Shop villa Arena Cam Ranh – nơi “dòng tiền không bao giờ ngủ”

Ngoài biệt thự biển và condotel thì shop villas được xem là kênh đầu tư sinh lời tốt nhất với dòng vốn tối ưu nhất. Thay vì đầu tư vào shop villa tại các khu đô thị các nhà đầu tư chuyển hướng dòng tiền sang những dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn mà điển hình nhất là shop villa Arena Cam Ranh.

Shop villa Arena – khu phố thương mại sầm uất bậc nhất Bãi Dài Cam Ranh

Khu shop villa được xây dựng dọc theo tuyến phố đi bộ sầm uất, ngay cạnh quảng trường trung tâm nơi thường xuyên tổ chức những sự kiện lễ hội âm nhạc, Carnaval đường phố, các show trình diễn thời trang quy mô lớn. Vì vậy doanh thu dự kiến của các hoạt động kinh doanh tại shop villa Arena sẽ rất cao.

shop-villa-arena-cam-ranh-pho-thuong-mai-sam-uat-noi-tien-khong-bao-gio-ngu

Ngoài nguồn thu từ lượng khách đến ở tại condotel, các shop villa còn hưởng lợi lớn khi đón một lượng lớn khách vãng lai vào vui chơi và tham dự các lễ hội tổ chức tại đây. Các tòa condotel sẽ không có trung tâm thương mại vì thế nếu muốn shopping du khách buộc lòng phải ghé vào shop villa. Đây là chiến lược của chủ đầu tư giúp shop villa hoạt động kinh doanh tốt nhất.

Shop villa Arena Cam Ranh nơi “dòng tiền không bao giờ ngủ”

Với lợi thế nằm trong quần thể nghỉ dưỡng The Arena – nơi “mặt trời không bao giờ lặn”, nơi các lễ hội & âm nhạc giải trí được tổ chức full ngày & đêm. 126 căn Shop villa The Arena với tần suất hoạt động 24/7, mở cửa 24/24 sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của du khách ở bất cứ lúc nào.

Một khi nhu cầu giải trí, vui chơi của du khách chưa kết thúc, khi đó dòng tiền đầu tư shop villa của quý khách hàng sẽ không ngừng sinh lời. Đó là lý do vì sao chúng tôi có thể khẳng định shop villa Arena chính là nơi “dòng tiền không bao giờ ngủ”.

shop-villa-arena-cam-ranh-pho-thuong-mai-sam-uat-noi-tien-khong-bao-gio-ngu

Nhà đầu tư có thể tự kinh doanh hoặc cho thuê lại. Dịch vụ giải trí, ăn uống và mua sắm là 3 mặt hàng kinh doanh tốt nhất, thu lời cao nhất trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng. Tùy vào mục đích và nhu cầu của thị trường nhà đầu tư có thể sẽ chọn được loại hình kinh doanh phù hợp với các shop villa Arena Cam Ranh.

Bên cạnh đó, nếu quý khách hàng chưa thể ngay lập tức kinh doanh shop villa hoặc tìm được khách thuê shop villa có thể tham gia chương trình cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm từ chủ đầu tư Vịnh Nha Trang. Sau thời gian cam kết khi quý vị sẽ được nhận về căn shop villa để cho thuê hoặc tự kinh doanh.

shop-villa-arena-cam-ranh-pho-thuong-mai-sam-uat-noi-tien-khong-bao-gio-ngu

Trong trường hợp khách hàng không tham gia chương trình cam kết lợi nhuận sẽ được chủ đầu tư chiết khấu 15% vào giá bán shop villa. Khi đó số tiền quý khách hàng phải bỏ ra để sở hữu shop villa Arena sẽ thấp hơn rất nhiều so với con số ban đầu.

Với những nhà đầu tư mê kinh doanh và luôn muốn tối ưu hóa dòng vốn và gia tăng lợi nhuận thì đây là mô hình lý tưởng. Đầu tư vào shop villa Arena chính là cách gia tăng lợi nhuận nhanh nhất. Đặc biệt là lợi ích đầu tư từ chính sách bán hàng của dự án.

Tại Phú Quốc và Quảng Ninh, mô hình shop villa The Arena đã phát triển mạnh mẽ và thu về kết quả rất tích cực. Vì vậy các nhà đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng vào thành công của shop villa Arena Cam ranh trong tương lai. Hiện dự án đang trong quá trình xây dựng, dự kiến sẽ được bàn giao vào quý II/2019.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG 3 CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn