Shop VinWonders Phú Quốc – Địa chỉ tin cậy để đầu tư kinh tế đêm

[ Shop VinWonders ] Kinh tế đêm đang là mỏ vàng của rất nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Thái Lan…nhờ khai thác thông minh và tối ưu tài nguyên sẵn có, tạo thành nền kinh tế đêm chuyên nghiệp phục vụ khách du lịch. Tại Việt Nam loại hình này vẫn còn mới và chưa được vận hành chuyên nghiệp nên nhà đầu tư cần cẩn trọng trước khi xuống tiền với những mô hình kinh tế đêm chưa hoàn chỉnh và không có những yếu tố đảm bảo cho sự thành công.

Đọc thêm: Căn hộ shophouse là gì – thông tin tổng quan

Tiên phong mở đường cho nền kinh tế đêm quy mô đẳng cấp, Phú Quốc United Center chính thức ra mắt tại đảo ngọc với sứ mệnh là siêu quần thể nghỉ dưỡng không ngủ, mở ra cơ hội sinh lời đắt giá với những căn shop hoạt động 24/7, nổi bật là The Fairy Town thuộc Shop VinWonders hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm bảo đầu tư chắc thắng gồm: Quy Mô, Quy Hoạch rõ ràng và Vận Hành chuyên nghiệp, cụ thể:

QUY MÔ BAO QUANH THIÊN ĐƯỜNG GIẢI TRÍ VINWONDERS

The Fairy Town sở hữu 4 phân khu :

  • Grimm Town nằm ngay tại quảng trường rộng lớn của VinWonders Phú Quốc,
  • Colmar Town tại mặt tiền đường Gành Dầu,
  • Garish Town trên đại lộ Fairy Avenue,
  • European Avenue nằm ngay con đường dẫn vào VinWonders Phú Quốc.
Shop VinWonders GrimmShop VinWonders Garish

Với quy mô rộng lớn cùng kiến trúc Châu Âu Trung Cổ  ấn tượng, sát nhau phù hợp để cho nhiều doanh nghiệp nhỏ lẻ cùng quy tụ tại đây, tạo nên không gian tấp nập, nhộn nhịp tựa như những phiên chợ xa xưa trong cổ tích. Nét độc đáo khác biệt tạo sức hút cho du khách ghé thăm, kích thích hoạt động mua sắm. Trong thời gian tới đây, Shophouse VinWonder là một điểm đến lý tưởng của du khách trong và ngoài nước, từ đó trở thành phân khúc thương mại – dịch vụ sầm uất bậc nhất.

SHOP VINWONDERS ĐƯỢC QUY HOẠCH TRONG SIÊU QUẦN THỂ DU LỊCH KHÔNG NGỦ

The Fairy Town thuộc Shop Vinwonders nằm trong thiên đường giải trí VinWonders với sức hút hàng chục nghìn lượt khách mỗi ngày. Hơn nữa VinWonders còn là thành viên trong bộ tứ quyền lực tại Phú Quốc United Center – siêu quần thể nghỉ dưỡng không ngủ bao gồm Grand World, Vinpearl Safari và Corona Casino với các hoạt động vui chơi giải trí đan xen cùng khu mua sắm thương mại không ngừng nối tiếp nhau.

Shop VinWonders

Nhờ vậy mà du khách một khi đã đặt chân đến thì sẽ không có cớ gì để không trải nghiệm hết các khu vui chơi giải trí siêu to khổng lồ tại đây, giúp gia tăng lượt tham quan đồng đều tại mỗi khu là tiền đề quan trọng thúc đẩy hoạt động kinh doanh của siêu quần thể du lịch. Do đó Shophouse VinWonder là một cơ hội đầu tư kinh doanh cực kỳ tiềm năng, là “con gà đẻ trứng vàng” mà các nhà đầu tư cá nhân đừng nên bỏ lỡ tại thời điểm hiện nay.

VẬN HÀNH CHUYÊN NGHIỆP BỞI VINCOM RETAIL

Shop VinWonders được vận hành bởi Vincom Retail. Đây là đơn vị vận hành uy tín đã có 17 năm kinh nghiệm và hiện đang vận hành chuỗi trung tâm thương mại khắp cả nước bao gồm:

  • 19 trung tâm thương mại .
  • 3 thương hiệu nhánh bao gồm Vincom Mega Mall, Vincom Center và Vincom Plaza.
  • Được liên kết với hệ sinh thái do Vingroup mang lại như xe sang, bách hóa…khiến các sản phẩm gắn liền với tập đoàn này ngày càng có giá trị.

Shop VinWondersVincom Retail luôn bảo đảm cho các thương hiệu mua sắm, vui chơi trải trí hàng đầu, mang đến trải nghiệm xứng tầm có 1-0-2 tại Shop VinWonders. Đồng thời đơn vị này đóng vai trò quản lý khu shop để luôn đảm bảo chất lượng hoạt động tốt nhất đến với khách hàng.

Bởi vậy, Shop VinWonders Phú Quốc hứa hẹn sẽ là nền kinh tế đêm hoạt động trơn tru, mượt mà, đem lại nguồn thu khủng, mở ra cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ những ai muốn tìm một sản phẩm an nhiên sinh lời.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN | NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 

Đọc thêm:

Condotel Grand World Phú Quốc

Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

Nguồn: https://vnsea.com.vn