Đầu tư Shophouse NovaWorld Phan Thiết, đón đầu 3 nguồn khách hàng khổng lồ

Nằm tại vị trí đắc địa, tụ điểm kết nối giao thương, Shophouse NovaWorld Phan Thiết  tỏa sức hấp dẫn tới 3 nguồn khách hàng VIP mang tới cơ hội đầu tư sinh lời bền vững cho những chủ sở hữu đẳng cấp.

Giới thượng lưu có thú vui chơi du thuyền

Chắc hẳn ai cũng biết du thuyền là thú chơi của giới siêu giàu. Các trung tâm của cảnh siêu du thuyền, nơi hàng trăm tàu ​​sang trọng cập bến phải kể tới như Saint-Tropez, Nice, Antibes, Cannes và Monaco, cảng danh giá nhất ở Địa Trung Hải.

Bến du thuyền NovaWorld Phan Thiết siêu đẳng cấp

Lấy ý tưởng từ những bến cảng siêu “hot” đó, Shophouse NovaWorld Phan Thiết – Santa Monica mang phong cách Địa Trung Hải cổ điển pha lẫn hiện đại hứa hẹn sẽ là nơi thu hút nguồn khách hàng xa hoa của giới thượng lưu. Không chỉ đón khách từ du thuyền, sau này nơi đây sẽ là trung tâm tổ chức các sự kiện của đại đô thị Nova World, đón các lượt khách khắp nơi đổ về.

Có thể thấy, Shophouse NovaWorld Phan Thiết chắc chắn mang lại giá trị kinh doanh cực chất lượng cho chủ sở hữu mặt tiền danh giá này.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN SHOPHOUSE NOVAWORLD PHAN THIẾT

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Nguồn khách hàng của Shophouse NovaWorld Phan Thiết bao gồm các cư dân đẳng cấp của Nova

  Không chỉ nghỉ dưỡng, khách hàng đến với NovaWorld Phan Thiết còn để ở. Với mô hình second home – ngôi nhà thứ 2, cư dân của NovaWorld Phan Thiết vừa có thể dùng làm nơi nghỉ dưỡng vừa khai thác cho thuê.

  Nguồn khách của Shophouse NovaWorld Phan Thiết đến từ chính các cư dân

  Sở hữu không gian sống tuyệt vời cùng những tiện ích đẳng cấp quốc tế, có lẽ đây sẽ là địa điểm dừng chân lâu dài của những ai muốn nghỉ ngơi sau những ngày làm việc bộn bề, căng thẳng, những người muốn làm việc tại đây hay đơn giản hơn là an dưỡng tuổi già.

  Nguồn khách khổng lồ từ các cư dân cao cấp đến sinh sống và làm việc kéo theo nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ tăng nhanh mở ra cơ hội gia tăng giá trị đầu tư shophouse NovaWorld Phan Thiết.

  Khách du lịch trải nghiệm – Nguồn khách dồi dào của Shophouse NovaWorld Phan Thiết

  Phan Thiết nổi tiếng không những đối với người dân Việt Nam mà còn thu hút du khách quốc tế tới thăm.

  Để phát triển du lịch, một trong những yếu tố tiên quyết chính là hạ tầng giao thông. Tại Phan Thiết, hạ tầng giao thông đang được quy hoạch đồng bộ bao gồm cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay Phan Thiết… tạo bệ phóng cho nền kinh tế du lịch Phan Thiết cũng như rút ngắn thời gian di chuyển cho du khách nội địa và nước ngoài.

  Hạ tầng giao thông tại NovaWorld Phan Thiết đang từng bước hoàn thiện

  Sự góp mặt của tổ hợp hơn 1000 tiện ích vui chơi, giải trí, mua sắm và nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế cùng lợi thế giao thông hoàn chỉnh, NoavWorld hứa hẹn sẽ  thu hút hàng ngàn lượt khách đổ về trải nghiệm mỗi ngày, đặc biệt là dòng khách thượng lưu, cao cấp.

  Nguồn khách hàng Shophouse NovaWorld Phan Thiết bao gồm khách có thú vui chơi du thuyền, cư dân cao cấp, khách du lịch trải nghiệm. Không những mang lại giá trị đầu tư sinh lời mà còn đưa chủ sở hữu đến với những trải nghiệm đỉnh cao, nơi kết nối giới siêu giàu duy nhất tại siêu dự án NovaWorld.

  ĐẶT LỊCH TƯ VẤN | NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 

  Đọc thêm:

  Hạ tầng Phan Thiết như nào?

  Thị trường bất động sản Phan Thiết

  Nguồn: https://vnsea.com.vn