Mẫu nhà trên đồi đẹp chuẩn xu thế thời đại cùng không gian xanh

Đúng chuẩn không gian xanh và tọa lạc trên các ngọn đồi là điều mơ ước của nhiều người và điều này đã được giới siêu giàu ưa thích. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê các mẫu nhà trên đồi đẹp theo đúng chuẩn xu thế thời đại cùng không gian xanh ấn tượng.

Nhà trên đồi là gì?

Nhà trên đồi hay gọi chính xác hơn là biệt thự trên đồi là một trong những ý tưởng khá độc đáo, thú vị của nhiều gia đình mong muốn sở hữu một không gian sinh hoạt cũng như nghỉ dưỡng thực sự.

Những ngôi nhà trên đồi là nơi thực sự hòa hợp giữa con người với thiên nhiên với nhau nhưng cũng mang đến sự thông minh, hiện đại và tiện nghi cho ngôi nhà.

Nhà trên đồi/biệt thự trên đồi là những căn biệt thự được thiết kế và xây dựng riêng trên một địa hình riêng biệt, cụ thể là đồi. Nó cũng có những đặc điểm chung của những căn biệt thự khác như: Là dạng nhà ở riêng biệt, có hàng rào, sân vườn và lối ra vào riêng biệt. Số tầng của những căn biệt thự trên đồi sẽ không quá 3 tầng, có ít nhất 3 mặt trông ra sân hoặc vườn. Diện tích căn biệt thự trên đồi không vượt quá 50% diện tích khuôn viên đất.

Tại sao nhiều người ưa thích nhà trên đồi

Tại sao khá nhiều người lại ưa thích và sở hữu cho mình một căn nhà trên đồi? Bởi những ngôi nhà hay biệt thự đồi có được không gian mở, sự chan hòa cùng thiên nhiên.

Đây là nơi đem đến một không gian xanh mát, trong lành của hoa lá cũng như là nơi đón nắng, gió giúp con người hòa mình với thiên nhiên. Chính vì vậy việc thiết kế biệt thự trên đồi với kiến trúc hiện đại giúp tạo ra tính thẩm mỹ, sự khỏe khoắn và linh hoạt hơn trong việc sử dụng.

Sau một ngày học tập, làm việc căng thẳng mệt mỏi thì không gian đó sẽ đem lại sự thư thái, sảng khoải khiến mệt mỏi tan biến. Với nhà nào có trẻ nhỏ thì đây là một điều khá tuyệt vời với sân chơi cho trẻ nhỏ rộng rãi ở trước nhà.

Trong một số năm trở lại đây, xu hướng thiết kế nhà trên sườn đồi cũng đã được cách tân cả về vật liệu, kết cấu tạo hình. Tùy vào điều kiện tài chính mà có thể lựa chọn được mẫu biệt thự sườn đồi phù hợp. Tuy nhiên, dù thiết kế biệt thự trên đồi như thế nào nó cũng sẽ mang lại nhiều ưu điểm cho người sử dụng, đó chính là sự thư giãn, thoải mái nhưng không kém phần hiện đại, sang trọng và tiện nghi.

Các mẫu nhà trên đồi đẹp

mẫu nhà trên đồi đẹp

Nhà trên đồi đẹp nơi các thành viên gia đình tận hưởng sau một ngày dài

Khoảng sân vườn rộng là sân chơi cho trẻ nhỏ

Nội thất giản dị mang đậm hơi hướng thiên nhiên

Mẫu nhà trên đồi đẹp với đầy đủ tiện nghi

Khoảng sân vườn được xây dựng ngay trong nhà

Không gian sống yên bình tại nhà xây dựng trên đồi

Thiên nhiên bao quanh nhà đem lại không gian trong lành

Trên đây là các mẫu nhà trên đồi đẹp – xu hướng thiết kế hiện nay được nhiều gia đình áp dụng. Hy vọng bạn cũng sở hữu được cho mình một căn nhà trên đồi đẹp với không gian đẹp cho cả gia đình.

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN BIỆT THỰ/NHÀ TRÊN ĐỒI

    HOTLINE: 0971 70 8998

    Đọc thêm: Xu hướng biệt thự trên đồi

    Nguồn: vnsea.com.vn