Năm 2019, sóng đầu tư bất động sản Phú Quốc trở nên mạnh mẽ

Năm 2018, Phú Quốc là 1 trong những thị trường du lịch phát triển mạnh mẽ nhất cả nước, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Bước sang 2019, Phú Quốc tiếp tục dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng của du lịch. Sóng đầu tư bất động sản Phú Quốc cũng được dự báo rất mạnh mẽ.

Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng, Nha Trang giảm nhiệt, Phú Quốc bứt phá tăng trưởng

Với việc có nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng lớn, thị trường bất động sản Đà Nẵng và Nha Trang đã giảm nhiệt.

Dựa trên phân tích thị trường, có thể thấy hiện nay Quảng Ninh (Hạ Long) và Phú Quốc chính là 2 thị trường được nhận định có tiềm năng tăng trưởng của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng.

tiem-nang-phat-trien-cua-bat-dong-san-phu-quoc>> Xem ngay: Bảng hàng movenpick resort waverly phú quốc
Thực tế hiện nay Phú Quốc và Hạ Long hiện đang rơi vào thực trạng khan hiếm nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Tính riêng Phú Quốc, trên đảo chỉ có hơn 12.000 phòng lưu trú, trong đó chỉ có gần 60 khách sạn được xếp hạng 1-2 sao, khoảng 10 khách sạn 3-4 sao, 5 khách sạn 5 sao.

Không chỉ nguồn cung lưu trú hạn chế, mà số lượng dự án cung cấp sản phẩm BĐS có tiềm năng kinh doanh dịch vụ lưu trú 3-4 sao cũng như các dịch vụ mua sắm, giải trí khác cũng rất hãn hữu.

Sự khan hiếm của cơ sở lưu trú cao cấp trên đảo, kết hợp với sự phát triển của du lịch đã mở ra cơ hội VÀNG cho đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Chính vì lý do này mà trong năm 2019, sóng đầu tư bất động sản Phú Quốc trở nên rất mạnh mẽ.

Movenpick Phú Quốc, dự án tạo sóng đầu tư bất động sản Phú Quốc

Phú Quốc hiện đang có nhiều dự án quy mô lớn được xây dựng, thế những Movenpick Phú Quốc lại là dự án hút sự quan tâm lớn nhất của giới đầu tư.

Những lý do khiến cho Movenpick Phú Quốc được giới đầu tư đánh giá cao:

+ Vị trí xây dựng độc tôn trên bãi Ông Lang có khả năng lớn thu hút khách du lịch
+ Dự án hiếm hoi cam kết lợi nhuận 10%/năm
+ Chính sách bán hàng hấp dẫn “Mua 1 condotel, tặng 1 condotel nhận lợi nhuận kép”
+ Tiến độ xây dựng thần tốc, bàn giao tháng 7, sẵn sàng đi vào hoạt động chính thức trong quý IV/2019

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG MOVENPICK PHÚ QUỐC

Trong bối cảnh thị trường Phú Quốc đang có sự khan hiếm trầm trọng về cơ sở lưu trú, Condotel Movenpick Phú Quốc với các căn hộ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế sẵn sàng đi vào hoạt động sẽ hứa hẹn mang đến nguồn lợi nhuận ngay lập tức.

Dự kiến quý IV/2019, dự án Movenpick Phú Quốc sẽ chính thức đi vào hoạt động. Sang tháng 7 này, dự án cũng sẽ được đi vào vận hành thử. Như vậy đầu tư thời điểm hiện tại quý khách hàng sẽ được nhận ngay lợi nhuận từ chương trình cho thuê.

Ngày 29/6 vừa qua, chủ đầu tư đã mở bán thêm trên bảng hàng 20 căn condotel view biển đẹp nhất dự án. Nếu sở hữu 1 trong số các căn condotel này, lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được sẽ là con số lớn hơn rất nhiều.

Thời điểm hiện tại chủ đầu tư vẫn đang áp dụng chính sách “Mua 1 condotel, tặng 1 condotel“. Quý khách hàng khi mua 1 condotel tại thời điểm này sẽ được nhận 1 phiếu bốc thăm may mắn với giải thưởng là 1 căn hộ khách sạn trị giá 3,194 tỷ đồng.

NHẬN THÔNG TIN 20 CĂN CONDOTEL VIEW BIỂN MỚI MỞ BÁN

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Xem thêm:
    Giá bán movenpick phú quốc
    Chính sách bán hàng condotel movenpick phú quốc

    Nguồn: https://vnsea.com.v