Những yếu tố khiến T&T Twin Towers Đà Nẵng dậy sóng thị trường

Không phải tự nhiên dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng dậy sóng thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua. Dưới đây sẽ là những yếu tố khiến dự án này thành tâm điểm và mối quan tâm hàng đầu, đưa tới tiềm năng phát triển sinh lời vượt trội.

Những yếu tố khiến T&T Twin Towers Đà Nẵng dậy sóng thị trường

Chưa nói tới chính sách bán hàng có thể vô cùng hấp dẫn, nhiều lợi ích dành cho nhà đầu tư, chỉ riêng những thế mạnh dưới đây cũng thuyết phục các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm lựa chọn dự án Condotel Twin Towers và khiến Twin Towers Đà Nẵng dậy sóng thị trường.

nhung-yeu-to-khien-tt-twin-towers-da-nang-day-song-thi-truong

  1. Vị trí đắc địa khiến Twin Towers Đà Nẵng dậy sóng thị trường

Được mệnh danh là vị trí đắc địa khi sở hữu 4 mặt tiền đường, đồng thời view biển Mỹ Khê, Đà Nẵng. Dự án này được giới chuyên gia BĐS và các nhà đầu tư đánh giá vô cùng cao.

Bên cạnh đó, dự án được xây dựng tại Đà Nẵng – một trong những thành phố đang chiếm lượng khách du lịch trong nước và quốc tế lớn của Việt Nam. Con số ngày càng tăng lên qua các năm. Điển hình như năm 2017, Sở du lịch Đà Nẵng thông báo thành phố này đã đón 6,6 triệu lượt khách, tổng doanh thu đạt 19.403 tỷ đồng, tăng 20,6% so với năm 2016. Đồng thời, cả cơ sở lưu trú và hạ tầng cơ sở, sản phẩm du lịch đều đang được phát triển, hoàn thiện và nâng cấp mới.

Với định hướng sẽ phát triển du lịch nghỉ dưỡng thành nền kinh tế mũi nhọn của cả nước thì BĐS nghỉ dưỡng cung cấp dịch vụ lưu trú – trải nghiệm sẽ trở thành lĩnh vực được đầu tư, quan tâm hàng đầu. Đó là lý do vì sao dù chỉ có những thông tin cơ bản nhưng dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng đã dậy sóng thị trường.

>> Tìm hiểu thêm: Vị trí dự án Twin Tower Condotel Đà Nẵng

  1. Sản phẩm hướng đến du khách cao cấp

Một lý do nữa để dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng dậy sóng thị trường, đó là sản phẩm được phát triển tại dự án đều hướng đến du khách cao cấp.

Không nhắm tới những khách hàng bình dân như nhiều dự án căn hộ khách sạn hiện nay, dự án hướng tới khách nghỉ dưỡng cao cấp. Thử hình dung, với tốc độ phát triển kinh tế hiện nay của Việt Nam thì nhu cầu hưởng thụ ngày càng cao.

nhung-yeu-to-khien-tt-twin-towers-da-nang-day-song-thi-truong

Hiện tại những du khách nghỉ dưỡng cao cấp, có nhiều tiền sẽ chọn những khu lưu trú chất lượng từ nơi nghỉ ngơi đến những trải nghiệm và dịch vụ. Nhưng một vài năm nữa, điều đó sẽ trở thành nhu cầu thiết yếu của tất cả du khách khi đi nghỉ dưỡng. Nhìn thấy tiềm năng hấp dẫn đó, chủ đầu tư dự án Twin Towers Đà Nẵng đã phát triển dự án với chất lượng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế.

  1. Đơn vị phát triển dự án là T&T Land

Đơn vị phát triển dự án Twin Towers là T&T Land, công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Với kinh nghiệm chuyên sâu về BĐS cùng với các chiến lược, tầm nhìn sâu rộng, chắc chắn Twin Towers sẽ được T&T Land phát triển để trở thành điểm dừng chân chất lượng cho du khách nghỉ dưỡng.

  1. Sở hữu chuỗi tiện ích 5 sao

Một dự án nghỉ dưỡng muốn hút được khách và níu chân du khách thì phải có những trải nghiệm hấp dẫn. Ở Twin Towers Đà Nẵng, dự án có chuỗi tiện ích 5 sao đẳng cấp bao gồm hệ thống trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu spa cao cấp… Ngoài cung cấp giây phút nghỉ ngơi thư giãn tuyệt đối, dự án còn cung cấp những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất cho du khách, kéo dài kỳ nghỉ cho du khách.

Với 4 yếu tố nổi bật trên, T&T Twin Towers Đà Nẵng dậy sóng thị trường là điều dễ hiểu. Nhanh tay sở hữu căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

Xem thêm:

Lý do nên chọn đầu tư Condotel T&T Twin Tower

Chính sách bán hàng Twin Tower Đà Nẵng

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn