Nguyễn Anh Đức – chủ đầu tư The Arena Cam Ranh là ai?

Đầu tư bất kỳ một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào có lẽ điều đầu tiên mà nhà đầu tư nên nghiên cứu thật kỹ trước khi đầu tư đó chính là chủ đầu tư dự án. Hôm nay người viết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin về ông Lê Anh Đức cũng như công ty Vịnh Nha Trang – chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh. Để khách hàng có những đánh giá khách quan nhất về mức độ uy tín

Nguyễn Anh Đức là ai?

Nhắc đến The Arena Cam Ranh là nhắc đến Nguyễn Anh Đức – người đàn ông tuổi trẻ tài cao với tầm nhìn phát triển vô hạn. Nếu khách hàng đã từng tham gia buổi ra mắt dự án The Arena Cam Ranh Resort sẽ bị ấn tượng bởi cách lập luận chặt chẽ, cách tư duy thông minh. Và dưới đây là những thông tin cụ thể về ông Lê Anh Đức.

Những năm đầu thập niên 90, khi đó Lê Anh Đức mới 13 tuổi theo mẹ là một cán bộ nhà nước sang Nga công tác và sinh sống. Thời đó, ông đã được tiếp cận với việc kinh doanh, buôn bán hàng hóa tiêu dùng như quần jeans, áo, hàng xách tay từ Nga về Việt Nam. Sau đó là những mặt hàng điện tử, đồ lót từ Ba Lan.

THE-ARENA-CAM-RANH

Nguyễn Anh Đức

Sau này, Lê Anh Đức về Việt Nam định cư hẳn, với đam mê kinh doanh từ nhỏ vị doanh nhân trẻ này đã kinh qua nhiều lĩnh vực làm ăn khác nhau như nhà đất, chứng khoán, tài chính, thậm chí là cả nghệ thuật.

Tuy nhiên, chia sẻ trên báo chí, Lê Anh Đức cho rằng đối với ông cá tầm mới là “game lớn” trong sự nghiệp. Khi còn ở xứ lạnh Nga, ông được tiếp cận và có đôi chút hiểu biết về loài cá sản sinh ra món ăn được cho là quý tộc là trứng cá đen quý hiếm, nên ông đã quyết tâm đem loài cá này về nuôi ở Việt Nam.

Năm 2008, lứa cá tầm đầu tiên nuôi thành công tại hồ Đa Mi (Ninh Thuận) đến 2013 đã cho 3 tấn trứng cá và hàng trăm tấn thịt. Những năm sau đó ông cho nuôi ở nhiều nơi như tại Đà Lạt, Đắk Lắk, Vĩnh Sơn – Bình Định, Sơn La. Trứng cá đen (Caviar) được cho là có giá bán hàng chục triệu đồng, thịt cá vài trăm nghìn đồng 1kg.

tHE-arena-cam-ranh

Theo giới kinh doanh trong lĩnh vực này, trứng cá tầm đen trên thế giới không nhiều chỉ khoảng 70 tấn mỗi năm, chủ yếu từ Nga. Nay Cá Tầm Việt Nam đã có thể xuất ngược sang Nga. Chỉ riêng tại cơ sở Đà Lạt của ông Đức, mỗi năm cung cấp ra thị trường khoảng 1,5 triệu con giống và hơn 5 tấn cá thương phẩm đạt doanh thu khoảng 12 tỷ. Hiện tập đoàn cá tầm của ông Đức có tới 6 công ty thành viên. Năm 2014, sản lượng trứng cá đen của tập đoàn này đạt khoảng 3 tấn.

Loại trứng cá đen Caviar này cũng đã xuất hiện trong các khách sạn 5 sao. Giá bán loại trứng cá này khá đắt đỏ, vào khoảng 25 triệu đồng/kg và giá xuất khẩu khoảng 700 – 1.000 USD/kg.

Sau khi thành công với cá tầm, âm thầm lấn sân sang đầu tư dự án BĐS bằng những thương vụ thâu tóm chóng vánh tại Nha Trang trong giai đoạn 2015 – 2016, Lê Anh Đức giờ đây còn được biết đến là một đại gia BĐS cùng những thành viên khác trong gia đình sở hữu hàng loạt dự án nghìn tỷ.

Công ty Trần Thái Cam Ranh và Vịnh Nha Trang là công ty nào?

Đã từng một thời thị trường Nha Trang dậy sóng với dự án Panorama Nha Trang của Lê Anh Đức, một dự án gây ấn tượng cho nhà đầu tư bởi lối thiết kế độc đáo chưa từng có tại dự án và về chất lượng của sản phẩm. Tiếp tục trên con đường chinh phục những dự án Siêu nghỉ dưỡng, Vịnh Cam Ranh tiếp tục với  tên gọi Trần Thái Cam Ranh và dự án The Arena Cam Ranh quy mô nhất Bãi Dài Cam Ranh.

Công ty Trần Thái Cam Ranh chính là công ty con đã được Lê Anh Đức mua lại 100% cổ phần. Ngoài dự án Panorama Nha Trang, ông Lê Anh Đức  còn xác nhận tại buổi lễ giới thiệu dự án The Arena Cam Ranh, , cho biết toàn bộ khu đất 25ha nằm trên đường Nguyễn Tất Thành (cách sân bay Cam Ranh 3km).

Trần Thái Cam Ranh là công ty thành viên tập đoàn Trần Thái (sở hữu của gia đình ông Trần Minh Chí – em bà Trần Thị Kiệm là phu nhân nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng), được lập ra hồi năm 2009 để đầu tư xây dựng một resort khép kín ở khu đất 27ha trên, đã từng được khởi công xây dựng vào giữa năm 2013. Tuy nhiên, khu đất này đã được bán cho gia đình ông Lê Anh Đức, hiện đang được xây dựng 4 tòa căn hộ condotel (4.500 căn).

the-arena-cam-ranh

Theo giấy đăng ký kinh doanh thay đổi lần 8 ngày 17/05/2017, Trần Thái Cam Ranh có vốn điều lệ là 212 tỷ, cả ba cổ đông sáng lập là Cty BĐS Phú An, Cty Bất động sản Trần Thái và bà Thái Ngọc Dung đều không còn sở hữu cổ phần tại công ty này. Hiện người đại diện pháp luật của Trần Thái Cam Ranh là bà Hà Thị Phương Thảo (vợ ông Lê Anh Đức – PV).

Ngoài ra, Ông Lê Anh Đức cũng đang nắm 80% Công ty CP Câu lạc bộ Du thuyền và nghỉ dưỡng Cam Ranh, vốn điều lệ 100 tỷ đồng. Công ty này thành lập tháng 12/2015 do bà Hà Thị Phương Thảo là người đại diện pháp luật, đồng thời sở hữu 18%. Hiện là chủ đầu tư dự án Cam Ranh City Gate.

Đây là khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng trải dài trên đường Nguyễn Tất Thành (bán đảo Cam Ranh), quy mô khoảng 55ha với tổng số khoảng 1200 nền đất, giai đoạn 2 dự kiến phát triển khoảng 80ha.

Thông qua những thông tin cơ bản trên khách hàng có thể thấy rằng chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh Resort là một công ty có tiềm lực kinh tế mạnh, với tầm nhìn vô cùng chiến lược sẽ là một chủ đầu tư đáng để nhà đầu tư gửi gắm niềm tin vào dự án The Arena Cam Ranh.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://vnsea.com.vn