Sales BĐS để thành công không khó. Bí quyết là…

Làm sales BĐS đã khó, nhưng làm sales BĐS nghỉ dưỡng còn khó hơn gấp nhiều lần khi mà số lượng khách hàng tiềm năng có hạn, khó tiếp cận và cũng rất khó chốt. Thế nhưng chỉ riêng tháng 4 năm 2018, doanh số của Vnsea vẫn đạt mục tiêu đề ra, tương đương với 1 số lượng lớn căn biệt thự biển và condotel. Vậy lý do gì giúp đội ngũ sales tại Vnsea lại thành công được như vậy?

Bí quyết nằm ở chính môi trường làm việc mà Vnsea đang tạo dựng mỗi ngày.

1. Sales được đào tạo bởi những bậc thầy trong nghề sales BĐS

Có thể kể đến đó chính là anh Nguyễn Đại Hưng – HLV Sales triệu đô với > 4000 học viên trên toàn quốc; anh Nguyễn Tuấn – Người bán biệt thự biển suất sắc nhất tập đoàn Vingroup; chị Yến Nhi – HLV sales nữ triệu đô đầu tiên tại Việt Nam.

Ngoài những khóa đào tạo Coach 2.0 cho đội ngũ sales mới thì ban huấn luyện còn thường xuyên tổ chức các chương trình livestream để chia sẻ kỹ năng bán hàng hiệu quả, các bạn sales có thể tham gia đặt câu hỏi và được giải đáp tức thì.

100% những kiến thức được chia sẻ là từ kinh nghiệm thực tế làm nghề của các anh chị cùng những kiến thức được đào tạo chuyên sâu mà anh chị đã học được thông qua các khóa học với giảng viên nước ngoài.

Đây đều là những kiến thức hữu ích giúp cho sales có thể chốt được giao dịch nhanh chóng.

2. Có sự hỗ trợ của đội nhóm

Phương châm làm việc tại Vnsea luôn đề cao tinh thần làm việc đội nhóm, người đã có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ người chưa có kinh nghiệm.

Nhân viên sales mới sẽ được lựa chọn đội nhóm phù hợp, các thành viên trong nhóm có trách nhiệm hỗ trợ lẫn nhau, giúp nhau giải đáp những thắc mắc và giải quyết các khó khăn trong quá trình làm việc thực tế.

Với mô hình làm việc nhóm, liên tục chia sẻ thông tin giữa các chi nhánh với nhau giúp cho việc chốt sales được thuận lợi hơn. Đây là điểm riêng biệt chỉ có ở Vnsea Việt Nam.

3. Được đào tạo với 1 giáo trình bài bản

Giáo trình lưu hành nội bộ

Hầu hết sales khi mới vào Vnsea đều từ con số 0, họ đều là những sales tay ngang sang nghề.

Nhưng chỉ sau KHÓA ĐÀO TẠO 10 NGÀY THỰC CHIẾN sales đã có được 1 nền tảng kiến thức vững vàng về biến động thị trường BĐS trong và ngoài nước, những yếu tố có thể ảnh hưởng đến sự lên xuống của thị trường, tỷ lệ cung cầu với phân khúc sản phẩm đang theo đuổi, được đào tạo, training kiến thức dự án, đào tạo kỹ năng phân tích dự án, phân tích dòng tiền, cách tính lợi nhuận cho khách hàng,…

Tất cả những kiến thức cần thiết giúp sales định hình nghề nghiệp đều được cung cấp 1 cách chi tiết và cụ thể nhất.

Đặc biệt với 2 ngày đào tạo chuyên sâu, sales sẽ được thực hành những công cụ tìm kiếm khách hàng ưu việt và hiệu quả nhưu Telesales, SMS, Email,…cách thức xây dựng hình ảnh cá nhân,…

Và 7 ngày tiếp theo chính là thời gian để sales được thực hành kiến thức đã tích lũy được vào thực tế.

Đến nay, Vnsea đã có 5 khóa đào tạo như vậy, gần đây nhất là khóa K4 với gần 20 nhân sự tốt nghiệp. Ngay trong tháng đầu tiên đã có 2 người có giao dịch và điều đáng nói là họ tự chăm sóc và tự chốt khách được.

Sau 1 – 3 tháng thì 80% học viên có được giao dịch đầu tiên và gần như có thể tự bơi từ đây.

Khác hẳn với phong cách làm việc và định hướng ở những sàn giao dịch BĐS khác, Vnsea đề cao giá trị cốt lõi của công việc và giá trị con người. Chúng tôi không chỉ cho bạn những kỹ năng, kiến thức, phương pháp, giải pháp mà chúng tôi còn tạo ra 1 môi trường làm việc chuyên nghiệp với đầy đủ các dịch vụ nhân viên để sales có thể yên tâm công tác và cống hiến hết mình cho công ty.

Một sàn giao dịch cho bạn: KIẾN THỨC – KỸ NĂNG – GIẢI PHÁP – CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ tốt đã đủ hấp dẫn để bạn thử trải nghiệm và dấn thân chưa?

Vnsea Việt Nam chiêu mộ nhân tài sales BĐS cao cấp

Để mở rộng mạng lưới phân phối của mình và mong muốn được làm việc với những con người thực sự tâm huyết với nghề, luôn sẵn sàng cháy cùng đam mê và gặt hái những thành tựu từ nghề môi giới BĐS cao cấp.

Vnsea Việt Nam tuyển dụng KHÔNG GIỚI HẠN số lượng, độ tuổi, trình độ. Chỉ cần bạn thực sự cố gắng thì cơ hội để thành công được chia đều cho bạn.

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH VNSEA VIỆT NAM VỚI CƠ HỘI TRỞ THÀNH SALES BĐS TRIỆU ĐÔ.

CHẦN CHỪ SẼ KHIẾN BẠN TUỘT MẤT CƠ HỘI:

Tìm hiểu thêm:

Nguồn: https://vnsea.com.vn