Shop Villa là gì?

Shop Villa là gì? (Định nghĩa Shop Villa)

“Shop Villa” hay “Shop Villas” hay còn được gọi là Biệt thự thương mại là 1 sự cách tân từ mô hình “Shophouse”, những kỹ sư kiến trúc hiện nay đã cho ra đời sản phẩm Shop Villa đáp ứng được yêu cầu của không ít nhà đầu tư với các đặc điểm nổi bật, nơi đây một biện pháp hữu hiệu cho mô hình kinh doanh cùng những công dụng đồng nhất và nhắm đến đối tượng khách hàng ở phân khúc sang trọng hơn thường là ở các khu người ở Vip hoặc ở các khu du lịch nghỉ dưỡng có không ít người lưu trú. Vẫn giữ lại nhằm ban đầu từ “shophouse”, Shop Villa vẫn là khoảng không lý tưởng kết hợp hài hòa hai chức năng: hoạt động và hội họp gia đình.

Mỗi căn shop-villa sẽ được thiết kế hiện đại với 3 tầng mát mẻ, đón nắng nóng, đón gió tự nhiên cùng diện tích đất từ 155m2- 202m2, bao gồm toàn cảnh tầng 1 hoặc tầng cả tầng 2 có phong cách thiết kế hoạt bát, tối ưu hóa cho nhu cầu kinh doanh.

Shop Villa được xây dựng với những căn biệt thự song lập hoặc đơn lập với diện tích lớn hơn các căn Shophouse hiện nay, và với độ phủ sóng xây dựng chuẩn một căn Villa. Phục vụ cho yêu cầu ở và nghỉ dưỡng cho người sở hữu và kết hợp kinh doanh

Bên cạnh việc sử dụng các diện tích bên trong, chủ nắm giữ những căn Shop Villa còn có những không diện tích thoáng rộng bên ngoài mà những căn song lập được nắm giữ để thiết kế cửa hàng của bản thân mình, sân vườn, bãi đỗ xe tất cả, phục vụ cho những dịch vụ cao cấp giống như spa,thời trang cao cấp; trang sức – đá quý, mỹ nghệ, hội họa, điêu khắc; đồ bày diễn trang trí decor, lưu niệm handmade, bar café, pub, phòng trà ca nhạc, bida club, wishky club…

Ưu điểm vượt trội của Shop Villa

Shop Villa được định giá là phân khúc đẳng cấp, dành cho những vị khách đòi hỏi các yếu tố nghiêm ngặt hơn về tính chất cá nhân của sản phẩm.

Shop Villa thường được những Các nhà đầu tư chuyên nghiệp tới từ tầng lớp thượng lưu, những người dân thành đạt về kinh tế tài chính, biết hưởng lợi cuộc sống đời thường nhưng cũng luôn biết phương pháp để dòng tiền của bản thân mình sinh sôi thích. Với họ, Shop Villa giống như là đầu tư để hưởng thụ, để khai phá những giá trị mới cả về lợi nhuận lẫn thú vui sống.

Vị trí thuận lợi kinh doanh: Sát biển

Những shophouse đã hiếm, Shop Villa còn hiếm hơn. Shop Villa hầu hết được xây dựng trong khu đô thị lớn hoặc nội đô thành phố với độ phủ sóng người dân lớn, khối hệ thống giao thông vận tải phát triển, da dạng dịch vụ tiện dụng, giúp cư dân và khách ngoài dự án có thể thuận tiện tiếp cận và sử dụng dịch vụ tại Shop Villa.

Bên cạnh đó các Shop Villa tại những khu du lịch, bãi tắm biển, vịnh,…đông khách du lịch cũng là sự chọn lựa trọn vẹn khi đầu tư kinh doanh hoặc kết hợp vừa ở vừa hoạt động.

Đặc quyền kinh doanh

Sở hữu biệt thự thương mại Shop Villa, những nhà đầu tư hoàn tất có quyền đăng ký hoạt động hoặc cho thuê lại. Một căn Shop Villa có thể mang lại lãi suất từ 8-15%/năm cho những nhà đầu tư.

Shop Villa có số lượng khan hiếm

Hiếm hoi dự án có sự ra mắt của Shop Villa bởi Shop Villa dành riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp, cần đặt trong những dự án lớn, chất lượng cao mới có thể phát huy hết tiềm năng hoạt động của ,loại hình này. Việc đó góp phần tạo nên sự hiếm có cho các Shop Villa và chỉ giành cho các nhà đầu tư hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội.

Tiềm năng tăng giá trong tương lai

Có vị trí đắc địa trong khu đông dân cư, khách du lịch những căn Shop Villa hứa hẹn khả năng tăng giá vượt trội sau này, đặc biệt là khi cư dân cư số đông tại dự án.

Các nhà đầu tư hãy nhanh tay có thể lựa chọn hình thức đầu tư lướt bởi sự hiếm có và chênh giá lúc mua ở những đợt chào bán trước tiên.

Diện tích sử dụng lớn, mặt tiền rộng

Khác hẳn với những căn Shophouse liền kề sát thì Shop Villa có diện tích sử dụng rất lớn, thiết kế tinh tế sắp xếp nhiều khoảng không mở để phù hợp với các loại hình kinh doanh dịch vụ chất lượng cao phục vụ yêu cầu giải trí của du khách như: lounge bar, club bar, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, thẩm mỹ viện…

Một nhân tố khác biệt luôn luôn phải có của Shop Villa là khoảng không xanh và bảo đảm được sự riêng tư cho chủ nhà. Ngoài mặt tiền phục vụ mua sắm, Shop Villa yên cầu khoảng không ở tầng phía bên trên thuận lợi, mát mẻ bàn giao hòa cùng khoảng sân vườn, tiểu cảnh xung quanh để chủ nhân được trải nghiệm các dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Không dừng lại ở đó, vị trí đắc địa kết hợp với sự khan hiếm thường sẽ đẩy giá thành các căn Shop Villa lên rất cao hơn so với các loại hình bất động sản khác, làm cho nâng cao giá trị tài sản của những nhà đầu tư trong tương lai.

Shop Villas khác Shophouse như thế nào?

Shop Villas được xây dựng với những căn biệt thự song lập, diện tích gấp rất nhiều lần những căn shophouse hiện nay, phục vụ cho yêu cầu ở và nghỉ dưỡng cho người chủ và kết hợp hoạt động các dịch vụ đẳng cấp.

Ngoài việc sử dụng các diện tích phía bên trong, quý vị hàng còn có các không diện tích rộng thoải mái bên phía ngoài mà những căn song lập được sở hữu để thiết kế cửa hàng của bản thân, sân vườn, bãi đỗ xe tất cả, phục vụ cho những dịch vụ chất lượng cao giống như spa, phong cách cao cấp; trang sức quý – đá quý, mỹ nghệ, hội họa, điêu khắc; đồ bày diễn trang trí decor, lưu niệm handmade, bar café, pub, phòng trà ca nhạc, bida club, wishky club…

Nguồn: Vnsea Group