Mở bán 5 lô đất Đồng Trúc Thạch Thất | Giá từ 950 triệu

5 lô đất Đống Trúc Thạch Thất nằm trên trục đường DT420, vùng trung tâm của quy hoạch đô thị vệ tinh Hòa Lạc. Thời điểm hiện tại, đây là một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản có khi thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư.

THÔNG TIN TỔNG QUAN LÔ ĐẤT ĐỒNG TRÚC

 • Vị trí: Thôn khu 3, Xã Đồng Trúc, huyện Thạch Thất
 • Quy mô: 5 lô đất
 • Diện tích: từ 71 – 106m2, mặt tiền 5m
 • Pháp lý minh bạch, sổ đỏ chính chủ
 • Cơ sở hạ tầng: đường cây xanh, hệ thống điện, cấp thoát nước
 • Giá bán: chỉ từ 12-20 triệu/m2

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN | NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

VỊ TRÍ LÔ ĐẤT ĐỒNG TRÚC THẠCH THẤT

5 lô đất Đồng Trúc Thạch Thất có vị trí gần khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc, có khả năng kết nối vùng mạnh mẽ, dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận.

vi-tri-dat-dong-truc

 • Bán kính 500 mét là đường đại lộ Thăng Long, ủy ban nhân dân Đồng Trúc, trường mầm non, trường trung học cơ sở Đồng Trúc
 • Bán kính 2km là khu công nghệ cao Hòa Lạc bao gồm hơn 80 dự án của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, hiện đang có 45 nhà máy đã, đang xây dựng và hoạt động. Hiện tại nhà máy Vinsmart và VNPT đang tuyển dụng lao động rất đông.
 • Cách BigC Thăng Long 22 km

MẶT BẰNG VÀ HÌNH ẢNH THỰC TẾ 5 LÔ ĐẤT ĐỒNG TRÚC

Khu đất được chia thành 5 lô, diện tích từ 71 – 106 m2.

mat-bnag-5-lo-dat-dong-truc

Hình ảnh thực tế 5 lô đất

anh-thuc-te-5-lo-dat-dong-truc

 

PHÁP LÝ 5 LÔ ĐẤT ĐỒNG TRÚC THẠCH THẤT

Lô đất xã Đồng Trúc Thạch Thất đang được mở bán có pháp lý minh bạch. Khi mua quý đầu tư sẽ được nhận sổ đỏ chính chủ, không rủi ro pháp lý.

NHẬN PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ 30 LÔ ĐẤT PHÚC TIẾN

BẢNG GIÁ BÁN ĐẤT KHU 3 XÃ ĐỒNG TRÚC THẠCH THẤT

Dưới đây là bảng giá đất Đồng Trúc được Vnsea cập nhật mới nhất ngày 08/02/2021:

bang-gia-ban-5-lo-dat-dong-truc

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ ĐẤT ĐỒNG TRÚC

Xã Đồng Trúc là một xã thuộc huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội. Thời gian gần đây, Đồng Trúc là một trong những điểm nóng trên thị trường bất động sản khi số lượng giao dịch đất nền cao, kể cả trong thời điểm thị trường trầm lắng do đại dịch Covid-19.

Bên cạnh những lợi thế về vị trí VÀNG gần khu công nghệ cao Hòa Lạc, gần các tuyến đường trọng điểm của huyện như quốc lộ DT420, quốc lộ 21, đất nền Đồng Trúc được giới đầu tư săn đón nhờ lợi thế gần đại dự án Vingroup sắp được khởi công xây dựng.

quy-hoach-khu-do-thi-vingroup-hoa-lac

Tháng 03/2020, tập đoàn Vingroup có văn bản gửi UBND huyện Thạch Thất (Hà Nội) đề nghị xây dựng 2 khu đô thị trên địa bàn với tổng quy mô 500ha. Vị trí 2 khu đô thị 500ha của Vingroup thuộc địa bàn huyện Thạch Thất (Hà Nội), gần khu công nghệ cao Hòa Lạc và đại lộ Thăng Long, giáp huyện Quốc Oai.

Trong đó: Khu đô thị số 1 dự kiến khoảng 200 ha, nằm giáp đại lộ Thăng Long và giáp khu công nghệ cao Hòa Lạc. Vị trí lô đất 200 ha này có địa thế:

 • Phía Nam: giáp đại lộ Thăng Long
 • Phía Tây giáp khu công nghệ cao Hòa Lạc
 • Phía Bắc và Đông giáp xã Đồng Trúc, huyện Thạch Thất

Khu đô thị số 2 dự kiến khoảng 300 ha, nằm giáp với huyện Quốc Oai, cách đường đại lộ Thăng Long khoảng 500 m, giao thông tiếp cận từ trực chính nối từ Đại lộ vào trung tâm huyện Thạch Thất.

Theo tập đoàn Vingroup, việc xây dựng các khu đô thị này sẽ tạo thêm quỹ đất đồng thời giãn dân cho khu vực nội thành khi khu vực này đang lâm vào cảnh quá tải và ô nhiễm không khí nặng nề.

Dự kiến khi 2 khu đô thị này hoàn thiện, nơi đây sẽ thu hút người dân có nhu cầu về nhà ở, muốn sống trong không gian trong lành, đảm bảo sức khỏe đồng thời vẫn thừa hưởng các tiện ích hạ tầng hiện đại.

Bên cạnh Vingroup, hàng loạt tập đoàn hàng đầu ở trong nước và quốc tế đã có mặt tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc như: Tập đoàn Hanwha Aerospace (Hàn Quốc), Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển của Tập đoàn Nissan Techno (Nhật Bản), Tập đoàn Nidec (Nhật Bản), Trung tâm Nghiên cứu và kiểm thử DT&C (Hàn Quốc), Tập đoàn Viettel, Tập đoàn VNPT, Công ty FPT… thu hút lượng lớn người lao động, chuyên gia nước ngoài đến làm việc, sinh sống.

Với vị trí nằm gần khu công nghệ cao Hòa Lạc, tiếp giáp trực tiếp với khu đô thị Vingroup, có thể thấy tiềm năng tăng giá rất lớn của đất Đồng Trúc. Đây chính là lý do lớn giúp nơi đây thu hút đông đảo giới đầu tư ngay cả khi cận kề tết như hiện nay.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT 

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Xem thêm:

  Nguồn: vnsea.com.vn