Ms. Ngọc Tuyết – Lắng nghe nhu cầu để đáp ứng nhu cầu trọn vẹn

Chào các bạn, Tôi là Nguyễn Ngọc Tuyết VNSEA Việt Nam!

Đối với tôi, làm sales BĐS đặc biệt là sales BĐS triệu USD thì CHỮ TÍN của bản thân và LÒNG TIN của khách hàng đối với mình chính là 2 thứ bắt buộc phải có để thành công. Khi bạn có được chữ tín thì tự nhiên bạn sẽ có được lòng tin của khách hàng. “Hữu xạ tự nhiên hương” – tiếng thơm đồn xa, sẽ không có khách hàng nào từ chối bạn khi họ có nhu cầu.

Quan niệm của chị về Môi giới BĐS & “cò đất”?

Đối với sales bán BĐS có tư duy bán hàng chỉ dừng lại ở việc bán sản phẩm đơn thuần, dùng lời hứa hẹn, sử dụng mọi cách để lôi kéo, câu dụ khách, mục đích để dồn khách hàng đặt cọc và xuống tiền mua sản phẩm mà không quan tâm đến nhu cầu cũng như tập trung giải đáp được những vướng mắc của khách hàng thì ĐÓ LÀ “CÒ ĐẤT”.

Cò đất có thể ban đầu chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình, chu đáo nhưng sau khi giao dịch đã hoàn tất sẽ rũ áo ra đi không để lại 1 dấu vết gì.

ngoc-tuyet-vnsea-viet-nam

Còn với Tuyết, đã làm một nghề để kiếm sống thì phải thật đạo đức. Nhất là nghề kinh doanh, việc của chúng ta là phải cung cấp những sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời chúng phải là những sản phẩm có giá trị. Bởi vậy, khi bán BĐS, Tuyết luôn coi trọng và buộc mình phải tìm hiểu kỹ thông tin từ sản phẩm, dịch vụ tiện ích, khả năng sinh lời, tính thanh khoản, chính sách bán hàng của chủ đầu tư cho đến tính pháp lý để đảm bảo cái mình đang bán là một sản phẩm thực sự có giá trị cho khách hàng. Cùng với những người đồng quan điểm, Tuyết đang nỗ lực từng ngày để thị trường, khách hàng công nhận một nghề sales BĐS chuyên nghiệp thực sự.

Khi sản phẩm cung cấp tới khách hàng là thứ khách hàng muốn, mang lại sự hài lòng cho khách hàng thì bạn đang là 1 người sales có TÂM với khách hàng.

ngoc-tuyet-vnsea-viet-nam

Ms Ngọc Tuyết VNSEA Việt Nam – Tôi luôn lắng nghe nhu cầu để đáp ứng nhu cầu trọn vẹn

Với 7 năm Kinh nghiệm về BĐS thổ cư và chung cư, hơn 2 năm làm sales BĐS nghỉ dưỡng, mơ ước và mong muốn của Tuyết là: mình bán những gì khách hàng cần bằng sự chân thành, đặt mình là khách hàng để cảm nhận suy nghĩ thấu hiểu và giúp khách hàng lựa chọn cho mình một sản phẩm BĐS đầu tư mang lại hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất.

ngoc-tuyet-vnsea-viet-nam

Chính vì vậy, Tuyết luôn nhắc nhở bản thân và thực hiện theo kim chỉ nam: LẮNG NGHE NHU CẦU ĐỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU TRỌN VẸN. Tất nhiên, nhu cầu của khách hàng chính là nhu cầu về sản phẩm BĐS, là kênh đầu tư. Có khách hàng coi trọng lợi nhuận thì Tuyết sẽ tìm kênh đầu tư tối ưu hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư; nếu khách hàng yêu thích sản phẩm yên bình và riêng tư, coi trọng việc cân bằng cuộc sống thì Tuyết sẽ tìm tới một sản phẩm vừa giúp khách có những kỳ nghỉ trọn vẹn, lại vừa an nhàn trong việc quản lý, vận hành.

Hiện nay, Ngọc Tuyết đang giữ chức vụ:

  • Là thành viên Đồng sáng lập công ty TNHH VNSEA Việt Nam.
  • Thành viên trong CLB “Sale nữ triệu đô”.

Là một thành viên của VNSEA Việt Nam, Tuyết hiểu sâu sắc về tầm quan trọng của việc trao giá trị thực tới khách hàng, đó không chỉ là trách nhiệm, mà còn là mục tiêu của một sales BĐS chân chính. Bởi khi đã trao giá trị thực tới khách hàng thì tự nhiên chất lượng dịch vụ của bản thân nói riêng và của VNSEA nói chung cũng được nâng tầm.

Nếu các bạn sales có đồng quan điểm về nghề sales BĐS với Tuyết cũng như mong muốn mang đến cho nhà đầu tư những sản phẩm thực sự chất lượng có thể ứng tuyển vị trí nhân viên kinh doanh của VNSea Việt Nam bằng cách đăng ký Form dưới đây:
ĐK Tuyển dụng VNSEA

CHẦN CHỪ SẼ KHIẾN BẠN TUỘT MẤT CƠ HỘI:

 

Nguồn: https://vnsea.com.vn/