Quy hoạch, mặt bằng dự án Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc

Quy hoạch, mặt bằng dự án Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc là 1 trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu khi nhà đầu tư quyết định “xuống tiền”. Bởi nhìn vào đó, các nhà đầu tư sẽ có cái nhìn chi tiết nhất về dự án, từ đó biết được vị trí phù hợp với mình cũng như công năng sử dụng toàn khu.

Tìm hiểu thêm: Các dự án tại Phú Quốc

Quy hoạch dự án được lên rõ ràng với số vốn “khủng”

Quyết định số 27/QĐ-BQLPTPQ của Ban Quản lý Đầu tư Phát triển Phú Quốc về việc phê duyệt Đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 khu biệt thự du lịch sinh thái, Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc thuộc khu du lịch Bãi Vòng tại xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với số vốn đầu tư trên 1.300 tỷ đồng.

Quy hoạch, mặt bằng dự án Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc

Theo quy hoạch, dự án Vinpearl này có tổng diện tích 343.054m2, bao gồm các phân khu chức năng:

 • Khu biệt thự nghỉ dưỡng có diện tích: 95.191m2;
 • Khu dịch vụ du lịch chiếm diện tích 43.582m2;
 • Khu công viên cây xanh, trung tâm thể dục thể thao, mắt nước chiếm diện tích 117.267m2;
 • Phần còn lại là đất giao thông, bãi xe và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác

Ranh giới của Dự án tiếp giáp với khu vực xung quanh được xác định là phía Đông: giáp biển, phía Tây: giáp đường vành đai,  phía Nam: giáp đất dự án Công ty Cổ phần Trung Nam và phía Bắc: giáp đất dự án Công ty Nhật Thái.

Mặt bằng dự án Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc

Hiện tại, chưa có chi tiết mặt bằng dự án Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật khi có thông tin mới nhất từ chủ đầu tư. Các bạn có thể thường xuyên truy cập trang web của chúng tôi hoặc để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ đến bạn và gửi trọn bộ thông tin dự án, tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí, cực kỳ nhanh chóng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  HOTLINE: 0971 70 8998

  Đọc thêm:

  Dự án Vinpearl Bãi Vòng

  Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng

  Nguồn: https://vnsea.com.vn