Shop villa Arena sản phẩm đầu tư thời thượng, sinh lời vượt trội

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng năm 2018 vẫn giữ nhịp phát triển sôi động. Nhưng thay vì tập trung vào các phân khúc truyền thống, các chủ đầu tư đã nhanh chóng thay đổi cho ra mắt những sản phẩm mới, phù hợp với xu thế thị trường, tối ưu hóa dòng lời cho nhà đầu tư. The Arena là một trong những dự án nổi bật nhất với hai dòng sản phẩm chính condotel và shop villas. Sau condotel Arena thì Shop villa Arena chính là phân khúc được giới đầu tư quan tâm săn đón nhiều nhất hiện nay. 

Shop villa sản phẩm đầu tư thời thượng

Shop villa dòng sản phẩm tối ưu nhất trên thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hiện nay khi khách hàng có thể sử dụng căn biệt thự của mình cho việc kinh doanh sinh lời. Shop villa Arena ra mắt đã đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhà đầu tư muốn tự kinh doanh, chủ động trong mọi việc thay vì ủy thác kinh doanh cho một bên thứ ba.

suc-hap-dan-cua-shop-villas-arena-cam-ranh

Các căn shop villas tại The Arena tọa lạc tại vị trí trung tâm, dọc theo tuyến phố đi bộ và quảng trường Thời Đại, chỉ cách bãi biển chỉ vài phút đi bộ. Với vị trí này shop villa được hưởng lợi rất nhiều, nhất là khi cả 4000 căn hộ tại Arena cùng đi vào hoạt động. Đầu tư shop villas trong khu resort cao cấp tại những nơi phát triển du lịch nghỉ dưỡng chính là mô hình đầu tư thời thượng nhất hiện nay.

Nếu như biệt thự biển và condotel mang đến nguồn thụ nhập thụ động thì shop villas lại là mô hình kinh doanh phù hợp với nhà đầu tư muốn tự kinh doanh, muốn gia tăng lợi nhuận nhanh nhất. Hiện nay số lượng dự án có shop villas khá nhiều nhưng không phải dự án nào cũng mang đến dòng sản phẩm tối ưu.

Shop villa Arena hội tụ nhiều lợi ích trong một sản phẩm

Công năng sử dụng linh hoạt: shop villa đáp ứng nhu cầu 2 trong 1, khi tích hợp đầy đủ các yếu tố của villas nhưng vẫn giữ được tính linh hoạt của một mô hình doanh hiện đại, đảm bảo đủ hai tiêu chí nghỉ dưỡng và kinh doanh bền vững diễn ra song song. Mỗi căn villa có diện tích sử dụng rất lớn khoảng 250m2, thiết kế 3 tầng 1 tum. Thiết kế hiện đại với nhiều không gian mở phù hợp với các loại hình kinh doanh dịch vụ cao cấp.

Shop villa Arena sở hữu vị trí vàng: The Arena nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành nằm trong tọa độ vàng tại Bãi Dài Cam Ranh. Và shop villa sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm dự án. Hơn thế nữa, The Arena Cam Ranh còn là dự án đầu tiên tại Bãi Dài có quảng trường rộng lớn với sức chứa hàng nghìn người cùng chuỗi tiện ích cao cấp. Dự kiến nơi đây sẽ tổ chức nhiều sự kiện quy mô địa phương và quốc gia thu hút hàng triệu lượt du khách đến vui chơi mua sắm. Đây là lợi thế rất lớn giúp phân khúc này thu về được dòng lời cao nhất.

suc-hap-dan-cua-shop-villas-arena-cam-ranh 2

Khả năng sinh lời vượt trội: theo quy hoạch, The Arena sẽ không có trung tâm thương mại vì thế nếu du khách muốn mua sắm thì lựa chọn duy nhất là những shop villas ở khu vực quảng trường trung tâm. Shop villa Area được hưởng lợi từ lượng khách của 4000 căn hộ và những đoàn khách du lịch tại Bãi Dài. Shop villa tại The Arena phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh, đặc biệt khi kết hợp cùng với các dịch vụ tiện ích trong nội khu dự án thì đây chính là cỗ máy in tiền cho nhà đầu tư.

Toàn dự án chỉ có 126 căn shop villa được xem như BĐS hàng hiệu phiên bản giới hạn, vì thế nếu nhà đầu tư thực sự muốn sở hữu một kênh đầu tư “2 trong 1” thì đây chính là cơ hội. Với những yếu tố và lợi thế này shop villa Arena trở thành kênh đầu tư hái ra tiền cho nhà đầu tư tại thành phố du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

Xem thêm:

Lợi thế của shop villa The Arena

Lý do nên đầu tư Shop Villa The Arena Cam Ranh

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT CỦA DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://vnsea.com.vn