Người nước ngoài có được sở hữu căn hộ La Luna Nha Trang hay không?

Swisstouches La Luna Nha Trang là dự án condotel ấn tượng đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Sự đầu tư đồng bộ về tổ hợp BĐS: căn hộ khách sạn cao cấp, khách sạn 5 sao cùng chuỗi tiện ích tại dự án được giới đầu tư đánh giá cao về khả năng hấp dẫn du khách. Chính điều này cũng hấp dẫn không ít nhà đầu tư nước ngoài. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết: Người nước ngoài có được sở hữu căn hộ La Luna Nha Trang hay không?

Người nước ngoài có được sở hữu căn hộ La Luna Nha Trang hay không?

Trả lời câu hỏi: người nước ngoài có được sở hữu căn hộ La Luna Nha Trang hay không? chúng tôi xin giải đáp: người nước ngoài có thể sở hữu căn hộ, tuy nhiên về mặt pháp lý thì có phần khó khăn.

nguoi-nuoc-ngoai-co-duoc-so-huu-can-ho-la-luna-nha-trang-hay-khong?

Người nước ngoài có được sở hữu căn hộ La Luna Nha Trang không

Hiện nay, theo luật mới từ ngày 1/7/2015 cho biết quy định khi sở hữu căn hộ theo Luật Nhà ở được sửa đổi và áp dụng thì người nước ngoài đã được phép sở hữu các căn hộ, nhà ở. Tuy nhiên, thời gian cá nhân nước ngoài sở hữu căn hộ tại Việt Nam có thời hạn sở hữu, và thời hạn sở hữu là kéo dài 50 năm. Đối với cá nhân người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam thì quyền sở hữu căn hộ là lâu dài. Chính sách mở cửa đối với nhiều đối tượng khách hàng giúp người nước ngoài sở hữu căn hộ nói chung và căn hộ La Luna Nha Trang dễ dàng hơn.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Người nước ngoài mua căn hộ Condotel Swisstouches La Luna Nha Trang 

Swisstouches La Luna Nha Trang là tổ hợp căn hộ khách sạn cao cấp được đầu tư bởi Công ty CP Khách sạn Bến Du Thuyền. Dự án có quy mô khoảng 2000 căn hộ khách sạn condotel để cung cấp và đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách, đồng thời tạo ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho giới đầu tư.

nguoi-nuoc-ngoai-co-duoc-so-huu-can-ho-la-luna-nha-trang-hay-khong

Toàn cảnh dự án La Luna Nha Trang

Điểm cộng của dự án La Luna Nha Trang là chuỗi tiện ích đa dạng và dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Sự tinh tế trong phong cách thiết kế đã giúp tăng khả năng hút khách nghỉ dưỡng. Đặc biệt, nhờ đơn vị quản lý & vận hành dự án Swisstouches chuyên nghiệp hàng đầu Thụy Sỹ hứa hẹn mang đến hiệu quả kinh doanh cao, đảm bảo công suất phòng cho khu nghỉ dưỡng.

Hiện nay, Chủ đầu tư cam kết với những nhà đầu tư sở hữu căn hộ La Luna Nha Trang mức lợi nhuận 6% GTCH/năm bằng dòng tiền USD.

Không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, cơ hội sinh lời hấp dẫn cộng thêm chính sách mở cửa cho phép người nước ngoài có được sở hữu căn hộ La Luna Nha Trang khiến dự án này càng nóng sốt và trở thành tâm điểm đầu tư hiện nay tại Nha Trang.

Xem thêm: Đầu tư condotel ở Nha Trang nên lựa chọn dự án nào

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP: