Second home Cullinan Hòa Bình – Xu hướng sở hữu của giới siêu giàu

Du nhập vào Việt Nam không lâu nhưng dòng sản phẩm second home đã dành được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản bởi những lợi ích “kép” mà nó mang lại. Với sự khác biệt và đẳng cấp, Second home Cullinan Hòa Bình đã thành công trở thành dự án siêu “hot” ở thời điểm hiện tại, trở thành sản phẩm đọc vị xu hướng đầu tư của giới siêu giàu.

Second home là gì?

Second Home được hiểu là ngôi nhà thứ hai, là một dự án bất động sản phục vụ nhu cầu về du lịch, nghỉ dưỡng. Second Home có thể được chủ sở hữu sử dụng thường xuyên hay không thường xuyên, hoặc cũng có thể được sử dụng để kết hợp với mục đích đầu tư sinh lời.

Dòng sản phẩm này bắt nguồn từ các nước phương Tây, sau khi du nhập vào Việt Nam thì phát triển khá mạnh mẽ, tạo ra 1 cú nổ lớn tại thị trường bất động sản. Bởi, dòng sản phẩm này đem lại nhiều lợi ích, không chỉ  vừa nghỉ dưỡng vừa sinh lời khi cho thuê, mà đầu tư vào dự án Second Home còn phân tán được rủi ro đầu tư.

Second-home-Cullinan-Hoa-Binh

Second home sở hữu những lợi ích “kép” thu hút nhà đầu tư

Trước đó, tại Việt Nam, loại hình sản phẩm chính của Second home là biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự ven biển có giá khá cao, đa số phù hợp với đối tượng người mua là các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính lớn với mục tiêu đầu tư dài hạn. Hiện nay, xu hướng đầu tư second home của các chủ đầu tư cũng theo hướng đáp ứng nhu cầu của số đông, với các sản phẩm diện tích vừa phải, giá hợp lý nhưng vẫn giữ được những nét độc đáo riêng biệt.

Second Home Cullinan Hòa Bình – Trọn vẹn những giá trị tuyệt mỹ

Giãn cách, làm việc từ xa, hạn chế đi lại,… đã tạo đà nhảy vọt cho thị trường Second home ở mức kỷ lục: Tăng 100% trong tháng 10/2020 so với tháng 10/2019. Kéo theo đó là những yêu cầu mới khắt khe hơn của giới siêu giàu về một nơi trú ẩn thứ hai với không gian riêng tư hay thiên nhiên hoang sơ, trong lành.

Xem thêm: Tổng quan Cullinan Resort Hòa Bình

Second-home-Cullinan-Hoa-Binh-resort

Cullinan Hòa Bình Resort mang trong mình những giá trị tuyệt mỹ

Như một viên kim cương lấp lánh hiếm có giữa núi rừng, Cullinan Hòa Bình Resort sở hữu trọn vẹn những giá trị tuyệt mỹ để hài lòng chủ nhân:

  • Thuận tiện di chuyển khi nằm ngay cạnh Thủ đô Hà Nội, trên những cung đường đầu tư hiện đại bậc nhất.
  •  Độc đáo với không gian riêng tư được kiến tạo trên vị trí đắc địa: đảo trên hồ, hồ trên núi.
  • Kiến trúc biệt thự đảo hồ hiếm có, vừa bình yên truyền thống lại vừa đầy đủ tiện nghi hiện đại.
  • Trải nghiệm chưa nơi đâu có được với 4 bề cảnh sắc thiên nhiên Tây Bắc: xanh thẳm đại ngàn, xanh mát dòng nước, xanh trong lành của không khí giữa miền sơn cước hoang sơ.

Vừa là nơi an trú bình yên cho các gia đình, vừa là tài sản sinh lời đầy tiềm năng, second home Cullinan Hòa Bình Resort xứng đáng là kênh đầu tư sinh lời bền vững cho nhà đầu tư thông thái. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu siêu phẩm này.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN | NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 

Đọc thêm:

Tiện ích dự án Cullinan Hòa Bình

Bảng giá Cullinan Hòa Bình

Nguồn: https://vnsea.com.vn