Chủ đầu tư dự án Premier Village Phú Quốc Resort training kiến thức dự án

Sáng ngày 10/5/2018, Chủ đầu tư dự án Premier Village Phú Quốc Resort đã có buổi training kiến thức về dự án cho sales tại Vnsea Việt Nam. Đây là cơ hội để đội ngũ sales của công ty được giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh dự án một cách chính xác nhất. Đồng thời cũng là cơ hội để chủ đầu tư tiếp thêm tình yêu với dự án cho sales hướng đến 1 mục tiêu cuối cùng là bán được hàng.

1. Thành phần tham dự

Về phía đại diện chủ đầu tư có:

  • Anh Lê Văn Cường – GĐ Quản lý đại lý BĐS nghỉ dưỡng Sungroup
  • Bà Nguyễn Thị Thoa TGĐ đại lý AERA

Về phía đại diện công ty có ông Đỗ Vinh – Giám đốc điều hành Vnsea Việt Nam cùng gần 70 nhân viên kinh doanh của công ty.

2. Nội dung cốt lõi

Mở đầu buổi training, ông Lê Văn Cường có đôi lời giới thiệu về dự án Premier Village Phú Quốc Resort nói riêng và tập đoàn Sungroup nói chung để các anh/chị/ em sales có cái nhìn khái quát và chính xác hơn về dự án cũng như chủ đầu tư.

Anh Cường đã đưa ra rất nhiều những thế mạnh của dự án từ vị trí chiến lược, ưu thế tự nhiên, giá trị tinh thần cũng như thiết kế độc đáo có 1 không 2 của dự án.

Tiếp đến là phần giao lưu, đặt câu hỏi trực tiếp từ phía anh/chị/em sales dành cho đại diện chủ đầu tư.

Những câu hỏi được xoay quanh các vấn đề chính bao gồm: Đơn vị vận hành quản lý, chính sách thưởng của chủ đầu tư đối với sales.

Có thể nói dự án Premier Village Phú Quốc Resort là dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng được mong đợi nhất trong năm nay nhưng đây cũng là 1 dự án khó đối với sales khi mà giá bán khá cao.

Chính vì vậy mà chủ đầu tư đã lựa chọn các đại lý để phân phối sản phẩm của mình và Vnsea là 1 trong 5 đại lý tại Hà Nội có đặc quyền phân phối dự án này.

Ban lãnh đạo công ty cũng như chủ đầu tư rất mong muốn và chờ đợi sự bùng nổ doanh số đến từ đội ngũ nhân viên sales của Vnsea Việt Nam trong dự án này.

DỰ ÁN PRIMIER VILLAGE PHÚ QUỐC RESORT

Dự án Premier Village Phú Quốc Resort là giai đoạn 2 của dự án Mũi Ông Đội Phú Quốc do Sungroup làm chủ đầu tư với 50 căn biệt thự biển thiết kế độc đáo do kiến trúc sư Bill Bensley (1 trong 5 kiến trúc sư nổi tiếng thế giới về thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng) thiết kế.

Premier Village Phú Quốc Resort sở hữu ưu thế từ thiên nhiên với 2 mặt biển – vị trí hiếm có tại Việt Nam nói riêng và Thế Giới nói chung, đặc biệt có thể chiêm ngưỡng những cảnh sắc “Bình Minh & Hoàng Hôn” tại cùng một vị trí. Đây là 1 trong những dự án được chủ đầu tư đặt nhiều kỳ vọng là mang giá trị nghỉ dưỡng cao, được ví như 1 kiệt tác từ bầu trời.