Movenpick Cam Ranh: Triển vọng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Sự kiện do Chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với chủ đề Movenpick Cam Ranh: Triển vọng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sẽ đem tới những thông tin hữu ích cho quý khách hàng đã – đang nghiên cứu về thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang.

movenpick-cam-ranh

Sự kiện Movenpick Cam Ranh: Triển vọng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sẽ được diễn ra:

  • TẠI HÀ NỘI

Thời gian: 9h30 ngày 05/05/2018

Địa điểm: Trường Diên Hồng, tầng 18 tòa Eurowindow Office Building, số 2 Tôn Thất Tùng, HN

  • TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Thời gian: 9h30 ngày 06/05/2018

Địa điểm: Khách sạn Rex, 141 đường Nguyễn Huệ, P Bến Nghé, Q 1, TP HCM.

Nhằm mục tiêu cung cấp những thông tin, sản phẩm đầu tư sinh lời tốt và hiệu quả nhất thị trường. Cùng với những góc nhìn chuyên gia giúp quý vị có những quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Đơn vị chủ đầu tư dự án Movenpick Resort Cam Ranh tổ chức sự kiện với chủ đề Triển vọng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Sự kiện tổ chức với mong muốn đem tới cho quý vị những thông tin cần thiết và giúp quý vị giải bài toán đầu tư thành công.

MOVENPICK-CAM-RANH

TÓM TẮT NỘI DUNG CHÍNH SỰ KIỆN:

Phần 1: Giới thiệu về Khu Du lịch nghỉ dưỡng và Vui chơi giải trí Movenpick Cam Ranh Resort

Phần 2: Phát biển của đại diện Chủ đầu tư

Phần 3: Chia sẻ của Chuyên gia đầu ngành về Triển vọng đầu tư Bất động sản Nghỉ dưỡng 2018

Phần 4: Phân tích Tài chính giữa đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển với các kênh đầu tư khác

Phần 5: Chuyên gia tư vấn trực tiếp tới từng khách hàng

Với những phần nội dung hấp dẫn trên đây được diễn ra tại sự kiện, chắc chắn nhà đầu tư tham dự sự kiện sẽ có được những thông tin hữu ích cho mình.

Không chỉ là đơn thuần muốn giới thiệu về sản phẩm đầu tư hiệu quả, những chuyên gia đầu ngành lĩnh vực bất động sản sẽ chia sẻ trong sự kiện những thông tin đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hữu ích. Từ triển vọng đầu tư, thách thức cho tới những cơ hội được giới chuyên gia đánh giá cao.

movenpick-cam-ranh

Trong sự kiện, quý vị còn được nghe và giải đáp về các vấn đề tài chính đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và sự khác biệt so với các kênh đầu tư truyền thống khác.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng được nhà đầu tư ưa chuộng, nhiều dự án ra mắt tạo sức cạnh tranh lớn. Trong bối cảnh đó thì buộc nhà đầu tư thông minh phải biết tỉnh táo đánh giá sản phẩm đầu tư trước khi xuống tiền. Ngay trong sự kiện Movenpick Cam Ranh: Triển vọng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng quý vị sẽ được giải đáp những băn khoăn trực tiếp từ các chuyên gia tư vấn. Đây là cơ hội để quý vị có thể giải quyết được bài toàn đầu tư cho mình cũng như giải đáp được những băn khoăn về kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

NỘI DUNG CHI TIẾT SỰ KIỆN:

Ngày 05/05/2018 vừa qua đã diễn ra sự kiện Movenpick Cam Ranh Resort với chủ đề: Triển vọng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự hiện diện của các vị khách mời đã và đang quan tâm dự án cùng thì trường BĐS nghỉ dưỡng. Đặc biệt, sự xuất hiện của các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực BĐS như GS. Đặng Hùng Võ, Nguyên thứ trưởng Bộ tài nguyên Môi trường, Tiến Sĩ Đinh Việt Hòa, chuyên gia tài chính… đã đem tới những thông tin quý giá về thị trường BĐS nghỉ dưỡng dưới góc nhìn chuyên gia.

GS. Đặng Hùng Võ chia sẻ về xu hướng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam cũng như phương thức đầu tư hiệu quả dành cho nhà đầu tư

Theo GS. Đặng Hùng Võ, cần tỉnh táo và thông minh khi lựa chọn cho mình một sản phẩm đầu tư nghỉ dưỡng. Nhất là trong bối cảnh nhiều Nhà đầu tư lớn lấy cam kết lợi nhuận làm phương thức hút các nhà đầu tư.

Khách hàng tham dự sự kiện có dịp hiểu sâu hơn về xu hướng kinh tế du lịch Việt Nam cũng như có cái nhìn chi tiết hơn nên đầu tư vào đâu, đầu tư như thế nào cho hiệu quả nhờ vào những chia sẻ từ phía chuyên gia bất động sản là GS. Đặng Hùng Võ cùng TS. Đinh Việt Hòa.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://vnsea.com.vn/