Những tín hiệu tốt cho thị trường bất động sản Vân Đồn khởi sắc

Ngay khi bản đồ quy hoạch đặc khu kinh tế được công bố, thị trường bất động sản Vân Đồn khởi sắc, thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư. Không những thế, trong năm 2020, Vân Đồn còn liên tiếp đón nhận hàng loạt tín hiệu tích cực, tạo lực đẩy phát triển mạnh mẽ.

Những tín hiệu tốt cho thị trường bất động sản Vân Đồn

Hệ thống giao thông tại Vân Đồn được đầu tư đồng bộ

ha-tang-giao-thong-van-don-duoc-dau-tu-nang-cap

Với quy hoạch thành đặc khu tương lai, Vân Đồn đã được đầu tư kinh phí lớn để đồng bộ hệ thống giao thông. Dưới đây là những hạng mục giao thông nổi bật:

 • Toàn bộ tuyến đường trục chính 334 tại Vân Đồn đang được mở rộng và trải nhựa mới.
 • Trục đường chính xuống cảng Cái Rồng – Phố Lý Anh Tông được mở rộng ra mỗi bên 1,5m và lát đá vỉa hè.
 • Trục đường xương sống 58m đặc khu kinh tế Vân Đồn đang được gấp rút triển khai đoạn từ khu đô thị Ao Tiên trở về thị trấn Cái Rồng. Đoạn đường 58m qua khu đô thị Phương Đông , khu đô thị Thống Nhất đã hoàn thành.
 • Đang triển khai đoạn đường nối khu đô thị Phương Đông và Sân bay Vân Đồn ( đã làm được 3km )
  Đường cao tốc Vân Đồn – Móng Cái đang gấp rút triển khai và đưa vào hoạt động trong năm 2021.

Các ông lớn tiếp tục đổ bộ vào khu kinh tế Vân Đồn

Trước khả năng Vân Đồn sẽ trở thành đặc khu kinh tế, nhiều ông lớn đã nhảy vào đầu tư nhằm tiên phong đón đầu xu hướng trong đó nổi bật là tập đoàn Sun Group là nhà đầu tư chiến lược với các dự án lớn như: Sân bay quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, Tổ hợp nghỉ dưỡng Casino Vân Đồn.

Ngoài ra không thể thiếu các ông lớn khác như FLC với dự án FLC Ngọc Vừng 1500ha, FLC Vạn Cảnh 2500ha, tập đoàn Ceo Group với đại dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City, Vin Group với trung tâm thương mại và nhà ở thấp tầng Vincom Retail.

Chính sách quy hoạch Vân Đồn của nhà nước

KKT Vân Đồn đã được Thủ tướng Chính phủ thành lập tại Quyết định số 120/2007/QĐ-TTg ngày 26/7/2007 và được phê duyệt quy hoạch chung đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 vào tháng 8/2009.

Tháng 2/2020, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng KKT Vân Đồn đến năm 2040.

Với định hướng quy hoạch khu kinh tế Vân Đồn trở thành đặc khu kinh tế, thì chính phủ và nhà nước đang dành rất nhiều ưu đãi cho Vân Đồn.

von-dau-tu-do-vao-van-don

Các dự án khu đô thị tại Vân Đồn ra hàng

Những tháng cuối năm 2019, một số dự án lớn đủ điều kiện pháp lý đã bắt đầu ra hàng, ngay lập tức sức nóng của thị trường được đẩy lên cao. Những dự án đó là Khu đô thị Phương Đông, Shophouse Sonasea Vân Đồn của Ceo group.

loi-the-singapore-shoptel-sonasea-van-don

Mở bán dự án Ceo Vân Đồn  làm dậy sóng thị trường

Ngoài ra rất nhiều dự án đang tiếp tục san lấp và làm cơ sở hạ tầng bên trong chuẩn bị ra hàng như : Khu đô thị Ao Tiên, Khu đô thị Ocean Park…. cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ nhà đầu tư đất nền Vân Đồn,…

Những lưu ý khi đầu tư bất động sản Vân Đồn

Có thể thấy với quy hoạch phát triển trên, thị trường bất động sản Vân Đồn có tiềm năng lớn phát triển mạnh mẽ. Thời điểm hiện tại chính là thời cơ tốt để đón sóng đầu tư và phát triển thị trường bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng Vân Đồn.

Tuy có nhiều tiềm năng nhưng việc đầu tư vào đây vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Dưới đây là những lưu ý cần biết khi đầu tư:

 • Thứ nhất, cần bám sát quy hoạch tổng thể của Vân Đồn
 • Thứ hai, nên đầu tư vào những tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng hiện đại, quy mô lớn
 • Thứ ba, nên đầu tư vào các sản phẩm của các chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm phát triển bất động sản nghỉ dưỡng để đảm bảo an toàn, có khả năng thanh khoản cao

Trên đây là những thông tin về những lợi thế của thị trường bất động sản Vân Đồn. Với những lợi thế này, trong tương lai chắc chắn thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây sẽ rất phát triển.

ĐĂNG KÝ NHẬN ĐẦU TƯ MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA

  HOTLINE: 0971 70 8998

  >> Xem thêm các sản phẩm đầu tư:

  Biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh

  Các dự án tại Quảng Ninh

  Nguồn: https://vnsea.com.vn