Thông tin về mặt bằng thiết kế Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Mặt bằng thiết kế là tài liệu chi tiết nhất để xem cách bố trí các không gian cũng như thông số kỹ thuật cụ thể của một dự án. Bởi vậy đây là vấn đề quan trọng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mặt bằng thiết kế Vinhomes Sky Park Bắc Giang qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về dự án này nhé!

Thông tin chung về Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Tính đến thời điểm hiện tại, thông tin hé lộ về dự án Vinhomes Bắc Giang Sky Park còn khá hạn chế. Gần như chỉ có những thông tin cơ bản về dự án nhưng cũng thu hút được khá nhiều sự quan tâm của giới đầu tư BĐS.

Đọc thêm: Tổng quan dự án Vinhomes Shophouse Bắc Giang

👉 Tên dự án: Vinhomes Sky Park

👉 Quy mô: 1,1 ha bao gồm 565 căn hộ cao cấp và 30 căn Shophouse

👉 Vị trí: 43 đường Ngô Gia Tự, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

👉 Tiện ích: Trung tâm thương mại ngay khối đế, Bể bơi bốn mùa mang phong cách resort,….

Mặt bằng thiết kế Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Do sở hữu vị trí đắc địa với nhiều mặt thoáng nên Sky Park Bắc Giang có rất nhiều tầm view đẹp, không bị che chắn bởi bất kì tòa nhà nào. Đây được đánh giá là vị trí cực kỳ phong thủy và có khả năng liên kết vùng hoàn hảo. Vinhomes đã tận dụng triệt để ưu thế này để thiết kế ra 1 sản phẩm chất lượng trội, sắp xếp vị trí shophouse, căn hộ hạng sang, tiện ích cảnh quan…đều vô cùng hợp lý, làm nổi bật lên vị thế kim cương giữa lòng thành phố.

 

Mặt bằng thiết kế Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Mặt bằng tổng quan dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Thiết kế căn hộ hạng sang

Dự kiến căn hộ chung cư Vinhomes Bắc Giang sẽ được quy hoạch với 2 tòa căn hộ nhà ở hỗn hợp thương mại cao 27 tầng. Trong đó có 25 tầng nổi, 2 tầng hầm để xe. Về số lượng, theo thông tin chưa chính thức thì có tổng cộng 493 căn chung cư cao cấp. Hầu hết các sản phẩm dòng 2PN và studio…. Ngoài ra, sẽ có tới 4 tầng chân đế phục vụ hoạt động thương mại. Và 21 tầng còn lại sẽ phục vụ nhu cầu sinh sống của cư dân.

Thiết kế Shophouse

Shophouse Vinhomes Bắc Giang (Shophouse khối đế tòa căn hộ Vinhomes Sky Park Bắc Giang): Có thể được thiết kế giống các dự án nổi tiếng trước đây của Vinhomes, khối đế tòa căn hộ sẽ có shophouse loại 2 tầng ( 1 & 2) ở các vị trí đắc địa như mặt đường lớn, mặt sảnh với diện tích đa dạng từ 50 – 120m2, các căn shophouse khối đế 2 tầng có thang nội bộ. Vùng lõi là các gian hàng trung tâm thương mại.

Shop khối đế Vincom Plaza Sky Park Bắc Giang: Đó chính là các ô gian hàng trung tâm thương mại Vinhomes Bắc Giang: Với các diện tích rất hợp lý từ 40 – 226m2, được bố trí khoa học phù hợp với quy hoạch nghành hàng tầng 1, tầng 2, tầng 3, tầng 4 (văn phòng). Còn điều gì tuyệt vời hơn khi gian hàng shop khối đế Vincom Plaza Sky Park Bắc Giang được các nhãn hàng nổi tiếng thế giới như H & M, Zara, Uniqlo…thuê với giá cao bậc nhất thành phố Bắc Giang.

Trên đây là chi tiết về mặt bằng thiết kế Vinhomes Sky Park Bắc Giang thời điểm hiện tại. Vì chưa chính thức ra mắt nên thông tin này còn có hạn chế. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm, hãy theo dõi hoặc liên hệ với chúng tôi để có những thông tin nhanh và chính xác nhất về dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN NHANH NHẤT 

HOTLINE: 0971 70 8998

Đọc thêm:

Chính sách Vinhomes Shophouse Sky ParK Bắc Giang

Giá bán Shophouse Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Nguồn: https://vnsea.com.vn