Mở bán đất Hòa Lạc 9 lô có sổ đỏ chính chủ, giá từ 1,8 tỷ

Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc đang là điểm nóng kinh tế và được đầu tư cơ sở hạ tầng tốt nhất. Tốc độ phát triển tại Hòa Lạc được quy hoạch nhanh chóng và dự kiến đến 2025 Hòa Lạc trở thành khu kinh tế trọng điểm của khu vực miền Bắc. Chính vì vậy, Hòa Lạc đang thu hút được sự quan tâm của hàng nghìn nhà đầu tư. 

TỔNG QUAN 9 LÔ ĐẤT HÒA LẠC

 • Vị trí: Thôn Hòa Lạc, xã Bình Yên, huyện Thạch Thất
 • Quy mô: 9 lô đất
 • Diện tích: từ 99,8 – 114m2, mặt tiền từ 5m
 • Đường trước mặt: 5m
 • Pháp lý minh bạch, sổ đỏ chính chủ
 • Cơ sở hạ tầng: đường cây xanh, hệ thống điện, cấp thoát nước
 • Giá bán: chỉ từ 18,2 triệu/m2

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN | NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

 

VỊ TRÍ 9 LÔ ĐẤT HÒA LẠC

9 lô đất Hòa Lạc được mở bán có vị trí tại thôn Hòa Lạc, xã Bình Yên, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội. Nằm trong quy hoạch khu đô thị vệ tinh Hà Nội, khu đất 9 lô Hòa Lạc được hưởng hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội đồng bộ.

vi-tri-9-lo-dat-hoa-lac

Về hạ tầng giao thông, nơi đây kết nối trực tiếp với trục đường quốc lộ 21 – tuyến đường huyết mạch nối liền thủ đô Hà Nội với 2 tỉnh Hà Nam và Nam Định.

Hơn nữa từ năm 2017, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt quy hoạch mở rộng quốc lộ 21 đoạn qua Sơn Tay – Hòa Lạc – Xuân Mai. Năm 2020 đã hoàn thiện giải phóng mặt bằng. Năm 2021 sẽ triển khai thi công với mặt cắt đường lên tới 80m => Khi hoàn thiện, giá đất khu vực xung quanh quốc lộ 21 sẽ tăng phi mã

LIÊN KẾT TIỆN ÍCH

9 lô đất Hòa Lạc có khả năng kết nối vùng mạnh mẽ khi có thể di chuyển nhanh chóng ra khu công nghệ cao, trường Sỹ quan lục quân 1 hay vào nội thành Hà Nội và các vùng ven đô chỉ khoảng 15 – 30 phút. Cụ thể, vị trí 9 lô đất này chỉ:

 • Cách khu công nghệ cao Hòa Lạc chỉ vài trăm mét
 • Cách trường THCS, THPT Bình Yên chỉ 5 phút chạy xe
 • Cách khu trường ĐHQG Hà Nội chỉ 3,5km

MẶT BẰNG PHÂN LÔ KHU ĐẤT HÒA LẠC

Khu đất có tổng diện tích 998,8 m2 được chia thành 9 lô đất với diện tích từ 99,8 – 114m2

mat-bang-tong-the-9-lo-dat-hoa-lac

PHÁP LÝ 09 LÔ ĐẤT HÒA LẠC

Lô đất thôn Hòa Lạc xã Bình Yên Thạch Thất đang được mở bán có pháp lý minh bạch. Khi mua quý đầu tư sẽ được nhận sổ đỏ chính chủ, không rủi ro pháp lý.

NHẬN PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ CỦA 9 LÔ ĐẤT HÒA LẠC

BẢNG GIÁ BÁN 09 LÔ ĐẤT HÒA LẠC CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Dưới đây là bảng giá bán chính xác 9 lô đất thôn Hòa Lạc, xã Bình Yên, huyện Thạch Thất ngày 04/02/2021.

bang-gia-dat-hoa-lac

Giá đất thôn Hòa Lạc thấp nhất là lô LK6, LK6, LK7, LK8: 18,2 tỷ đồng. Giá bán cao nhất là lô LK1: 23,8 tỷ đồng.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HÒA LẠC

Nằm tại vị trí đẹp trong khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc, khi sở hữu các lô đất tại đây, nhà đầu tư có thể sử dụng vào các mục đích: mua để ở, mua để đầu tư hoặc mua để kinh doanh làm nhà trọ. Hơn nữa, 9 lô đất Hòa Lạc còn có tiềm năng tăng giá lớn nhờ quy hoạch phát triển của Hòa Lạc.

Với định hướng trở thành khu đô thị vệ tinh trọng điểm của thủ đô, thị trường bất động sản Hòa Lạc đang ngày càng chứng tỏ sức hút khi giá đất tại đây liên tục tăng trong năm 2020.

Theo dự báo của các chuyên gia, giá đất Hòa Lạc trong năm 2021 sẽ tiếp tục tăng do nguồn đất bán ra thị trường còn ít so với nhu cầu.

Tiem-nang-phat-trien-cua-hoa-lac

Những lý do khẳng định tiềm năng tăng giá của bất động sản Hòa Lạc:

Thứ 1: Hiện trạng giải phóng mặt bằng Khu CNC Hòa Lạc

Hiện tại công tác hỗ trợ tái định cư đã xong, tất cả các khu tái định cư đã giao đất cho dân như Phú Cát, Bắc Phú Cát, Bình Yên giai đoạn 1, Tân Xã,…

Thứ 2: Tất cả các trục chính của Khu CNC đã xong

Các đường nhánh từ Đại Lộ Thăng Long và QL21 nối vào khu công nghệ cao đã hoàn thiện từ năm 2018. Ngoài các hệ thống dây phân phối điện 22kV, hệ thống viễn thông cũng đã hoàn thiện đi vào sử dụng.

Thứ 3: Rất nhiều các trường viện nghiên cứu đã chuyển về Hòa Lạc

Các trường đại học, công ty tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc nổi bật là Trường học liên cấp TH SCHOOL, Đại học FPT, FPT Software, Trung tâm Vũ Trụ…

Thứ 4: Xây dựng trục Đường sắt Văn Cao – Hòa Lạc

Khi đi vào hoạt động tuyến đường sẽ có ý nghĩa rất qua trọng giảm mật độ giao thông nội đô và đặc biệt quan trọng trong định hướng phát triển đô thị vệ tinh Hòa Lạc.

Thứ 5: Dịch vụ một cửa tại Khu Công Nghệ Cao

Là Khu Công nghệ cao đầu tiên của Việt Nam, được sự chỉ đạo trực tiếp của Thủ tướng Chính phủ, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc đã thực hiện dịch vụ một cửa hiệu quả nhằm giúp cho nhà đầu tư có những điều kiện và ưu đãi tốt nhất.

Với dịch vụ một cửa, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc hoạt động như một cầu nối giữa khách hàng với các cơ quan, tổ chức chính quyền giúp các nhà đầu tư tránh khỏi các thủ tục giấy tờ phiền toái.

Hiện tại, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc đã có sự hiện diện của văn phòng Hải quan. Việc này đã giúp cho các doanh nghiệp trong Khu giải quyết những khó khăn và tiết kiệm được thời gian trong các khâu khai báo hải quan, kiểm hoá…

5 lý do trên mang tới lợi thế lớn cho thị trường bất động sản Hòa Lạc. Đây cũng chính là câu trả lời cho sức nóng của đất nền Hòa Lạc trong suốt thời gian vừa qua. Là một nhà đầu tư thông thái, quý vị đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư tại 09 lô đất Hòa Lạc để đón sóng thị trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT 

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Xem thêm:

  Nguồn: vnsea.com.vn