Đơn vị quản lý & vận hành của dự án Cullinan Resort Hòa Bình

Dự án Cullinan Resort Hòa Bình là một sản phẩm bất động sản sở hữu địa thế đặc biệt nhất Việt Nam với hệ thống kiệt tác 9 đảo tự nhiên giữa lòng hồ Hòa Bình . Bởi vậy việc chọn lựa đơn vị quản lý vận hành được CĐT chú trọng để có thể khai thác hết được những điều “kỳ diệu” tại dự án. 

Đọc thêm: Tổng quan dự án Cullinan Resort Hòa Bình

Đơn vị quản lý & vận hành của dự án Cullinan Resort Hòa Bình là ai?

Banyan Tree là đơn vị quản lý & vận hành được CĐT của Cullinan Resort Hòa Bình “chọn mặt gửi vàng”. Đây là thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng đến từ Singapore, hiện nay đã có mặt trên 25 quốc gia và sở hữu, tham gia phát triển, quản lý vận hành 50 khách sạn và khu nghỉ dưỡng, 63 spa và 75 phòng triển lãm.

đơn vị vận hành & quản lý dự án Cullinan Resort Hòa Bình

Banyan Tree là đơn vị có uy tín toàn cầu

Là 1 tập đoàn có uy tín toàn cầu về điều hành quản lý khách sạn nghỉ dưỡng, Banyan Tree  Group tạo dựng lên giá trị riêng trên nền tảng “thương hiệu bền vững” để vươn xa hơn và mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng. Qua những dự án mà Banyan Tree quản lý có thể thấy, tập đoàn này luôn đề cao yếu tố trách nhiệm với xã hội, giúp nâng cao nhận thức về môi trường, định hướng phát triển  bền  vững  và  tiếp  sức  mạnh  cho  cộng  đồng  khi  đặt  nền mống phát triển tại bất cứ lãnh thổ nào trên thế giới.

dự án Cullinan Resort Hòa Bình

Cullinan Resort Hòa Bình là dự án được Banyan Tree quản lý & vận hành với tiêu chí phát triển bền vững và tôn vinh thiên nhiên

Banyan Tree hiện có 8 thương hiệu đã xuất hiện ở 24 Quốc Gia – 48 Khu nghỉ dưỡng và đạt được  2.649 giải thưởng trong ngành:

 • Được vinh danh ở vị trí 16 trong Top 20 hotel brands in the world 2018, bình chọn bởi Travel+Leisure US World’s Best Award.
 • Xếp hạng 2 trong danh sách Best Hotel Brand for Leisure 2018, bầu chọn bởi DestinAsian 13th readers’ choice awards.
 • Banyan Tree Lăng Cô được vinh danh là Best Luxury Golf Resort in Asia, bình chọn bởi World Luxury Award năm 2020.
 • Banyan Tree Phuket được bầu chọn là Thailand’s Best Golf Hotel, Laguna Golf Bintan được bầu chọn là Indonesia’s Best Golf Course trong khuôn khổ giải thưởng World Golf Awards 2020.
 • Được vinh danh ở vị trí thứ 6 ở giải “Best In Thailand” tại giải International Property Awards 2020.
 • Riêng về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Banyan Tree Spas đã giành hơn 580 giải thưởng danh giá.

Có thể thấy được bộ sưu tập giải thưởng của Banyan Tree không hề nhỏ và chắc chắn, họ sẽ còn gặt hái thêm nhiều giải thưởng nữa với yoocs độ phát triển nhanh và mạnh như hiện tại.

Một số khu nghỉ dưỡng Banyan Tree đang vận hành

đơn vị vận hành & quản lý dự án Cullinan Resort Hòa BìnhBanyan Tree Group đã và đang kinh doanh rất tốt trong lĩnh vực của mình. Bằng chứng cho việc này đó là lợi nhuận quý IV/2019 của họ tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018. Tỷ lệ lấp đầy phòng cao với giá phòng không hề thấp. Bất chấp dịch Covid-19 hoành hành, giá phòng của họ không có dấu hiệu giảm mà vẫn tiếp tục tăng. Giá phòng đã trung bình tăng 8% vào năm 2020, từ US$280 (2019) lên US$302 (2020).

Năm 1984 – 1994, dự án nghỉ dưỡng đầu tiên của Banyan Tree tọa lạc tại Bang Tao Bay, Phuket Thái Lan được xây dựng và đưa vào vận hành đã làm thay đổi bộ mặt du lịch nơi đây, giúp Phuket trở thành một thủ phủ du lịch của Thái Lan. Liệu với dự án Cullinan Resort Hòa Bình, đơn vị này có tạo nên một thủ phủ du lịch thứ 2 tại Việt Nam? Chúng ta hoàn tạo có thể hy vọng điều này khi kết hợp kinh nghiệm dày dặn, sự uy tín mà Banyan Tree có cùng những giá trị tự nhiên độc nhất tại Cullinan Hòa Bình.

NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN CULLINAN RESORT HÒA BÌNH

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Đọc thêm:

  Tiến độ xây dựng Cullinan Resort Hòa Bình

  Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mùa dịch như nào?

  Nguồn: https://vnsea.com.vn