Movenpick Villas & Residences – Chuẩn mực “nghỉ dưỡng Retreat” mới

“Retreat” không phải là khái niệm hoàn toàn mới trong ngành dịch vụ du lịch. Thế nhưng, các dự án tại Việt Nam có thể hiện thực hóa cảm hứng này thành một dịch vụ chuyên nghiệp và bài bản thì thực sự rất hiếm. Cho đến khi Movenpick Villas & Residences Phú Quốc xuất hiện và thiết lập chuẩn mực cho khái niệm vốn còn mới mẻ này.

Đọc thêm: Tổng quan dự án Movenpick Phú Quốc

“Nghỉ dưỡng retreat” là gì?

Có thể hiểu, đây là mô hình khu nghỉ dưỡng hướng mục tiêu đem đến cho khách hàng một không gian riêng để “rút lui” khỏi những căng thẳng, áp lực cuộc sống hằng ngày – đồng thời đánh thức tất cả các giác quan của khách lưu trú bằng những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị.

Đi theo xu hướng này, các khu nghỉ dưỡng được xây dựng khá quy mô, đạt tiêu chuẩn 4 – 5 sao; cung cấp nhiều loại hình dịch vụ từ ăn uống đến spa, giải trí, trải nghiệm… Về phong cách thiết kế của Retreat Resort, là sự kết hợp giữa sự thân thiện với tự nhiên và tính hiện đại thoải mái – để khách lưu trú cảm nhận được là chốn nghỉ dưỡng thực sự.

Nghi-duong-retreat

Những áp lực của cuộc sống thường nhật khiến chúng ta thường trực mong muốn được “rút lui” khỏi những bộn bề, kiếm tìm không gian riêng tư để nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng. Xu hướng nghỉ dưỡng retreat ra đời vì thế. Đặc biệt thời gian gần đây, sự tác động của đại dịch càng khiến mọi người ý thứ hơn về việc chăm sóc sức khỏe, nhu cầu tận hưởng cuộc sống bình yên ngày càng được chú trọng hơn. Nên phong cách “nghỉ dưỡng Retreat” lại được chú ý như một điều tất yếu.

Movenpick Villas & Residences Phú Quốc đã tạo nên chuẩn mực mới cho “nghỉ dưỡng Retreat”

Không chỉ sở hữu vị trí độc tôn trên bãi biển đẹp nhất Đảo Ngọc, tiện ích hoàn hảo, Movenpick Phú Quốc còn mở ra 1 chuẩn mực mới, chuyên nghiệp và bài bản cho trải nghiệm nghỉ dưỡng retreat. Khách hàng đầu tư vào Movenpick Villas là đầu tư vào dòng sản phẩm có quần thể nghỉ dưỡng đã hiện hữu, nhận lợi ích liền tay chứ không còn là chỉ trên “giấy vẽ”.

movenpick-villas-residences-chuan-muc-nghi-duong-retreat

Du khách và những chủ nhân nơi đây có thể xóa tan căng thẳng cuộc sống bằng những trải nghiệm retreat đích thực tại Movenpick Villas & Residences Phú Quốc với:

☘ VỊ TRÍ RIÊNG TƯ: Tọa lạc tại Bắc đảo Phú Quốc – đủ xa để “rút lui” khỏi những căng thẳng, áp lực của cuộc sống hiện đại, thư giãn trong không gian riêng tư, tận hưởng giây phút bình yên.

☘ BẢN GIAO HƯỞNG CỦA THIÊN NHIÊN TUYỆT MỸ: Nếu ở một số dự án thông thường, các khối bê tông “vô hồn” nối tiếp nhau tạo nên sự bí bách thì ở Movenpick Villas & Residences Phú Quốc hơi thở thiên nhiên ngập tràn từng khoảnh khắc. Mật độ xây dựng chỉ 12,3%, các căn villas view trọn bãi biển hoang sơ, yên bình.

☘ TRẢI NGHIỆM ĐẶC QUYỀN NGAY NGƯỠNG CỬA: Rời xa phố thị, ngoài cảm giác “độc chiếm” thiên nhiên diễm lệ, các chủ nhân còn được tận hưởng tiện ích đặc quyền “ngay ngưỡng cửa” như bể bơi riêng, bồn sục massage, spa tại gia hay BBQ bãi biển ngay trước hiên nhà…

Hiện tại, Movenpick Villas & Residences Phú Quốc đang có những chính sách vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng muốn sở hữu siêu phẩm tại đây. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những thông tin chi tiết về dự án và  trở thành chủ nhân của chuẩn mực sống dành cho sức khỏe này nhé.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN | NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 

Xem thêm:

Biệt thự Movenpick Phú Quốc – lý do thu hút

Condotel Movenpick Phú Quốc có gì HOT

Nguồn: https://vnsea.com.vn