đầu tư dài hạn lựa chọn bất động sản có giá trị tăng giá bao gồm các yếu tố: quy hoạch vùng, hạ tầng giao thông, các công trình lớn và bất động sản có giá trị sinh lời như kinh doanh. Và đặc biệt, nhà đầu tư dài hạn sẽ lựa chọn thời điểm giá bất động sản xuống thấp hay đúng thực chất với giá trị sản phẩm.
 • Nhà đầu tư lướt sóng sẽ lựa chọn xuống tiền vào thời điểm thị trường sôi động nhất.

Đầu tư BĐS dài hạn đang là xu hướng của giới siêu giàu

Với sự phân tích các yếu tố tác động đến bất động sản, Sky Lake resort & Golf club xứng đáng lọt vào bộ sưu tập bất động sản sinh lời cho nhà đầu tư với các yếu tố đắt giá bao gồm cả giá trị tăng giá và giá trị sử dụng theo thời gian. Xét về giá trị tăng giá, trước tiên phải nói đến vị trí độc tôn nằm giữa sân golf của Sky Lake Resort. Đây là sân golf đạt danh hiệu “Sân golf thử thách nhất Việt Nam” và cũng là 1 trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam. Vì vậy, tầm view của dự án cũng là 1 điểm mà bất cứ ai khao khát sở hữu.

Sân golf thử thách nhất Việt Nam

Đối với bất cứ một bất động sản, hạ tầng giao thông luôn là yếu tố được tiên phong. Phát triển liền kề thủ đô Hà Nội, những căn biệt thự có vị trí , đường xá thuận tiện cho việc di chuyển, tận hưởng các ngày nghỉ dưỡng cuối tuần hoặc phù hợp để các doanh nhân tiếp đón đối tác. Sky Lake Resort chắc chắn sẽ mang lại giá trị sinh lời bền vững cho nhà đầu tư. Bằng chứng là các biệt thự nơi đây luôn trong tình trạng “cháy phòng”, phải đặt lịch trước 1 tháng nếu khách hàng muốn đến.

NHẬN BỘ TÀI LIỆU THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Lựa chọn đầu tư thông minh

  Tuy an toàn nhưng do vấn đề lạm phát, đầu tư vào ngân hàng không còn là sự lựa chọn hàng đầu. Đầu tư cổ phiếu và trái phiếu vốn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn giúp gia tăng tài sản nhưng độ an toàn lại không cao. Hiện nay ngoài cách trên, nhà đầu tư còn chi rất “mạnh tay” cho bất động sản. Sưu tầm các biệt thự tại những vị trí có 1-0-2 không chỉ để thể hiện đẳng cấp mà giờ đây chính là một kênh đầu tư được ưa chuộng. Tìm hiểu thông tin, phân tích thị trường rồi mua các căn biệt thự, khu nghỉ dưỡng… để bán lại hoặc cho thuê giúp các nhà đầu tư kiếm được khoảng lời lớn chính là bí kíp tiền tạo ra tiền của giới thượng lưu.

  Các căn biệt thự cho thuê chính là khoản lời của các nhà đầu tư

  Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, là nơi đông dân nhất miền Bắc và có sức hút đặc biệt đối với các du khách nước ngoài khi đến Việt Nam. Du khách tới Sky Lake resort & Golf club chắc chắn sẽ là đối tượng khách thượng lưu không chỉ có nhu cầu thưởng thức phong cảnh đẹp mà còn tới để tiêu tiền. Biệt thự Sky Lake là kiệt tác giữa sân Golf “đáng tiền” nhất miền Bắc mở ra tiềm năng kinh doanh cho các khách hàng cao cấp muốn tìm nơi bàn chuyện làm ăn, thỏa mãn đam mê golf hay đơn giản là muốn nghỉ ngơi thư thái, tránh khói bụi ồn ào nơi đô thị. Cách người giàu kiếm tiền từ Sky Lake resort & Golf club chính là cho thuê biệt thự hay chính nó cũng đem lại giá trị sinh lời theo thời gian.

  Sky Lake resort & Golf club đem lại giá trị sinh lời theo thời gian

  Wyndham Sky Lake Resort & Villas là một dự án bất động sản hiếm hoi nằm giữa sân golf liền kề ngay trung tâm Hà Nội, mở ra cơ hội tiền tạo ra tiền cho các triệu phú, tỷ phú. Ngoài ra, thẻ member Golf được tặng khi đầu tư vào dự án cũng là 1 tài sản có tiềm năng sinh lời đáng kể.

  Bất động sản được đánh giá là mảnh đất màu mỡ cho nhà đầu tư giữ và gia tăng tiền: An toàn như tiền gửi ngân hàng nhưng có khả năng sinh lời cao như kinh doanh, cổ phiếu. Hấp dẫn nhà đầu tư trong và ngoài nước, Sky Lake resort & Golf club đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn một bất động sản sinh lời bền vững cho nhà đầu tư.

  ĐẶT LỊCH TƯ VẤN | NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 

  Đọc thêm:

  Pháp lý Wyndham Sky Lake như nào?

  Điểm mạnh – yếu của dự án Wyndam Sky Lake

  Nguồn: https://vnsea.com.vn