Mua bán đất Cánh Chủ Bình Yên Thạch Thất giá rẻ

Mua bán đất Cánh Chủ Bình Yên Thạch Thất giá rẻ là một trong những chủ đề được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bởi Cánh Chủ, Bình Yên không những sở hữu vị trí đắc địa, giáo với đường DT420 mà còn có lợi thế kết nới với khu Đại học quốc gia và khu Công nghệ cao Hoà Lạc rất gần.

GIỚI THIỆU VỀ CÁNH CHỦ BÌNH YÊN

Cánh Chủ, Bình Yên là thôn Cánh Chủ thuộc xã Bình Yên, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội. Thôn có vị trí nằm ngay mặt đường DT420 với kết nối giao thông thuận tiện đến những khu vực trung tâm như: khu ĐHQG 6km; khu CNC Hoà Lạc 5km. Hiện nay, đất Cánh Chủ Bình Yên đang rất hấp dẫn nhà đầu tư.

Bán mảnh đất 320m2 Thôn Cánh Chủ xã Bình Yên cửa ngõ vào khu Công nghệ cao Hoà Lạc - batdongsanno1.com

GIỚI THIỆU QUY HOẠCH ĐẤT CÁNH CHỦ BÌNH YÊN

Khu vực thôn Cánh Chủ có quy hoạch linh hoạt với các quỹ đất gồm: đất nông nghiệp và đất ở lâu dài. Thôn Cánh Chủ là thôn có mật độ dân cư đông đúc. Đây cũng là lợi thế trong đầu tư đất nền thổ cư. Quỹ đất nằm trong khu dân cư với những nhu cầu ở và sinh hoạt thì những vấn đề về điện, đường, trường, trạm… sẽ được đầu tư một cách bài bản. Hơn thế, thôn còn nằm ở vị trí trung tâm, kết nối với những khu vực quan trọng trong quy hoạch Hoà Lạc rất gần nên tiềm năng phát triển giá trị đất rất lớn.

ban-do-quy-hoach-su-dung-dat-xa-binh-yen-thach-that-hoa-lac - Chung cư đẹp

Điển hình, năm 2020, giá đất Cánh Chủ, Bình Yên đã tăng từ 3 triệu/m2 lên tới 8 triệu/m2. Sang dến năm 2021, giá bán đất nền Cánh Chủ, Bình Yên đã lên 15 – 16 triệu/m2. Giá đất hiện tại vẫn đang biến động theo chiều hướng tăng.

Cánh Chủ Bình Yên là thôn có địa thế đất bằng phẳng, có thể làm vườn và đầu tư kinh doanh trang trại, homestay vô cùng linh hoạt.

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ ĐẤT CÁNH CHỦ BÌNH YÊN

Việc mua bán đất thôn Cánh Chủ Bình Yên hiện tại khá sôi động. Bạn nên cập nhật tình hình giá đất hiện tại để nắm được thông tin trước khi đầu tư.

Giá đất của thôn Cánh Chủ hiện tại mức giá đã lên tới trên 10 triệu/m2. Với giá bán này, dư địa tăng giá của các bất động sản tại đây sẽ còn tiếp diễn. Tuy nhiên, việc tăng đột biến là khó. Vì thế mức giá hiện tại phù hợp với những khách hàng hướng tới tích luỹ tài sản hoặc kinh doanh homestay, mở trang trại… Chủ yếu sẽ tập trung vào nhóm khách hàng có nhu cầu thực, sử dụng thực thay vì khách hàng lướt sóng. Bởi việc lướt sóng yêu cầu nhanh về thời gian. Với tình hình giá đất khá ổn định như hiện tại của Hoà Lạc thì nhóm khách hàng hiện tại mua phần nhiều là khách hàng quan tâm tới giá trị thực của đất.

Điều đó không có nghĩa những nhà đầu tư lướt sóng sẽ bỏ qua mảnh đất này. Việc lướt sóng vẫn có cơ hội với một số nhà đầu tư giàu kinh nghiệm. Nhưng với những nhà đầu tư non tay, chưa đầu tư vào đất nền bao giờ thì nên tìm hiểu kỹ và đánh giá, định giá kỹ về giá bán trước khi xuống tiền. Giá đất Cánh Chủ Bình Yên vẫn có cơ sở và nền tảng để tăng, nhưng sẽ không tăng đột biến mà sẽ tăng theo giá trị hạ tầng được nâng cấp dần dần tại khu vực.

Tìm hiểu thêm:

Quy định cấp sổ hồng mới nhất năm 2021

Hướng dẫn quy trình tách sổ đỏ chi tiết năm 2021

Nguồn: vnsea.com.vn