Movenpick Resort Cam Ranh: khu nghỉ dưỡng ven biển sang trọng nhất

Mới đây, dự án nghỉ dưỡng Movenpick Resort Cam Ranh vừa được vinh danh là khu nghỉ dưỡng ven biển sang trọng nhất (Best Luxury Beachfront Resort Development) trong sự kiện Giải thưởng Bất động sản 2018 (Dot Property Viet Nam 2018). Giải thưởng được vinh danh bởi DOT Property và Hội nghị Công đồng doanh nghiệp Asean công bố.

Movenpick Resort Cam Ranh: khu nghỉ dưỡng ven biển sang trọng nhất

Có thể nói, đây là giải thưởng bất động sản danh tiếng trong khu vực, đồng thời khẳng định sự uy tín dành cho doanh nghiệp bất động sản phát triển dự án. Gải thưởng vượt qua nhiều dự án lớn cùng tham gia tranh giải, vượt qua những kiểm định khắt khe của đơn vị ban tổ chức.

Chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang cùng tên dự án Movenpick Resort Cam Ranh được xướng tên trong buổi trao giải. Sự kiện là sự ghi nhận tuyệt vời với không chỉ dự án. Đó còn là sự khẳng định, công nhận với đơn vị phát triển chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành dự án và đặc biệt là chính các chủ nhân đang sở hữu những căn biệt thự tại dự án này.

Với quy mô hơn 500 phòng nghỉ dưỡng gồm biệt thự và condotel, khách sạn, dự án được đánh giá là quần thể nghỉ dưỡng có quy mô hàng đầu tại khu vực Bãi Dài, Cam Ranh.

Hướng đến một phong cách nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế và thuyết phục đơn vị Movenpick là đơn vị quản lý vận hành, dự án đã có những tiêu chuẩn khắt khe để đánh giá. Khắt khe từ thiết kế tạo nên một không gian nghỉ dưỡng độc đáo, khắt khe trong các tiêu chí nội thất, bố cục căn hộ,…

Cũng nhờ sự khắt khe ấy, 100% căn biệt thự, condotel, phòng khách sạn tại khu nghỉ dưỡng đều nhìn thấy biến, hướng biển. Đây là điều khó có dự án nào làm được.

TÌM HIỂU CHI TIẾT DỰ ÁN MOVENPICK RESORT NGAY:

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Đôi nét về giải thưởng bất động sản 2018 – Dot Property Vietnam Awards

  Giải thưởng này được thành lập bởi tập đoàn Dot Property, được tổ chức nhằm tôn vinh những đơn vị trong ngành bất động sản. Hơn thế nữa, giải thưởng còn nhằm tìn kiếm những nhà phát triển, dự án, công ty môi giới hay những đơn vị liên quan trong ngành có đầy đủ năng lực, dấu ấn đóng góp to lớn cho thị trường bất động sản Việt Nam.

  Sự kiện được tổ chức với sự tham dự của 200 lãnh đạo đến từ các đơn vị bất động sản lớn, cũng như góp mặt của các đơn vị truyền thông, hứa hẹn đem tới nhiều bất ngờ và ấn tượng.

  Đây cũng là dịp để những nhà đầu tư/khách hàng quan tâm đến lĩnh vực bất động sản hiệu thêm về thị trường, những đơn vị, nhà phát triển uy tín. Từ đó có những quyết định đầu tư đúng đắn, an toàn và hiệu quả.

  Với những gì đã và đang thực hiện, đạt được, dự án Movenpick Resort Cam Ranh khi hoàn thiện sẽ trở thành tâm điểm, là trái tim của bãi Dài với sức hút nghỉ dưỡng mạnh mẽ.

  Nguồn: https://vnsea.com.vn/