Monaco Hạ Long – bất động sản của hiếm hoi ổn định giữa mùa dịch bệnh

Trong quý 1/2020, cả khối lượng giao dịch mua bán nhà lẫn giá cả liên quan đến mua bán nhà đất đều có xu hướng giảm và triển vọng phát triển bị che mờ bởi các yếu tố tiêu cực. Giữa lúc thị trường bất động sản bất ổn, Monaco Hạ Long với nhiều lợi thế nổi trội được xem là của hiếm, kênh trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư.

Yếu tố nào khẳng định Monaco Hạ Long là kênh trú ẩn an toàn

Monaco Hạ Long là sản phẩm tiên phong cho xu thế đầu tư mới – biệt thự đồi hướng biển ở Hạ Long. Ngay khi ra mắt, dự án đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng. Bằng chứng là chỉ sau 10 ngày, 40 căn biệt thự của đợt mở bán đầu tiên đã bán sạch.

Sức hút của Monaco Hạ Long không chỉ tới bởi loại hình biệt thự đồi độc đáo, vị trí trên cao có view ôm trọn vịnh Hạ Long mà dự án còn được nhận định là kênh trú ẩn an toàn.

biet-thu-tren-doi-monaco-ha-long
Biệt thự trên đồi Monaco Hạ Long
  • Giá bán biệt thự Monaco Hạ Long hiện dao động từ 25 – 29 triệu/m2, chỉ bằng 1/2 đến 1/3 giá của những BĐS xung quanh. Khi biết giá bán của dự án, phần lớn khách hàng đều tỏ ra ngạc nhiên vì không nghĩ tới thời điểm hiện tại vẫn còn có thể mua một biệt thự trung tâm Hạ Long với mức giá tốt như vậy.
  • Vị trí trung tâm Hạ Long – đủ gần để nhanh chóng lấp đầy, đủ riêng tư để dành cho cộng đồng đẳng cấp.
  • Nằm ngay cạnh kỳ quan Vịnh Hạ Long. Mặc cho dòng chảy của thời gian, vịnh Hạ Long vẫn ở đó với những giá trị lớn về du lịch, cảnh quan cho thành phố. Và bất động sản bên bờ vịnh kỳ quan sẽ là một sản phẩm không thể định giá được bằng tiền. Đây là của quý, là khát khao sở hữu của giới thượng lưu trên thế giới.

>> Chi tiết xem ngay: Những lợi thế vượt trội chỉ có tại biệt thự Monaco Hạ Long

NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN

Biệt thự Monaco Hạ Long đang chạm đáy

Công ty cổ phần Hạ Long Monaco hợp tác với Công ty KS VLXD Gốm Hạ Long đầu tư xây dựng dự án Monaco Hạ Long. Cả 2 đơn vị này đều có dư nợ tốt, không vay ngân hàng để làm dự án nên không có áp lực trả nợ ngân hàng như những chủ đầu tư khác. Vì lý do này, việc bán hàng cũng không quá gấp gáp để phải giảm giá bán lấy tiền.

Chủ đầu tư kỳ vọng khi thị trường phục hồi giá bán của sản phẩm biệt thự Monaco Hạ Long sẽ được đẩy lên 35-40 triệu/m2. Thời điểm hiện tại, chủ đầu tư ra quỹ hàng khá hạn chế. Quỹ hàng hiện tại chủ yếu là do đơn vị phát triển đã làm việc ký kết được từ trước. Do đó đây chính là cơ hội “Vàng” cho khách hàng muốn sở hữu biệt thự với giá “hời”.

biet-thu-monaco-ha-long-tiem-nang-tang-gia-lon

Xây dựng biệt thự đồi giai đoạn khó khăn nhất chính là làm hạ tầng. Nếu tìm hiểu về dự án thì chắc chắn quý vị đã thấy thông tin dự án được xây dựng từ năm 2005. Mất hơn 10 năm để xây dựng hạ tầng, thời điểm hiện tại dự án bước vào giai đoạn xây dựng cảnh quan. Giai đoạn tới, giá bán dự án sẽ chỉ tăng mà không có giảm.

Cơ hội cuối cùng để mua bất động sản Hạ Long với giá dưới 30 triệu/m2

Biệt thự Monaco Hạ Long chính là cơ hội cuối cùng cho những khách hàng muốn sở hữu bất động sản trung tâm Hạ Long với giá dưới 30 triệu/m2.

gia-ban-biet-thu-monaco-ha-long

Lội ngược dòng thời gian, quý khách hàng sẽ thấy rõ cơ hội này hiếm có như thế nào. Năm 2016, đất Hùng Thắng có giá bán chỉ khoảng 20 triệu/m2. Thời điểm hiện tại giá bán đã lên 60 triệu/m2. Đất tại những khu vực như đường Cái Dăm, đường Hạ Long, cột 3, cột 8,… cũng tăng lên 60 – 80 triệu/m2 chỉ trong thời gian ngắn.

Monaco Hạ Long có giá bán thấp vì hiện tại biệt thự đồi mới đang manh nha xuất hiện ở Việt Nam. Tuy nhiên trên thế giới đây vẫn luôn là sản phẩm bất động sản có giá trị cao nhất. Vì thế tiềm năng tăng giá của sản phẩm rất lớn.

Thời điểm đầu năm 2020, thị trường đang chịu nhiều bất ổn bởi tác động từ dịch Covid 19. Khi dịch qua, các kênh đầu tư phục hồi sau khủng hoảng thì bất động sản được dự báo sẽ là kênh tăng trưởng tốt nhất. Và Monaco Hạ Long như một món hời trong thời điểm hiện tại.

TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT BẢNG HÀNG

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Xem thêm: giá bán biệt thự Monaco Hạ Long

    Nguồn: vnsea.com.vn