Shop Villa Arena kênh đầu tư vừa túi tiền, bứt phá lợi nhuận

Với những nhà đầu tư chuyên nghiệp đã sở hữu nhiều sản phẩm bất động sản thì trong bộ sưu tập của mình không thể không có Shop villas. Đây là sản phẩm vừa để ở vừa để kinh doanh cho thuê, giúp nhà đầu tư gia tăng thêm lợi nhuận. Nếu nhà đầu tư đang tìm hiểu về dòng sản phẩm này thì không nên bỏ qua Shop Villa Arena của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang. 

Shopvillas The Arena kênh đầu tư vừa túi tiền

Một năm trở lại đây, The Arena Cam Ranh chính là dự án “chiếm sóng” trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng khu vực miền Trung. Không chỉ gây ấn tượng với thiết kế độc đáo, sở hữu tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô lớn nhất Bãi Dài, Shop Villa Arena còn được lòng nhà đầu tư với mức giá bán hợp lý, chính sách bán hàng tối ưu. 

Bên cạnh dòng sản phẩm chủ đạo là condotel, Arena còn có thêm Shop Villas với mô hình vừa ở vừa kinh doanh. Trong khi dự án có đến 4000 căn condotel thì Shop Villas Arena chỉ có duy nhất 126 căn, thiết kế 3 tầng 1 tum, giá bán từ 13,9 tỷ VNĐ/căn. Nếu so với các dự án cùng phân khúc thì đây là mức giá hợp lý. 

Không chỉ vậy, nhà đầu tư còn nhận được chính sách hỗ trợ tài chính từ phía chủ đầu tư. Mức vốn vay tối đa lên đến 70% giá trị shop villas, chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất của khoản vay từ lúc giải ngân đến khi nhận nhà. Như vậy, với mức vốn khoảng 4 tỷ VNĐ khách hàng vừa sở hữu một Shop Villa Arena đẳng cấp tại bờ biển đẹp nhất hành tinh vừa sở hữu kênh đầu tư sinh lời vượt trội của dự án quy mô nhất Bãi Dài – Cam Ranh. 

Gia tăng lợi nhuận với Shop Villa Arena

Chủ nhân shopvillas sẽ chịu mọi trách nghiệm hoạt động. Nhà đầu tư có thể tự kinh doanh khai thác hoặc có thể cho bên thứ ba thuê lại. Shop villas dòng sản phẩm đã xuất hiện khá lâu trên thị trường mang lại những hiệu quả kinh doanh vượt bậc so với hình thức kinh doanh đơn thuần. Lợi nhuận thu về cao hơn so với việc cho thuê nhà phố, chung cư khi chủ nhân vừa có thể ở và kết hợp kinh doanh. 

Như vậy Shop Villa Arena sẽ được hưởng lợi từ đâu: 

  • Hưởng lợi từ 4000 căn hộ: Shopvillas Arena được hưởng lợi rất lớn từ lượng khách của hơn 4000 căn hộ tại dự án.
  • Hưởng lợi từ các resort lân cận: The Arena là dự án duy nhất trên Bãi Dài có tổ hợp vui chơi giải trí hiện đại quy mô nhất với quảng trường rộng lớn. Vì thế shop villas còn thu hút lượng du khách từ các resort lân cận.
  • Arena không có trung tâm thương mại: Theo dự kiến, The Arena sẽ không có trung tâm thương mại. Du khách muốn mua sắm, chi tiêu sẽ tập trung hết vào các mặt hàng được bán tại Shop Villa Arena.
  • Nơi tổ chức sự kiện tầm quốc gia: The Arena – Nơi mặt trời không bao giờ lặn, liên tục tổ chức các sự kiện lớn, lễ hội mang tầm quốc gia vì thế nơi đây sẽ là địa điểm dừng chân lý tưởng của du khách trong và ngoài nước khi có dịp đến Cam Ranh – Khánh Hòa. 

nha-dau-tu-huong-loi-lon-khi-mua-condotel-arena-cam-ranh-thang-ngau 1

Đây là những lợi thế giúp Shop villa Arena gia tăng lợi nhuận không giới hạn trong tương lai. Toàn dự án chỉ có duy nhất 126 shop villas, số lượng không nhiều so với lượng du khách lưu trú và khách vãng lai tập trung tại Cam Ranh. Nếu nhà đầu tư thực sự muốn tìm kiếm một kênh đầu tư tối ưu hóa dòng vốn, bứt phá về lợi nhuận thì đầu tư vào shop villas tại những siêu dự án tầm cỡ, sở hữu vị trí đắt giá có tiềm năng du lịch chính là lựa chọn tốt nhất hiện nay. 

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT 5 CĂN ĐẸP NHẤT, GIÁ TỐT NHẤT 

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://vnsea.com.vn