Nhận ngay lợi nhuận khi thanh toán 55% GTBT – chỉ có tại Movenpick Phú Quốc

Hiện nay, với dự án đã hoàn thiện như hiện nay, nhà đầu tư sở hữu biệt thự tại Movenpick Phú Quốc sẽ được BÀN GIAO NGAY. Đặc biệt, chỉ cần thanh toán 55% GTBT nhà đầu tư đã được nhận ngay lợi nhuận từ Chương trình cho thuê.

movenpick-phu-quoc

Đầu tư biệt thự biển Movenpick Phú Quốc: thanh toán 55% GTBT hưởng ngay lợi nhuận

Nhận thu nhập cam kết từ Chương trình cho thuê như sau:
» Thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 55% tổng giá bán căn Villa (gồm VAT)
» Đã nhận bàn giao Villa
» Hoàn thành việc ký Hợp đồng QLCTBTND với thời hạn tối thiểu theo quy định tại HĐMB.

Đảm bảo được 3 điều kiện trên, được gọi tắt là “Ngày đủ điều kiện” nhà đầu tư sẽ được hưởng:

  • Nhận thu nhập cam kết hàng năm với mức cam kết 85% lợi nhuận trước thuế từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% GTBT (chưa gồm VAT).
  • Ưu đãi kéo dài 3 năm
  • Tiến độ nhận cam kết tiền thuê như sau:

-> Nhận 2,75% trong vòng 6 tháng kể từ “Ngày đủ điều kiện”

-> Nhận 7,25% trong vòng 6 tháng kể từ Ngày đến hạn Thanh toán Đợt 1 khoản thu nhập cam kết năm đầu tiên với điều kiện khách hàng đã thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% tổng giá bán căn biệt thự (gồm VAT).

  • Các kỳ lợi nhuận tiếp theo là 6 tháng/lần

LIÊN HỆ NHẬN THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHI TIẾT:

Bảng giá bán biệt thự biển Movenpick Phú Quốc dành cho khách hàng

Với những ưu đãi hấp dẫn trên, nhiều khách hàng đã liên hệ với VNSEA Việt Nam để nhận bảng hàng và giá bán chi tiết các căn biệt thự nghỉ dưỡng hiện nay. Giá bán trung bình của một căn biệt thự tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là 15,9 – 33 tỷ đồng.

Để sở hữu biệt thự tại đây, nhà đầu tư có thể sở hữu bằng cách trả thẳng 100% bằng vốn tự có hoặc tận dụng chính sách vay vốn, hỗ trợ lãi suất ngân hàng để đầu tư để tối ưu chi phí.

nhan-ngay-loi-nhuan-khi-thanh-toan-55-gtbt-chi-co-tai-movenpick-phu-quoc

Một phần bảng hàng giá bán biệt thự Movenpick Phú Quốc

Nếu áp dụng chính sách hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra vốn đầu tư là 35% GTBT. Tức với căn biệt thự 15,9 tỷ thì nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra hơn 5,5 tỷ đồng. Ngoài ra, vốn ban đầu còn có thể giảm xuống mức thấp hơn là 4,2 tỷ nếu nhà đầu tư nhận trước lợi nhuận 3 năm đầu tương đương 25% GTBT, trừ trực tiếp vào giá bán. Khoản vay sẽ được tính lãi theo mức giá biệt thự sau chiết khấu.

HOT: Thời gian này, khi sở hữu biệt thự nhà đầu tư còn nhận được cơ hội TRÚNG QUÀ TẶNG MERCEDES TRỊ GIÁ 4 TỶ ĐỒNG. Đây thực sự là cơ hội hiếm có chủ đầu tư muốn tri ân dành cho khách hàng biết nắm bắt cơ hội.

TẢI BẢNG HÀNG & GIÁ BÁN BIỆT THỰ NGAY:

    HOTLINE: 0971 70 8998

     

    Nguồn: https://vnsea.com.vn/