Lý do nào khiến công suất phòng The Arena được lấp đầy?

Phần lớn khách hàng quan tâm đầu tư dự án condotel Arena Cam Ranh đều lo lắng vấn đề làm sao cho thuê hơn 5000 căn. Vậy bài toán tối ưu tỷ lệ lấp đầy công suất phòng The Arena Cam Ranh liệu có khả thi, hãy cùng xem xét một vài yếu tố sau đây.

Đơn vị quản lý vận hành uy tín dự án The Arena

Cũng như rất nhiều các dự án bất động sản khác, để đảm bảo công suất phòng The Arena và mang lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng buộc phải có một đơn vị quản lý vận hành đứng ra để mang lại một lượng khách hàng tiềm năng và khách hàng thân thiết.

The Arena Cam Ranh dưới sự đầu tư của công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng vịnh Nha Trang đã có một sự bắt tay chiến lược với tập đoàn Absolute Hotel Services – AHS, đơn vị quản lý với chuỗi khách sạn trên khắp thế giới. Với một thương hiệu quản lý mang uy tín thế giới, nhà đầu tư sẽ không phải quá lo lắng trong việc minh bạch lợi nhuận.

nhung-yeu-quyet-dinh-den-cong-suat-phong-arena

Hình ảnh căn hộ của The Arena Cam Ranh (Hình ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, AHS sở hữu mạng lưới khách hàng quen thuộc rộng lớn trên thế giới. Vì vậy, đơn vị này sẽ cùng với chủ đầu tư sẽ duy trì nguồn khách thường xuyên và tăng trưởng đều đặn để đảm bảo sự phát triển bền vững cũng như lợi nhuận cao nhất cho khách hàng đầu tư. Bằng tâm huyết của chủ đầu tư và thành tích quản lý của AHS, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về công suất phòng The Arena sẽ được lấp đầy.

Tiềm năng và tốc độ tăng trưởng du lịch của Cam Ranh

Khánh Hòa là tỉnh ven biển có nhiều địa điểm đẹp như Vịnh Ninh Vân, Vân Phong, biển Dốc Lết, Hòn Chồng hay Hòn Tằm, Hòn Tre… Do đó, tiềm năng phát triển du lịch Khánh Hòa là rất lớn đặc biệt khu vực xung quanh thành phố Nha Trang đang được đầu tư mạnh. Hơn 17.300 tỷ đồng là tổng doanh thu mà ngành du lịch Khánh Hòa đạt được trong năm 2017, tăng gần 34% so với năm 2016. Với việc đón gần 5,5 triệu lượt khách, năm 2017 chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc về lượng khách đến với Khánh Hòa. Trong đó, khách quốc tế đã vượt ngưỡng hơn 2 triệu lượt.

Ngoài ra, ước tính trong 5 tháng đầu năm 2018, Khánh Hòa đã đón hơn 2,44 triệu lượt khách du lịch, tăng 20,75% so với năm 2017, trong đó có hơn 1,17 triệu lượt khách quốc tế, tăng 49,89%. Công suất sử dụng phòng bình quân đạt 73,3%. Các cơ sở lưu trú 3-5 sao có công suất sử dụng buồng phòng cao nhất với tỷ lệ gần 90%.

Và Cam Ranh là một miền đất đẹp sở hữu phong cảnh hữu tình, biển xanh, cát trắng, nắng vàng, thời tiết ôn hòa suốt 4 mùa trong năm, thảm thực vật phong phú, hải sản tươi sống…. thích hợp để du lịch và nghỉ dưỡng quanh năm. Theo báo cáo thường niên ngành du lịch của tỉnh Khánh Hòa thì mỗi năm tốc độ tăng trưởng của Cam Ranh luôn đạt 30%. Đặc biệt, chỉ số này luôn mức ổn định.

nhung-yeu-quyet-dinh-den-cong-suat-phong-arena 1

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh tọa lạc tại bãi Dài, một địa điểm thu hút khách du lịch đến nghỉ dưỡng hàng năm.

Mức giá cho thuê và công suất lập phòng tại The Arena

Hiện nay, mức giá cho thuê phòng tại dự án The Arena Cam Ranh đạt 2 – 5 triệu/đêm (đối với khách sạn 5*) và công suất phòng The Arena luôn >80%. Đây là những con số ấn tượng báo trước sự kinh doanh thành công của dự án The Arena Cam Ranh.

Sự phát triển của ngành du lịch cộng hưởng với các yếu tố từ địa lý, an ninh, văn hóa, thị trường, có thể nói trong vài năm trở lại đây bất động sản nghỉ dưỡng vẫn luôn được xem là “quả trứng vàng”, một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.

Theo quy hoạch 39 dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Dài, hiện nay đã có một số dự án đi vào hoạt động như: Duyên Hà Resort, Alma Resort, Dessloe Sea Lion… và khi Condotel Arena Cam Ranh ra mắt sẽ đem tới làn sóng mới cho thị trường nghỉ dưỡng tại đây.

Với những lợi thế trên thì việc giải quyết bài toán công suất phòng The Arena Cam Ranh không còn là vấn đề lo ngại đối với nhà đầu tư.

Xem thêm:

Nội thất căn hộ The Arena Nha Trang

Vị trí & thiết kế của căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn/