Màu sơn phòng ngủ mệnh Kim đẹp hợp phong thủy

Không gian phòng ngủ ảnh hưởng khá lớn đến tâm trạng cũng như chất lượng giấc ngủ của bạn. Vậy màu sơn phòng ngủ mệnh Kim nên lựa chọn màu sơn nào vừa có tính thẩm mỹ mà lại hợp phong thủy của bạn?

Tổng quan người mệnh Kim

– Năm sinh: 1954 – 1955, 1962 – 1963, 1970 – 1971, 1984 – 1985, 1992 – 1993, 2000 – 2001, ….

– Tính cách: người mệnh Kim tượng trưng cho lòng kiên trì và tận tâm. Và đa phần họ luôn nỗ lực hết mình không ngại khó khăn, trở ngại. Điểm qua những đặc điểm tính cách người mệnh Kim như sau:

♦ Tham vọng, tự tin, quyết đoán, khả năng tập trung cao, không dễ mủi lòng, có sức ảnh hưởng lớn, thu hút sự chú ý của nhiều người, kiên trì, tự lực, nghiêm túc, luôn sẵn sàng giúp đỡ.

♦ Tính kiên định, sắt đá, có thể hoàn thành nhiều việc nhờ thái độ làm việc nghiêm túc và khả năng tập trung cao trong khoảng thời gian dài.

♦ Bản tính đầy tham vọng của bạn, giúp bạn tiến đến nấc thang cuối cùng trong việc thực hiện ước mơ của mình. Những đặc tính đó cũng cho bạn khả năng lãnh đạo tiềm ẩn; mọi người cũng bị cuốn hút bởi thái độ đấu tranh mãnh liệt của bạn.

– Tình cảm: trong chuyện này thì họ là những người yêu bằng lý trí. Họ rất chân thành, yêu bạn bằng cả con tim nhưng họ luôn biết cách điều phối cảm xúc của mình. Họ biết điều gì nên làm và không nên làm, họ không hề mù quáng trong tình yêu. Điều đó cũng là một điểm trừ của họ trong mắt người yêu, vì đôi lúc họ lại quá vô tâm, lạnh lùng, nhưng thật ra họ lại có con tim rất ấm áp, chỉ là họ không biết cách để thể hiện tình cảm của bản thân.

– Màu sắc: những người mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng. Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa khắc Kim).

Màu sơn phòng ngủ mệnh Kim

Việc lựa chọn màu phong thủy cho căn nhà và màu trong phòng ngủ của từng người đang là xu hướng phổ biến hơn bao giờ hết. Điều đó đem lại cho gia chủ tinh thần thoải mái từ đó có được con đường học tập và sự nghiệp .

Với những người mệnh Kim bạn nên chọn những tông màu chủ đạo như:

– Màu vàng: tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và thành công. Bước chân vào phòng ngủ màu vàng đem lại cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, tâm hồn thư giãn và thoải mái hơn sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng.

Và cả phòng ngủ mệnh Kim không nhất thiết toàn phải là màu vàng mà có thể kết hợp màu sơn để tạo nên sự hài hòa thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ.

– Màu trắng: đây là màu sơn phong thủy phù hợp với người mệnh Kim đem lại cuộc sống giàu sang cho chủ sở hữu. Đây là màu tượng trưng cho sự tinh khiết, giản dị, trong sáng – nền tảng giúp con người trở nên hoàn thiện hơn.

– Màu xám bạc: Trong phong thủy, màu xám bạc có ý nghĩa cực kì quan trọng đối với những người mệnh Kim. Tinh tế, sâu sắc, sáng tạo là ưu điểm nổi bật của những người mệnh Kim và màu xám bạc giúp họ phát huy tối đa những nét tính cách ấy.

Để tạo sự mới mẻ thì màu sơn của người mệnh Kim có thể kết hợp với các màu sắc của người mệnh Thổ để ngôi nhà hay phòng ngủ có nét riêng biệt. Ngoài ra người mệnh kim có thể dùng thêm một số đồ khác có màu xanh lá cây hoặc xanh da trời.

Một số lưu ý khác

  • Sắp xếp đồ đạc trong phòng ngủ hay phòng khách là một trong những yếu tố khác đem lại may mắn.
  • Không nên kê giường về phía cửa, trước gương hoặc để đồ vật nhọn trên đầu giường, không nên kê quay đầu giường vào nhà vệ sinh.

Đó là một vài những lưu ý hay kinh nghiệm về chủ đề “màu sơn phòng ngủ mệnh Kim” cho những khách hàng có nhu cầu tham khảo.

Nguồn: vnsea.com.vn