“Thuyền trưởng” của Vịnh Nha Trang – chủ đầu tư The Arena Cam Ranh là ai ?

Là tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp & quy mô lớn nhất tại Bãi Dài, The Arena Cam Ranh hội tụ tinh hoa nghỉ dưỡng cao cấp cùng chiến lược kinh doanh luôn bám sát xu hướng từ một chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính lớn mạnh. Chủ đầu tư The Arena Cam Ranh là đơn vị nào? Người lãnh đạo của đơn vị này là ai ? 

Chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh là ai?

chu-dau-tu-the-arena-cam-ranh

Công ty CPĐT Vịnh Nha Trang là chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh. Mặc dù mới chỉ được thành lập từ năm 2014 nhưng đến nay, Vịnh Nha Trang đã xây dựng được một vị thế và uy tín vững mạnh với nhiều giải thưởng danh giá tại thị trường Việt Nam cũng như vươn tầm thế giới.

Tại Việt Nam, Vịnh Nha Trang là “cha đẻ” của các dự án nổi tiếng như tổ hợp nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh, Panorama Nha Trang, khu đô thị Venesia, chung cư Lê Hồng Phong II, Panorama City,… Đặc biệt năm 2017, Vịnh Nha Trang đã giành giải thưởng “đơn vị phát triển nhà ở tốt nhất Nha Trang” tại sự kiện Vietnam Property Awards.

Riêng với dự án The Arena Cam Ranh, năm 2018 Vịnh Nha Trang đã bán thành công gần 4000 căn hộ khách sạn. Đây thực sự là một con số gây “chấn động” thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Năm 2019, Vịnh Nha Trang lại tiếp tục khiến giới đầu tư “mất ăn mất ngủ” với 126 căn shop villa ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT có chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN 10%/NĂM TRONG 10 NĂM.

chu-dau-tu-the-arena-cam-ranh

“Thuyền trưởng” của Vịnh Nha Trang – chủ đầu tư The Arena Cam Ranh là ai?

Nhắc đến The Arena Cam Ranh là nhắc đến Lê Anh Đức – một doanh nhân thế hệ 7x, ông được giới thiệu là chủ tịch HĐQT của cả Công ty CP Trần Thái Cam Ranh và Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang.

chu-dau-tu-the-arena-cam-ranh

Ông cũng là người đầu tiên phát triển thành công nuôi cá tầm tại Việt Nam và xuất khẩu sang các nước trên thế giới. Sau khi thành công với cá tầm, ông âm thầm lấn sân sang đầu tư dự án BĐS nghỉ dưỡng với các dự án có quy mô và vốn đầu tư hàng nghìn tỷ. Nổi bật nhất là dự án condotel Panorama Nha Trang và tổ hợp nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh.

Ông và đội ngũ lãnh đạo công ty CPĐT Vịnh Nha Trang không chỉ có tầm nhìn chiến lược mà còn nhạy bén với thị trường, biết nắm bắt và tận dụng tối đa cơ hội thu về lợi nhuận cho nhà đầu tư. Điển hình là việc Vịnh Nha Trang tung ra thị trường 126 căn shop villa The Arena ngay khi sóng đầu tư shop villa tại Phú Quốc, Quảng Ninh đang dâng cao.

Hơn thế, để tạo sự khác biệt cho sản phẩm đầu tư của mình, chủ đầu tư The Arena Cam Ranh còn “mạnh tay” tung ra thị trường chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN 10%/NĂM TRONG 10 NĂM và CHIẾT KHẤU 15% GIÁ BÁN. Điều mà chưa có một dự án shop villa nào làm được, ngay cả những “ông lớn” như Sun Group, Vingroup…

Shop villa The Arena – Cơ hội tốt cho những nhà đầu tư thông minh

chu-dau-tu-the-arena-cam-ranh

✴️ 126 căn shop villa sẽ được hưởng nguồn khách lớn từ gần 4000 căn hộ khách sạn và hơn 30 tiện ích nghỉ dưỡng, giải trí. Bên cạnh đó, với chính sách mở cửa tham quan mua sắm của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang, shop villa Arena còn được hưởng nguồn khách từ các khu resort xung quanh.

✴️ Khách hàng được vay vốn 70% giá bán shop villa (không VAT) với TSĐB là chính căn shop villa hình thành trong tương lai và tài sản khác. Chủ đầu tư hỗ trợ 0% lãi suất cho 40% trong 12 tháng.

✴️ Cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm. Nếu không nhận cam kết sẽ được chiết khấu 15% giá bán. Khi đó chỉ từ 4,2 tỷ VNĐ vốn đầu tư ban đầu quý khách hàng đã có thể sở hữu căn shop villa The Arena Cam Ranh có giá bán 16,8 tỷ VNĐ.

Với uy tín vững vàng và tiềm lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư The Arena Cam Ranh, quý khách hàng xuống tiền đầu tư shop villa Arena có thể hoàn toàn an tâm về dòng vốn và lợi nhuận đầu tư  của mình.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Nguồn: https://vnsea.com.vn