Shop villa Arena Cam Ranh phố thương mại sầm uất – nơi tiền không bao giờ ngủ

Đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng đang là xu hướng được nhiều người quan tâm khi muốn dòng tiền nhàn rỗi sinh lời. Ngoài biệt thự biển và condotel thì shop villas được xem là kênh đầu tư sinh lời tốt nhất với dòng vốn tối ưu nhất. Thay vì đầu tư vào shop villa tại các khu đô thị các nhà đầu tư chuyển hướng sang những dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn. Ở thời điểm hiện tại, Shop villa Arena Cam Ranh được xem là dự án đứng đầu “kệ hàng” sản phẩm shop villas nghỉ dưỡng. 

Shop villa Arena nơi có khu phố thương mại sầm uất bậc nhất

Shop villa tọa lạc tại vị trí trung tâm của dự án The Arena đình đám với quy mô hơn 4000 căn hộ khách sạn cùng hàng loạt dịch vụ, tiện ích cao cấp. Toàn dự án chỉ có 126 shopvilla, thiết kế 3 tầng 1 tum với tổng diện tích sử dụng hơn 250m2. Khu shop villa được bố trí xung quanh đài phun nước và dọc theo tuyến phố đi bộ sầm uất, mở cửa 24/7.

Ngay từ khi xây dựng khu phố này đã được định hướng trở thành nơi tổ chức những sự kiện lớn như lễ hội âm nhạc, Carnaval, lễ hội nhạc nước, trình diễn thời trang,… Tất cả những điều đó giúp các cửa hàng Shop villa Arena Cam Ranh luôn nhộn nhịp, khách ra vào nườm nợp, doanh thu không ngừng nhảy vọt.

Ngoài nguồn thu từ lượng khách đến ở tại condotel, các shop villa còn hưởng lợi lớn khi đón một lượng lớn khách vãng lai vào vui chơi và tham dự các lễ hội tổ chức tại đây. Các tòa condotel sẽ không có trung tâm thương mại vì thế nếu muốn shopping du khách buộc lòng phải ghé vào shop villa. Đây là chiến lược của chủ đầu tư giúp shop villa hoạt động kinh doanh tốt nhất.

Shop villa Arena Cam Ranh nơi tiền không bao giờ ngủ

Với mô hình hoạt động 24/7, mở cửa 24/24 đáp ứng mọi nhu cầu của du khách ở bất cứ thời điểm nào trong ngày. Bởi The Arena là NƠI MẶT TRỜI KHÔNG BAO GIỜ LẶN, luôn tỏa ánh hào quang. Với những nhà đầu tư mê kinh doanh và luôn muốn tối ưu hóa dòng vốn và gia tăng lợi nhuận thì đây là mô hình lý tưởng. Đầu tư vào Shop villa Arena Cam Ranh là cách nhân tiền nhanh nhất.

Nhà đầu tư có tể tự kinh doanh hoặc cho thuê lại. Ăn uống, cơ sở lưu trú và dịch vụ mua sắm là 3 ngành hàng kinh doanh tốt nhất, thu lời cao nhất trong hoạt động kinh doanh du lịch. Tùy vào mục đích và nhu cầu của thị trường nhà đầu tư có thể sẽ chọn được loại hình kinh doanh phù hợp.

Các dự án shop villa khác kinh doanh như thế nào?

Mô hình shop villa, shop house tại khu vực Cam Ranh còn khá mới mẻ và The Arena là một trong những dự án đầu tiên phát triển dòng sản phẩm kinh doanh này. Mô hình này đã rất thành công tại Quảng Ninh và Phú Quốc vì thế chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng về một thời huy hoàng của Shop vill Arena Cam Ranh khi đi vào hoạt động. Dự án đang trong quá trình xây dựng, dự kiến sẽ bàn giao vào quý IV/2018.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG 3 CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://vnsea.com.vn