Shop Villas Arena Cam Ranh vị trí đắc địa kinh doanh ắt đắc lợi

Trong khi dòng sản phẩm condotel của dự án The Arena vẫn đang tạo nên những đợt sóng lớn trên thị trường thì chủ đầu tư Vịnh Nha Trang tiếp tục bung hàng, mở bán 126 căn Shop villas siêu phẩm. Có thể nói Shop Villas Arena Cam Ranh sẽ được hưởng lợi rất lớn từ vị trí xây dựng cũng như quy hoạch bài bản của địa phương.

Shop villas “quân át chủ bài” tại dự án The Arena đình đám

Mấy tháng nay, thị trường BĐS nghỉ dưỡng chứng kiến sự bùng nổ của hàng loạt dự án mới được phát triển theo nhiều mô hình khác nhau. Nhưng có lẽ nổi bật nhất vẫn là dự án The Arena có quy mô hơn 4000 căn condotel, hơn 100 căn villas cùng quần thể vui chơi giải trí hiện đại nhất tại khu vực biển Bãi Dài Cam Ranh.

Ngay khi chủ đầu tư công bố giá bán, hình thức chia sẻ lợi nhuận, thiết kế và hàng loạt bản quy hoạch phát triển du lịch trong tương lai. Condotel The Arena trở thành sản phẩm bán chạy nhất, có những ngày số lượng giao dịch lên đến gần 200 căn.

suc-hap-dan-cua-shop-villas-arena-cam-ranh

Chưa dừng lại ở đó, sau hơn nửa năm mở bán condotel, chủ đầu tư tiếp tục ra hàng dòng sản phấm shop villas tối ưu dòng vốn và dòng lời. Ở thời điểm hiện tại, mọi sự quan tâm đều đổ dồn vào Shop Villas Arena Cam Ranh, đây chính là “quân át chủ bài” của siêu dự án Arena. Dự án đầu tiên và duy nhất tại Bãi Dài có shop villas.

Shop Villas Arena Cam Ranh hưởng lợi lớn từ vị trí, kết nối giao thông

Shop villas sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm, nằm ở giữa khuôn viên của dự án kết nối trực tiếp với quảng trường thời đại và tuyến phố đi bộ sầm uất. Dự án The Arena chỉ cách sân bay Cam Ranh 5km, cách thành phố Nha Trang khoảng 30km, cách đảo Bình Ba chỉ 40 phút,…. Dự án xây dựng gần với trục đường chính Nguyễn Tất Thành.

Không chỉ thuận tiện cho việc di chuyển vào khu vực nội đô mà còn giúp du khách đến tiết kiệm thời gian nếu chọn dừng chân nghỉ dưỡng tại Cam Ranh. Vị trí của Arena nói chung và khu vực Shop Villas Arena Cam Ranh nói riêng sẽ đảm bảo tính thanh khoản nhanh, dễ cho thuê và dễ chuyển nhượng.

suc-hap-dan-cua-shop-villas-arena-cam-ranh 2

Tại Bãi Dài Cam Ranh có hơn 40 dự án được cấp phép xây dựng nhưng chỉ có duy nhất Arena được phát triển theo mô hình quần thể du lịch nghỉ dưỡng All in one. Lượng khách từ 4000 căn hộ cùng du khách vãng lai tại các khu resort khác sẽ đảm bảo nguồn thu cho hoạt động kinh doanh shop villas.

The Arena nằm trong khu vực quy hoạch phát triển du lịch của tỉnh Khánh Hòa

Shop villas Arena Cam Ranh nằm trong khu vực quy hoạch phát triển du lịch của UBND tỉnh Khánh Hòa, thuộc khu du lịch Bắc Cam Ranh, đồng thời nằm trong hệ thống tiện ích thuộc phần diện tích 200 ha của cả dự án The Arena khiến nơi này có giá trị hơn hẳn so với các dự án đơn lẻ khác.

Thành phố Nha Trang đang quá tải về cơ sở lưu trú cũng như lượng khách du lịch nhưng hệ thống dịch vụ, tiện ích lại chưa đáp ứng được nhu cầu của du khách. Vì thế để đảm bảo chất lượng du lịch, UBND tỉnh Khánh Hòa đã bắt đầu kế hoạch “dãn khách” phân bổ lượng du khách sang các địa phương khác như Bãi Dài Cam Ranh.

Trong tương lai Bãi Dài sẽ trở thành một “Nha Trang thứ hai”. Đây là lợi thế rất lớn giúp Shop Villas Arena Cam Ranh có thể phát triển thần tốc và bền vững. Nhiều dự án đã có shop villas nhưng hiếm có dự án nào sở hữu nhiều lợi thế như The Arena. Giá bán shop villas chỉ từ 3,2 tỷ VNĐ, mức giá đầu tư hợp lý cùng khả năng sinh lời vượt trội đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT 5 CĂN SHOP VILLAS ĐẸP NHẤT

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://vnsea.com.vn