Lý do nhà đầu tư nên sở hữu Hải Giang Merry Land

Có nên sở hữu Hải Giang Merry Land? Là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng, lớn nhất tỉnh Bình Định, hiện tại đang chiếm sóng thị trường bất động sản khu vực. Vậy tại sao dự án này lại “Hot” đến như vậy? 

TỔNG QUAN DỰ ÁN HẢI GIANG MERRYLAND QUY NHƠN 

Hải Giang Merry Land Quy Nhơn được biết đến là khu đô thị phức hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, nơi hội tụ của những sự kiện văn hóa, lễ hội quan trọng, được kỳ vọng thu hút hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước. Sản phẩm của dự án kết hợp với khối tiện tích, hạ tầng được quy hoạch bài bản, hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư gia tăng giá trị, sinh lời bền vững cho những nhà đầu tư.

Lý do nhà đầu tư nên sở hữu Hải Giang Merry Land

 

Ngoài ra, dự án được phát triển với đa dạng các dòng sản phẩm BĐS cao cấp gồm có biệt thự, shophouse, condotel. Những BĐS này đều được chú trọng về chất lượng cũng như thiết kế kiến trúc: là sự hòa quyện tinh tế của phong cách phương Đông và phương Tây. Hải Giang Merry Land không chỉ là thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn là nơi đem đến sự thịnh vượng cho cư dân và kiến tạo những giá trị đầu tư bền vững cho nhà đầu tư.

 • Tên dự án : Merry Land Hải Giang
 • Vị trí : Thôn Hải Giang, Xã Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn, thuộc Khu Kinh tế Nhơn Hội, Tỉnh Bình Định
 • Tổng diện tích : 628 ha
 • Chủ đầu tư : Tập đoàn Hưng Thịnh
 • Tổng vốn đầu tư: 2000 tỷ đồng
 • Loại hình : shophouse, căn hộ, condotel, biệt thự nghỉ dưỡng
 • Mật độ xây dựng: 32%
 • Lượng KH du lịch (dự kiến): 8,6 triệu lượt/năm
 • Tiện ích nội khu: chuẩn 5 sao: Quảng trường biển, sân golf 18 lỗ, sân Tennis, khách sạn 5 sao, hồ cảnh quan, rừng sinh thái,…
 • Thời gian bàn giao (dự kiến): năm 2023

Lý do nhà đầu tư nên sở hữu Hải Giang Merry Land

 • Hiện tại, chủ đầu tư đang mở bán đợt 1 với giá bán cực kỳ hấp dẫn dành cho quý khách hàng, hơn nữa, dự án vẫn đang trong quá trình thi công. Nếu khách hàng mua sản phẩm khi dự án đã “thành hình”, giá thành tăng lên và tất nhiên quý khách phải mua chênh.
 • Địa thế của Merry Land Hải Giang vô cùng đắc địa để phát triển dự án nghỉ dưỡng – du lịch bởi giới địa một mặt giáp biển Đông, một mặt giáp vịnh Phương Mai, hai mặt giáp quần thể rừng, đồi sinh thái mở ra cơ hội phát triển du lịch tỉnh Bình Định cũng như đảm bảo cho giá trị BĐS khu vực.
 • Hải Giang MerryLand được phát triển bởi chủ đầu tư cực kỳ uy tín, có nhiều kinh nghiệm trên thị trường, từ đó pháp lý của dự án được đảm bảo tính an toàn, minh bạch
 • Ngoài ra, tiến độ thanh toán của dự án chia làm nhiều kỳ, giúp cho khách hàng thoải mái hơn về tài chính cộng thêm khách hàng có thể áp dụng đòn bẩy tài chính.

Đầu tư loại hình BĐS nghỉ dưỡng:

Theo những gì phân tích ở trên, lạm phát có dấu hiệu gia tăng cùng với lãi suất cho vay của ngân hàng đang giảm mạnh, dần dần tiền mặt cũng trở nên bị mất giá, người tiêu dùng nên tìm một sản phẩm thay thế có giá trị như bất động sản là cực kỳ hợp lý, an toàn mà sinh lời hiệu quả. Có thể khi thời điểm Covid nghiêm trọng một số loại hình kinh doanh dường như “đóng băng” (đặc biệt là BĐS nghỉ dưỡng) tuy nhiên dịch bệnh đang được kiểm soát tốt cũng là lúc BĐS sẽ lấy đà phát triển trở lại.

Nói như vậy, kênh đầu tư ổn định, sinh lời cao, mang lại giá trị bền vững là BĐS đặc biệt là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng. Theo báo cáo thị trường, lợi nhuận BĐS hiện nay tại Việt Nam rơi vào khoảng 15-20%/năm, cao gấp nhiều lần so với gửi ngân hàng. 

Giải pháp cho những đối tượng khách hàng:

Đầu tư ngắn hạn hay chính là đầu tư lướt sóng, khách hàng sẽ mua, nhận được giá chênh lệch tốt, sẽ bán luôn. Thời gian bán ra tương đối ngắn nên lợi nhuận sẽ không cao.

Đầu tư dài hạn là loại đầu tư khá phổ biến của loại hình BĐS nghỉ dưỡng, nhà đầu tư sẽ mua để khi nhận được BĐS, vận hành kinh doanh, cho thuê vào vài năm, dùng thu nhập cho thuê BĐS để trả ngân hàng, vào thời điểm thu hút được nhiều khách du lịch bán ra, thường thì tầm 1-2 năm khi dự án bàn giao. Khách hàng có thể giữ cho thuê để kiếm thu nhập ổn định từ sản phẩm nghỉ dưỡng.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN MERRY LAND

Lý do nhà đầu tư nên sở hữu Hải Giang Merry Land

Lý do nhà đầu tư nên sở hữu Hải Giang Merry Land

Lý do nhà đầu tư nên sở hữu Hải Giang Merry Land

Lý do nhà đầu tư nên sở hữu Hải Giang Merry Land

Trên đây những lý do nhà đầu tư nên sở hữu Hải Giang Merry Land, có thể thấy đây là dự án đầy tiềm năng, mang lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận lớn.

Nếu quý khách hàng đang có quan tâm tới những sản phẩm đó xin để lại thông tin dưới Form sau đây để chuyên viên công ty kịp thời tư vấn!

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Nguồn: https://vnsea.com.vn/