Nhảy Fitness mỗi sáng khiến tinh thần tỉnh táo và tập trung tốt hơn

Một trong những hoạt động được duy trì mỗi sáng tại VNSEA Việt Nam là nhảy Fitness. Nhảy Fitness giúp tinh thần tỉnh táo và thể lực tốt hơn để bắt đầu 1 ngày làm việc hiệu quả.

Ý nghĩa của việc nhảy Fitness không chỉ dừng lại ở lợi ích sức khỏe

Mà đó còn là nét vẽ trong bức tranh toàn cảnh về văn hóa doanh nghiệp mà ban lãnh đạo công ty đã dày công xây dựng.

nhay-fitness-moi-sang-khien-tinh-tinh-tao-va-tap-trung-tot-hon

Chia sẻ về cơ duyên để có hoạt động này, chị Nguyễn Thủy – Cố vấn chính sách nhân sự tại Vnsea Việt Nam nói: Tôi nghĩ sức khỏe là tài sản vô giá của mỗi chúng ta, công việc giúp chúng ta có thêm thu nhập và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nhưng phải có sức khỏe thì làm mọi việc mới khinh thông được. Vì vậy mà tôi luôn mong muốn nhân viên của mình có 1 hoạt động tập thể rèn luyện thể lực mỗi ngày.”

Bên cạnh đó, các phòng ban của công ty được tách riêng ở từng tầng, mọi người rất ít khi có cơ hội làm việc chung với nhau. Đây cũng là không gian để các thành viên trong công ty gắn bó và giao lưu với nhau.

Hoạt động này có sự tham gia của cả ban lãnh đạo công ty. Trên nền nhạc sôi động, mọi người có thể tùy hứng sáng tạo các điệu nhảy giải phóng năng lượng. Từ động tác đơn giản cho đến các động tác phức tạp sẽ được mọi người hưởng ứng nhiệt tình.

Nhảy Fitness là 1 nét văn hóa doanh nghiệp mang dấu ấn VNSEA Việt Nam

nhay-fitness-moi-sang-khien-tinh-tinh-tao-va-tap-trung-tot-hon-1

Không chỉ hướng đến hình ảnh 1 sàn giao dịch BĐS uy tín – chất lượng dịch vụ cao cấp – chính sách bán hàng chuyên nghiệp mà ban lãnh đạo VNSEA còn định hướng công ty trở thành 1 môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên sales nói riêng và toàn thể nhân sự nói chung,

Bên cạnh hoạt động nhảy Fitness còn có hoạt động đọc tuyên bố, hoạt động đọc sách bổ sung kiến thức, bữa sáng lành mạnh, bữa trưa vui vẻ,…

Văn phòng làm việc tại VNSEA cũng được đặc biệt chú trọng, xây dựng không gian đẹp, xanh, lấy cảm hứng thiết kế từ tự nhiên. Tạo không gian làm việc thoải mái, chuyên nghiệp, khoa học và tiện dụng giúp nhân viên thỏa sức sáng tạo và gia tăng hiệu quả công việc lên gấp nhiều lần.

nhay-fitness-moi-sang-khien-tinh-tinh-tao-va-tap-trung-tot-hon--3

Một nhân viên của VNSEA Việt Nam cho hay :” với nhiều người công ty chỉ là nơi làm việc, hết giờ là về còn với chúng tôi VNSEA Việt Nam là nơi làm việc, là nhà, là động lực để phần đấu”.

VNSEA Việt Nam luôn mở cửa chào đón những thành viên mới ra nhập vào mái nhà chung, cùng chúng tôi xây dựng nên một thương hiệu thân thiện với khách hàng và gần gũi với sales.

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH SALES BĐS TẠI SÀN GIAO DỊCH UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Tìm hiểu thêm:

Nguồn: https://vnsea.com.vn/