Quy mô Vinhomes Hạ Long Xanh lớn đến mức nào?

Không chỉ có sức hút vì vị trí đắc địa “tựa sơn hướng thủy”, chủ đầu tư uy tín bậc nhất, hệ thống tiện ích đỉnh cao, Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh còn gây ấn tượng bởi quy mô siêu “khủng”, tương đương với vùng lõi của một thành phố lớn. Với kỳ vọng từ Vingroup, quy mô Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ đưa dự án trở thành khu đô thị lớn và sầm uất nhất Việt Nam.

Đọc thêm: Vinhomes Hạ Long Xanh có gì?

Quyết định phê duyệt của UBND Tỉnh Quảng Ninh

Tại Quyết định số 4421/QĐ-UBND ngày 13/11/2017, UBND tỉnh Quảng Ninh đã phê duyệt quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5.000 cho dự án Vinhomes Hạ Long Xanh. Theo quy hoạch, dự án sẽ được phát triển trở thành khu phức hợp đa năng, ven biển gắn liền với khu nghỉ dưỡng sinh thái, sân golf và hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao.

quyet-dinh-cua-vinhomes-ha-long-xanh

Theo đó, phạm vi nghiên cứu quy hoạch tại phía Đông Nam tuyến cao tốc Hạ Long – Hải Phòng thuộc Thị xã Quảng Yên, đi qua địa bàn các xã/ phường: Hà An, Tân An, Hoàng Tân, Tiền An, Liên Hòa với tổng diện tích hơn 7.000ha. Khu Phức hợp Hạ Long Xanh được chia thành 2 khu chính:

  • Khu Hoàng Tân: Diện tích khoảng 2.993 ha gồm khu vui chơi giải trí, khách sạn cao cấp, khu sinh thái đảo Hoàng Tân.
  • Khu Hà An: Diện ích khoảng 4.483 ha gồm các khu du lịch, khu trung tâm tài chính thương mại, bệnh viện, khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp resort và các công trình dịch vụ công cộng….

Các khu còn lại thuận tiện về giao thông được bố trí khai thác cảnh quan tự nhiên, góp phần tạo hiệu quả vào không gian kiến trúc toàn khu vực, thu hút khách du lịch, khách vãn lai đến tham quan, vui chơi, nghỉ dưỡng và đem lại không gian, môi trường sống hoàn hảo cho các cư dân tại dự án. Đây là tiền đề để tạo nên nguồn thu cho các nhà đầu tư.

Quy mô Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Tổng thể dự án Vinhomes Green Hạ Long Xanh tại TP. Hạ Long và Thị xã Quảng Yên khoảng 4110ha trải dài trên 2 khu vực xã Quảng Yên (3186ha) và thành phố Hạ Long (924ha). Với quy mô này, dự án Vinhomes Hạ Long Xanh thuộc thẩm quyền quyết định của Thủ Tướng, được quy hoạch phát triển trở thành khu phức hợp đa năng, đô thị ven biển gắn với khu nghỉ dưỡng sinh thái, sân golf và dịch vụ sầm uất nhất tại tỉnh Quảng Ninh cũng như khu vực miền Bắc.

quy-mo-vinhomes-ha-long-xanh

Theo thông tin được công bố, tổng mức đầu tư dự án lên đến 232.369 tỷ đồng( tương đương 10 tỷ USD), trong đó vốn vay và huy động hợp pháp khác dự kiến bằng 85% tổng vốn. Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ trở thành một nơi hội tụ tinh hoa của đất Quảng Ninh, đỉnh cao một phong cách sống mới, đồng thời là cơ hội để khách hàng và các nhà đầu tư đặt trọn niềm tin khi quyết định đầu tư tại đây.

Có thể thấy, đây là 1 siêu dự án có quy mô rất khủng, tương đương với lõi của 1 thành phố lớn, và lớn hơn tất cả các dự án từ trước đến nay của tập đoàn Vingroup. Chắc chắn, Vinhomes Green Hạ Long Xanh sẽ được “trau chuốt” để phát triển vượt bậc, trở thành biểu tượng mới của sự sầm uất của tỉnh Quảng Ninh, đem lại lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư tại đây.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN | NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 

Xem thêm:

Chính sách bán hàng Vinhomes Hạ Long Xanh

Có tiền nên đầu tư gì vào thời điểm này

Nguồn: https://vnsea.com.vn